Thứ sáu, 13/10/2017 - 10:30

Cho đi là còn mãi

Việt Nam - dải đất hình chữ S mềm mại và nên thơ, nhưng cũng là nơi hứng chịu nhiều thiên tai. Chính vì vậy, cùng với sự nỗ lực của Chính phủ, nhiều doanh nghiệp đã chung sức để giúp đỡ người dân các vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, vùng thiên tai, lũ lụt vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Nhận thức một cách sâu sắc trách nhiệm với cộng đồng, những năm gần đây, thương hiệu Nha khoa Phương Anh trực thuộc Công ty cổ phần tập đoàn Y Dược Phương Anh đã rất tích cực trong các hoạt động cộng đồng.

Trực tiếp Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc của Nha khoa Phương Anh là bác sỹ Nguyễn Đức Tuyên đã không ít lần cùng cán bộ, nhân viên đi đến nhiều vùng đất nước, đến với nhiều đồng bào để chia sẻ bớt những khó khăn. Gần đây nhất, giữa tháng 9.2017, cơn bão số 10 đã quét qua nhiều nơi tại miền Trung, đoàn công tác của Nha khoa Phương Anh đã vượt qua hơn 500 cây số để tới tận bản On là một bản có hơn 90% hộ nghèo ở Quảng Bình để chung tay chia sẻ cùng bà con.

Có những đợt, vượt hàng trăm cây số đường rừng núi, đến nơi dù rất mệt, nhưng thấy bà con đã tập trung đông đủ, đoàn công tác từ thiện của Phương Anh không kịp nghỉ ngơi mà phát quà luôn. Khi những cân gạo, chiếc bánh mì cuối cùng được phát tận tay bà con, nhìn đồng hồ đã 1-2 giờ chiều, dù rất đói và mệt, nhưng tất cả mọi người trong đoàn đều cảm thấy vui.

Bác sỹ Tuyên chia sẻ, khi chia sẻ cho đồng bào từng bao gạo, từng thùng mì tôm, hoặc phát kẹo bánh cho các cháu nhỏ, anh nhận thấy sự ấm áp trên gương mặt họ và những nụ cười long lanh trong đôi mắt trẻ thơ.

Những năm gần đây, trong lĩnh vực nha khoa, thương hiệu Nha khoa Phương Anh trực thuộc Công ty cổ phần tập đoàn Y Dược Phương Anh đã trở thành một thương hiệu lớn và uy tín. Để chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng một cách tốt nhất. Nha khoa Phương Anh đã không ngừng học hỏi đưa những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong ngành nha khoa áp dụng vào việc điều trị một cách hiệu quả.

Nhiều khách hàng đã có nụ cười tỏa sáng sau khi được Nha khoa Phương Anh chăm sóc sức khỏe răng miệng. Nhưng điều mà Nha khoa Phương Anh làm được nhiều hơn, đó chính là những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt bà con khi nhận được sự chia sẻ của cán bộ, nhân viên Phương Anh, góp phần giúp họ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Bởi vì đối với bác sỹ Nguyễn Đức Tuyên và toàn bộ cán bộ, nhân viên Nha khoa Phương Anh, cho đi là còn mãi.