Choáng với đồ chơi của các “đại gia” nhí

(Dân trí) - Có mặt trong danh sách đều là những món đồ siêu đắt, từ một con ngựa bằng vàng 24 cara tới một chiếc thìa gắn kim cương… đều có giá cả triệu USD.

1. Ngựa đồ chơi bằng vàng 24 cara

 

Giá bán: 1,28 triệu USD

 
Choáng với đồ chơi của các “đại gia” nhí - 1

Được thiết kế bởi nhà thiết kế đồ trang sức Nhật Bản, Ginza Tanaka, con ngựa vàng 24 cara này là món quà sinh nhật của Hoàng tử bé Hisahito. Con ngựa này được đúc bằng 30 kg vàng. Trong thời buổi giá vàng leo thang như hiện nay thì món đồ này quả là siêu độc và siêu đắt.

 

2. Chiếc nôi kỳ diệu

 

Giá bán: 19.995 USD

 
Choáng với đồ chơi của các “đại gia” nhí - 2

Mọi giấc ngủ đều có giá của nó, đặc biệt khi giấc ngủ đó là của đứa bé trong một gia đình giàu có. Chiếc nôi đẹp đẽ này giống như của hoàng gia vậy. Nó được làm từ khung gỗ tuyết tùng và các chi tiết khác được làm từ bạch dương. Ngoài ra chiếc nôi còn được bọc bởi lớp da mềm mại, đem lại cảm giác thoải mái nhất cho em bé.

 

3. Núm vú gắn kim cương

 

Giá bán: 17.000 USD

 
Choáng với đồ chơi của các “đại gia” nhí - 3

Đây là một sự thay thế tuyệt vời cho loại núm vú bằng nhựa thông thường. Nó lấp lánh bởi 278 viên kim cương. Đây quả là món quà tuyệt vời cho những “đứa bé triệu đô” của các ông bố, bà mẹ giàu có. Nó có thể được khắc thêm ngày sinh hoặc tên của bé.

 

4. Gấu Teddy có dây đeo kim cương

 

Giá bán: 10.000 USD

 
Choáng với đồ chơi của các “đại gia” nhí - 4
 

Khi một chú gấu Teddy bình thường không làm cho con bạn vui, thì chú gấu Teddy xinh xắn và dễ thương có đeo dây kim cương trên cổ chắc chắn sẽ thỏa mãn con bạn. Chú gấu này có mắt được làm từ ngọc trai đen Tahiti. Điểm đặc biệt, bộ lông của chú gấu được làm từ lông lạc đà. Ngoài ra, chú gấu còn đeo trên cổ sợi dây chuyền làm từ kim cương 10 carat và vàng trắng. Đây chính là món quà lý tưởng cho con bạn.

 

5. Xe đẩy mạ vàng  với hệ thống âm thanh sống động

 

Giá bán: 6.000 USD

 
Choáng với đồ chơi của các “đại gia” nhí - 5
 

Đây là một sự lựa chọn tuyệt hảo để trang trí trong những gia đình giàu có. Chiếc xe đẩy mạ vàng này được lót bởi lớp vải sa tanh màu xanh đem lại cho con bạn một cảm giác thật thoải mái. Với hệ thống âm thanh đi cùng, chắc chắn sẽ đem lại cho bé một giấc ngủ thật sâu.

 

6. Chiếc xe đẩy “có một không hai”

 

Giá bán: 2.500 USD

 

Choáng với đồ chơi của các “đại gia” nhí - 6
Chiếc xe đẩy “có một không hai” này được thiết kế bởi KidKustorms. Thiết kế được lấy cảm hứng từ việc làm thế nào để cho bé có cảm gác như đang được đi trong một chuyến bay hạng sang.

 

7. Chiếc ghế để bé ngồi ăn

 
Choáng với đồ chơi của các “đại gia” nhí - 7

Với những người cho con ăn bằng thìa mạ kim cương, thì nên kèm theo chiếc ghế này. Lý do là bởi, chiếc ghế cao này được thiết kế với khung kim loại vững chắc giúp cho thiên thần nhỏ của bạn cảm thấy thoải mái và an toàn. Chiếc ghế này đã được nhận giải thưởng về sáng chế năm 2007.

 

8. Chiếc thìa ăn làm từ kim cương

 

Giá bán: 1.230 USD

 
Choáng với đồ chơi của các “đại gia” nhí - 8

Nhà thiết kế Christofle đã tạo ra một chiếc thìa làm từ kim cương cho những đứa bé của những gia đình siêu giàu. Với những người không đủ tiền mua chiếc thìa này, họ có thể chọn mua chiếc khác, được đính shapphire, rẻ hơn rất nhiều…

 

9. Ghế ngồi vệ sinh

 

Giá bán: 1.136 USD

 

Choáng với đồ chơi của các “đại gia” nhí - 9
Anh Amanda Jenner đã sáng tạo ra chiếc ghế đi vệ sinh độc đáo cho trẻ và chắc chắn con bạn sẽ thích nó. Chiếc ghế được đính những viên pha lê và được sơn màu hồng bắt mắt.

 

10. Địu của hãng Gucci

 

Giá bán: 600 USD

Choáng với đồ chơi của các “đại gia” nhí - 10

 

 
Tuy rằng không đâu tốt hơn lòng mẹ, nhưng với những em bé siêu giàu thì chiếc địu này không khác gì… vòng tay mẹ. Được sản xuất bởi hãng thời trang danh tiếng Gucci, chiếc địu có thể mang nặng đến 9kg. Những ngôi sao đang sử dụng loại địu này bao gồm Gwen Stefani, Angeline Jolie…

 

11. Lắc tay cho bé

 

Giá bán: 200 USD

 
Choáng với đồ chơi của các “đại gia” nhí - 11

Được làm bằng bạc của Đức và mạ vàng 14 carat và hematit, HBC đã mang lại một bộ sưu tập gồm chiếc 16 lắc tay tuyệt đẹp và tất nhiên, giá của chúng không hề rẻ. Những chiếc lắc tay thanh lịch và xinh đẹp này chắc hẳn sẽ là món quà lý tưởng cho sinh nhật của những em bé. 

Lan Trinh

Theo BornRich