Thứ sáu, 09/08/2019 - 11:00

Công ty thương mại Phát Lan: "Chữ tín quý hơn vàng"

Dân trí

Với phương châm kinh doanh: “Chữ tín quý hơn vàng", Công Ty TNHH Thương Mại Phát Lan luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, được người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ, tạo được tiếng vang lớn trên toàn tỉnh Thanh Hóa.

Nằm trên trục đường chính tại số 1, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ngọc Trạo, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa. Công ty TNHH Thương Mại Phát Lan sở hữu hai showroom khang trang tổng diện tích lên tới 1360m2, trong đó một showroom chính trưng bày gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh và một showroom nằm tại số 2 đường Tô Vĩnh Diện, phường Ngọc Trạo phân phối vật liệu xây dựng. Với đội ngũ tám nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn hết mình tận tâm với công việc cùng với sự dẫn dắt của anh Vũ Văn Phát đã làm nên một Phát Lan phát triển và vững mạnh, trở thành điểm đến uy tín mà khách hàng có thể an tâm.

Hiện nay, Công ty TNHH Thương Mại Phát Lan đang tập trung triển khai khai thác thị trường trên toàn tỉnh Thanh Hóa, được người tiêu dùng biết đến là điểm bán các mặt hàng chính hãng, cao cấp, tân tiến. Phát Lan luôn mang tất cả những gì tốt nhất đến cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên tại Phát Lan đều được training kiến thức về các sản phẩm để có thể tư vấn và phục vụ các thiết bị, sản phẩm mang công nghệ mới và tốt nhất, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Công ty thương mại Phát Lan: Chữ tín quý hơn vàng - 1
Tư vấn khách hàng tận tình

Với tầm nhìn đến năm 2030 trở thành một chuỗi cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh lớn mạnh, hiện nay Công ty TNHH Thương mại Phát Lan đang ấp ủ và nuôi dưỡng một đội ngũ được đào tạo bàn bản và có kiến thức chuyên sâu về tư vấn và thiết kế nội thất với mong muốn mang đến sự trọn vẹn cho những công trình, tư vấn những sản phẩm trang trí nội thất phù hợp nhất để từ đó gia tăng giá trị và mang lại tính thẩm mỹ cao. Bởi tình trạng nhức nhối trong ngành xây dựng hiện nay, khi nghiệm thu các công trình thường không còn đúng với bản thiết kế, gây trở ngại trong việc tính toán đường đi của đường điện, đường nước khiến công trình mới trở nên chắp vá, việc lắp đặt nội thất cơ bản cũng gặp khó khăn.

Anh Phát - Giám đốc Công ty TNHH Phát Lan chia sẻ: “Là một người coi trọng chữ tín, tôi luôn muốn sản phẩm của mình khi đưa vào sử dụng phải tối ưu nhất. Đôi khi lắp đặt thiết kế đường ống sai quy chuẩn sẽ khiến cho sản phẩm mất đi giá trị, người tiêu dùng không có kiến thức về ngành sẽ đổ lỗi cho sản phẩm”. Chính vì thế anh Phát đã xây dựng tầm nhìn cụ thể cho doanh nghiệp mình và đang trong quá trình tăng tốc đưa Phát Lan trở thành chuỗi cửa hàng uy tín hàng đầu không chỉ tại Thanh Hóa mà còn phát triển ở các tỉnh lân cận.

Công ty thương mại Phát Lan: Chữ tín quý hơn vàng - 2
Giám đốc Cty TNHH Thương Mại Phát Lan - (Ông) Vũ Văn Phát

Anh Vũ Văn Phát (1974) xuất phát điểm là một người thợ chế tác kim hoàn, vàng. Năm 1999, sau khi lập gia đình anh cùng vợ mình là chị Vũ Thị Lan (1980) bằng những ước mơ hoài bão của tuổi trẻ, muốn gây dựng sự nghiệp riêng của mình anh Phát quyết định chuyển sang ngành kinh doanh. Nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng thời kỳ đó, hai vợ chồng đã cùng nghiên cứu thị trường và chung tay xây dựng nên một Phát Lan lớn mạnh như hiện nay. Mang theo sự tỉ mỉ và cẩn thận của một người thợ chế tác, anh Phát luôn chu toàn mọi thứ, từ những chi tiết nhỏ nhất trong showroom trưng bày đến bố cục bày biện sản phẩm. Bước vào Phát Lan là bước vào một nơi mua sắm an tâm và phong thái phục vụ chuyên nghiệp.

Công ty thương mại Phát Lan: Chữ tín quý hơn vàng - 3
Showroom trưng bày khang trang

Qua 20 năm gây dựng và phát triển, anh Phát cũng tạo được thương hiệu cá nhân riêng cho mình, là một người có vị thế xã hội với hệ sinh thái kinh doanh phong phú và những mối quan hệ ngoài xã hội bền chặt. Đam mê khám phá những điều mới lạ và yêu thích thể thao đặc biệt là bóng đá và cầu lông. Một doanh nhân quyết đoán, năng động, luôn cập nhật những xu thế mới của xã hội, vì lẽ đó mà anh đã đưa Công ty TNHH Thương mại Phát Lan trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh tại Thanh Hóa.

Thông tin Công ty TNHH Thương mại Phát Lan:

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Văn Cừ, Phường Ngọc Trạo, Thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa

Số điện thoại: 084 608 9999

Phương Di

Ảnh : IMAGEN MEDIA

Đáng quan tâm
Mới nhất