Cơ hội nhận iPhone 11 Pro Max khi nạp tiền điện thoại trên DongA eBanking

(Dân trí) - Nạp tiền điện thoại trên DongA eBanking không chỉ đơn giản, tiện lợi mà còn giúp khách hàng có cơ hội nhận điện thoại iPhone 11 Pro Max cùng vô vàn quà tặng hấp dẫn.

Qua rồi thời phải ra cửa hàng tạp hóa hay các điểm bán để mua thẻ cào điện thoại vật lý, giờ đây ở bất cứ nơi nào có kết nối Internet, người dùng cũng có thể nạp tiền điện thoại ngay trên DongA eBanking. Hình thức này giúp tiết kiệm nhiều thời gian cũng như chi phí đi lại.

Khi nạp tiền điện thoại trên Ngân hàng điện tử - DongA eBanking người dùng sẽ được trải nghiệm phương thức nạp thẻ “sành điệu”, dễ dàng và nhanh chóng, chỉ chưa đầy 1 phút đã có thể nạp xong theo mệnh giá mong muốn. Đừng quên rằng không chỉ nạp tiền cho bản thân mà khách hàng còn có thể nạp tiền cho người thân và bạn bè.

Cơ hội nhận iPhone 11 Pro Max khi nạp tiền điện thoại trên DongA eBanking - 1
Chương trình khuyến mãi “Nạp tiền sành điệu – Nhận quà hàng hiệu”.

Nhằm mang đến cho người dùng những ưu đãi hấp dẫn, mới đây, ngân hàng Đông Á phối hợp cùng VNPAY triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Nạp tiền sành điệu – Nhận quà hàng hiệu”, diễn ra từ ngày 01/07 đến ngày 31/07/2020. Theo đó, chương trình sẽ tặng:

- 50.000 đồng cho 777 Khách hàng đầu tiên, lần đầu đăng ký và kích hoạt thành công dịch vụ Ngân hàng điện tử tối thiểu 100.000 đồng/giao dịch.

- 01 điện thoại iPhone 11 Pro Max 64Gb cho 01 Khách hàng có số giao dịch nạp tiền điện thoại thành công thứ 7777.

- Sổ tiết kiệm trị giá 3.000.000 đồng cho 04 Khách hàng có số giao dịch nạp tiền điện thoại thành công thứ 7; 77; 777 77777.

- Sổ tiết kiệm trị giá 5.000.000 đồng cho 02 Khách hàng có tổng doanh số giao dịch nạp tiền điện thoại trên kênh DongA ebanking cao nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình (tổng doanh số giao dịch tối thiểu 15.000.000 đồng).

Khi giao dịch trên internet banking đang dần trở nên quen thuộc với người dùng 4.0, Ngân hàng điện tử - DongA eBanking sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất giúp người dùng thỏa thích giao dịch online an toàn.

Hướng dẫn các bước nạp tiền điện thoại đơn giản trên DongA eBanking.

Bước 1: Truy cập website: https://ebanking.dongabank.com.vn/ và đăng nhập.

Bước 2: Chọn mục "Nạp tiền điện tử" - "Nạp tiền điện thoại di động" chọn các thông tin cần thiết. Tiến hành chọn Thanh toán.  

Bước 3: Nhập mã xác thực và xác thực giao dịch.

Quá trình nạp thẻ điện thoại thành công!

Chi tiết Thể lệ chương trình bạn đọc có thể xem tại đây hoặc liên hệ hệ hotline 1900545464 để được tư vấn hỗ trợ.

Trường Thịnh

Đang được quan tâm