Cyber Agent - cộng đồng đại lý bất động sản cá nhân, không cần đến văn phòng vẫn tăng thu nhập ngay mùa dịch

(Dân trí) - Ngày 15/9, tại Hà Nội, Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land) chính thức ra mắt Cyber Agent -cộng đồng đại lý bất động sản cá nhân quy mô lớn, mở ra cơ hội đột phá thu nhập lên tới 9 con số cho các cá nhân trên toàn quốc.

Đây cũng là cơ hội cho nhiều người đến từ các ngành nghề khác nhau, có nhu cầu phát triển dòng thu nhập thứ hai ngay tại nhà.

Cyber Agent - cộng đồng đại lý bất động sản cá nhân, không cần đến văn phòng vẫn tăng thu nhập ngay mùa dịch - 1

Bà Nguyễn Phùng Minh Hằng - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Cen Agent giới thiệu về Cyber Agent.

Do tình hình dịch Covid-19 phức tạp và tuân thủ Chỉ thị 16 của Thủ tướng về giãn cách xã hội, sự kiện được tổ chức trên nền tảng trực tuyến, thu hút sự tham gia của gần 5.000 Cyber Agent, cùng sự hiện diện của Ban Lãnh đạo Cen Land và đại diện một số Chủ đầu tư như: ông Dennis Ng Teck Yow - Tổng Giám đốc Công ty Gamuda Land Việt Nam, ông Trần Như Trung - Tổng Giám đốc Công ty EDGE.

Đây được xem là sự kiện hoành tráng, đầu tư bài bản và mang nhiều ý nghĩa đặc biệt cho các Cyber Agent - Cộng đồng đại lý BĐS cá nhân.

Chủ tịch HĐQT Cen Group, ông Nguyễn Trung Vũ cho biết: "Chưa bao giờ, các Cyber Agent có thể dễ dàng tiếp cận những nguồn lực tốt nhất của Cen như hiện tại: cơ chế hoa hồng không giới hạn, nguồn hàng phong phú, nền tảng công nghệ Cenhomes.vn vượt rào cản không gian, thời gian, đi kèm hệ thống hỗ trợ tối đa từ các giám đốc kinh doanh giỏi nhất tại Cen Land. Nhờ vậy, Cen đã giải quyết được "nỗi đau" của người mua và người bán, đồng thời tận dụng được mọi nguồn lực của xã hội giúp thúc đẩy thanh khoản thị trường BĐS, tiền hàng lưu thông, kinh tế phát triển".

Với sự ra đời của Cyber Agent - Cộng đồng đại lý BĐS cá nhân, các Cyber Agent không phải đến văn phòng vẫn có thể thực hiện các giao dịch BĐS nên nền tảng công nghệ số đỉnh cao - Cenhomes.vn, cùng với sự hướng dẫn, huấn luyện và tham chiến thực tế từ các mentor xuất sắc nhất tại Cen Land.

Vì vậy, chỉ ngay sau sự kiện ra mắt, Cen Land đã nhận được hơn 1.100 người đăng ký trở thành Cyber Agent. Điều này phản ánh sức hút của Cyber Agent mang lại những giá trị thực với việc tối đa hóa quyền lợi và rút ngắn khoảng cách cung cầu BĐS.

Lần đầu tiên xuất hiện cộng đồng đại lý BĐS cá nhân quy mô lớn - Cyber Agent

Theo kết quả khảo sát 500 sàn giao dịch BĐS trên cả nước của một đơn vị uy tín, có đến 28% sàn có nguy cơ giải thể, 32% sàn đang phải nỗ lực để chống đỡ. Về nhân sự, 78% sàn giao dịch BĐS cắt giảm nhân sự, nhiều môi giới bị giảm 50% lương hoặc nhiều tháng liền không lương. Trong khi đó, chỉ có khoảng 1% sàn môi giới BĐS có doanh thu ổn định.

Nhiều nguyên nhân được đưa ra nhằm lý giải tình trạng trên, trong đó chủ yếu là do môi giới đang đối mặt với nhiều thách thức vì Covid-19: thất thường doanh thu, thiếu nguồn hàng để bán, chi phí hoạt động marketing bị hạn chế,...

Được biết, Cen Land là một trong những doanh nghiệp phát triển bền vững giữa đại dịch. Vì vậy, với sứ mệnh tập trung nguồn lực và trí tuệ vào những giá trị cấp thiết cho khách hàng, đối tác và môi giới BĐS, Cen Land cho ra đời Cyber Agent - Cộng đồng môi giới công nghệ quy mô lớn tại Việt Nam.

Cyber Agent - cộng đồng đại lý bất động sản cá nhân, không cần đến văn phòng vẫn tăng thu nhập ngay mùa dịch - 2

Shark Hưng khẳng định Cen Land đang mở rộng cơ hội cho tất cả mọi người.

Ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group đánh giá: "Với kho hàng khổng lồ niêm yết hàng trăm nghìn BĐS đa dạng loại hình, hệ thống phân phối lớn, văn phòng ở 20 tỉnh, thành lớn khắp cả nước và Cenhomes.vn - địa chỉ hàng đầu của khách hàng, quen thuộc của môi giới, đây chính là thời điểm vàng ra đời Cyber Agent. Không chỉ mùa dịch Covid mà ngay cả lúc bình thường, Cyber Agent vẫn được hưởng các đặc quyền trên, có thể tự tin sống khỏe và gia tăng thu nhập ngay trong mùa dịch".

Cyber Agent là cộng đồng những cá nhân mong muốn phát triển dòng thu nhập thứ hai từ hoạt động môi giới BĐS thông qua việc trở thành các đại lý BĐS cá nhân của Cen Land. Các cá nhân hiện đang làm trong lĩnh vực BĐS hoặc bất kỳ lĩnh vực nào khác, đã từng hoặc chưa từng có kinh nghiệm làm môi giới BĐS đều có thể trở thành Cyber Agent.

Xây dựng cộng đồng Cyber Agent, Cen Land kỳ vọng giữa cầu và cung trong lĩnh vực BĐS sẽ được xóa bỏ khoảng cách. Lúc này, nền tảng công nghệ Cenhomes.vn đóng vai trò kết nối hữu hiệu khi khách hàng thỏa mãn kỳ vọng về sản phẩm còn môi giới thu được lợi nhuận mong muốn. Hệ thống Cyber Agent vì vậy, không chỉ thay đổi cuộc chơi bằng cách nâng cao trải nghiệm khách hàng ở mọi điểm tiếp xúc, mà còn giúp cho môi giới BĐS chuyên nghiệp hóa và tối đa hoa hồng mọi lúc, mọi nơi.

Những đặc quyền hấp dẫn khi tham gia hệ thống Cyber Agent

Trở thành Cyber Agent, đội ngũ này sẽ được thừa hưởng 5 đặc quyền, gồm: công nghệ BĐS, mentor hướng dẫn thực chiến, kho dự án khổng lồ, hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, hoa hồng hấp dẫn và không giới hạn.

Trong đó, Cenhomes.vn cung cấp nền tảng công nghệ giúp cho việc tiếp cận hàng trăm nghìn sản phẩm BĐS của Cyber Agent trở nên dễ dàng, tin cậy với phương châm "nhà chuẩn - giá tốt - pháp lý đầy đủ", từ đó gia tăng cơ hội giao dịch thành công.

"Cyber Agent còn được đội ngũ giàu kinh nghiệm là các trưởng phòng, giám đốc kinh doanh của Cen Land trực tiếp theo sát hướng dẫn xử lý mọi vấn đề và hỗ trợ cho đến khi chốt giao dịch thành công. Đồng thời, học viện đào tạo chuyên sâu về BĐS - Cen Academy (trực thuộc Cen Land) sẽ cung cấp các khóa học từ căn bản đến nâng cao, bao gồm kiến thức lý thuyết, kinh nghiệm thực tế, thực chiến giúp Cyber Agent trở nên chuyên nghiệp và thành công hơn" - bà Nguyễn Phùng Minh Hằng - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Cen Agent chia sẻ.

Cyber Agent - cộng đồng đại lý bất động sản cá nhân, không cần đến văn phòng vẫn tăng thu nhập ngay mùa dịch - 3

5 đặc quyền chỉ Cyber Agent mới có.

Tùy vào mức độ tham gia từ cung cấp thông tin khách hàng cho đến chốt giao dịch, Cyber Agent sẽ được nhận các mức hoa hồng tương ứng và sẽ lên mức tương đương với nhân viên chính thức của Cen Land.

Đặc biệt, các Cyber Agent có thể phát triển thành các Trưởng phòng Cyber Agent tuyển dụng các Cyber Agent thuộc phòng của mình để tạo ra dòng thu nhập thụ động lên tới 9 con số mà không làm ảnh hưởng đến công việc chính hiện tại của mình và các thành viên khác. Bởi, Cyber Agent là cộng đồng hỗ trợ lẫn nhau, không có các rào cản, định biên hay giới hạn về thời gian, quy định làm việc như các hình thức văn phòng vật lý truyền thống.

Cyber Agent thực sự là một cộng đồng môi giới BĐS công nghệ hữu ích, được coi là liều "vaccine tinh thần" cho môi giới và khách hàng mùa dịch, trở thành cánh tay nối dài đắc lực của Cen Land, thúc đẩy thanh khoản trên thị trường BĐS.

Đăng ký ngay để trở thành Cyber Agent tại link: https://cenhomes.vn/dang-ky-thanh-vien-cyber-agent Tất cả Cyber Agent đăng ký thành công trong thời gian 15/9-15/10, được nhận ngay quà tặng từ Cenhomes.vn trị giá 1 triệu đồng/người (tổng giá trị tương đương 10 tỷ đồng).

Đang được quan tâm