Cv.timviec.com.vn cung cấp 1000+ CV và Cover letter chuyên nghiệp

(Dân trí) - Mọi nhu cầu sử dụng một mẫu CV xin việc hay cover letter ấn tượng, chuyên nghiệp của bạn đều có thể tìm kiếm tại website CV.timviec.com.vn - địa chỉ uy tín dành cho hàng ngàn ứng viên.

Cv.timviec.com.vn cung cấp 1000+ CV và Cover letter chuyên nghiệp - 1

Tính năng nổi bật của CV.timviec.com.vn

Nhu cầu sử dụng mẫu CV xin việc online ngày càng phổ biến, được coi như một thủ tục bắt buộc mỗi khi tìm việc mà ứng viên cần phải chuẩn bị thật kỹ càng để tiếp cận nhà tuyển dụng mọi lĩnh vực, ngành nghề.

Thấu hiểu được vấn đề này, CV.timviec.com.vn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của các đối tượng ứng viên có thêm kinh nghiệm trong quá trình viết CV xin việc hiệu quả với một số những ưu điểm như:

Cung cấp công cụ tạo CV và thư xin việc online với 1000+ mẫu đẹp, đa dạng ngành nghề và sử dụng dễ dàng, nhanh chóng hiệu quả chỉ trong 2 phút.

Đặc biệt, các mẫu CV cũng như Cover Letter được đa dạng cho phép người dùng lựa chọn từ phong cách chuyên nghiệp tới CV sáng tạo, ấn tượng và hỗ trợ lưu CV/Cover Letter online hoặc tải xuống để sử dụng dưới dạng PDF.

Ngoài ra, tính năng tạo và quản lý hồ sơ, thư xin việc và CV trực tuyến trên cv.timviec.com.vn giúp tăng cơ hội có việc làm.

Chính nhờ thế, CV.timviec.com.vn đã trở thành địa chỉ hỗ trợ tuyển dụng hàng đầu và cung cấp nhân lực chất lượng cao, giúp người tìm việc tăng 80% cơ hội được tuyển dụng thành công.

Cv.timviec.com.vn cung cấp 1000+ CV và Cover letter chuyên nghiệp - 2

Kinh nghiệm trong quá trình tạo Cover Letter chuyên nghiệp

Cover Letter (thư xin việc hay thư ứng tuyển) là một trong những văn bản giúp nhà tuyển dụng sàng lọc và chọn lựa những ứng viên sáng giá nhất, có cơ hội lọt vào trong vòng phỏng vấn trực tiếp. Để có một Cover Letter hiệu quả thì bạn cần làm rõ những nội dung nổi bật liên quan tới vị trí bạn ứng tuyển một cách thuyết phục và hiệu quả theo bố cục 4 phần như sau:

Phần 1: Thông tin cá nhân

Trong phần này, là mục cơ bản nhưng rất quan trọng bạn cần điền thông tin đầy đủ và chính xác để nhà tuyển dụng có thể liên lạc được với bạn nếu như bạn trúng tuyển vòng đầu tiên.

Phần 2: Lý do

Lý do của bản thư xin việc thì bạn nên nêu rõ nguyện vọng ứng tuyển vào vị trí nào mà nhà tuyển dụng đang cần, mục tiêu nghề nghiệp để khẳng định trước nhà tuyển dụng bạn thực sự quan tâm tới vị trí này.

Cv.timviec.com.vn cung cấp 1000+ CV và Cover letter chuyên nghiệp - 3
Cv.timviec.com.vn cung cấp 1000+ CV và Cover letter chuyên nghiệp

Phần 3: Phần nội dung trọng tâm

Trình bày nổi bật điểm mạnh, kinh nghiệm làm việc và kỹ năng làm việc chứng minh giá trị của bạn trước nhà tuyển dụng. Đây là phần khá quan trọng giúp bạn có thực sự nổi bật trong nhóm ứng viên hay không. Bạn có đạt đủ những tiêu chuẩn mà nhà tuyển dụng đang mong muốn.

Phần 4: Kết thư

Sau khi bạn đã hoàn thành những mục trước đã đề cập ở trên, bạn hãy cho nhà tuyển dụng biết bạn chờ đợi một cuộc phỏng vấn trực tiếp và đừng quên gửi một lời cảm ơn chân thành đến nhà tuyển dụng nhé.

Cv.timviec.com.vn cung cấp 1000+ CV và Cover letter chuyên nghiệp - 4

Hướng dẫn cách tạo mẫu Cover Letter Online

Bước 1: Bạn truy cập vào website https://cv.timviec.com.vn/.

Bước 2: Để trải nghiệm được hết những tiện ích trên trang web, bạn cần phải đăng ký thành viên. Hãy ấn vào mục "Đăng ký/Đăng nhập" sau đó làm theo hướng dẫn.

Bước 3: Sau khi trở thành thành viên chính thức của Cv.timviec.com.vn, hãy Click “Mẫu CV” hoặc “Thư xin việc” trên thanh công cụ đầu trang, tùy theo yêu cầu của bạn, để tiếp cận với các mẫu đơn có sẵn, được chúng tôi thiết kế vô cùng khoa học, chuyên nghiệp, đa dạng cho các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

Cv.timviec.com.vn cung cấp 1000+ CV và Cover letter chuyên nghiệp - 5

Bước 4: Sửa lại thông tin cá nhân theo định dạng sẵn có. Khi đã hoàn thành, bạn có thể tải CV hoặc thư ứng tuyển về máy tính cá nhân dưới dạng PDF để gửi online cho nhà tuyển dụng ngay rồi!

Bước 5: Hãy mở email hoặc bất cứ phương thức ứng tuyển online nào mà nhà tuyển dụng yêu cầu ra, gửi cho họ bộ hồ sơ xin việc đầy đủ, đã được nén file gọn gàng của mình, rồi chờ nhận lời mời phỏng vấn thôi nào!

Trên đây là hướng dẫn mà ứng viên cần biết để có thể lựa chọn một mẫu CV và Thư xin việc hấp dẫn, phù hợp nhất cho chính mình. Hãy truy cập ngay: https://cv.timviec.com.vn/ để thao tác và ứng tuyển thôi nào.

Để sử dụng các tính năng tuyển dụng và tìm việc, hãy liên hệ:

Công ty TNHH EYEPLUS ONLINE

Địa chỉ: Tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Website: https://timviec.com.vn/

Email: hotro@timviec.com.vn

SĐT: 0981 448 766

Đang được quan tâm