Chính quyền TP Mátxcơva khẳng định sự ủng hộ đối với TTTM Hà Nội - Mátxcơva

Nhân sự kiện khánh thành Trung tâm văn hóa, thương mại và khách sạn Hà Nội-Mátxcơva, Phó thị trưởng phụ trách khối xây dựng cơ bản Marat Khusnullin thay mặt Chính quyền thành phố Mátxcơva đã có buổi làm việc với Chủ đầu tư dự án và các ban ngành liên quan.

Trực tiếp thăm khu Trung tâm thương mại Incentra, Phó thị trưởng thành phố Moscow (Nga) đánh giá cao nỗ lực của Chủ đầu tư đã đầu tư xây dựng một công trình có ý nghĩa quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội của thành phố, là mái nhà chung của cộng đồng doanh nghiệp Nga-Việt.

Theo ông Marat Khusnullin, công trình với các biểu tượng văn hóa Việt Nam như Chùa Một Cột, hình ảnh Khuê Văn Các là điểm nhấn về kiến trúc của khu vực Đông Bắc, nơi cửa ngõ của Thủ đô Moscow.

Phó thị trưởng Moscow thăm TT Văn hóa, Thương mại Hà Nội - Moscow
Phó Thị trưởng Thành phố Moscow và đoàn công tác thành phố thăm Trung tâm Văn hóa, Thương mại và Khách sạn Hà Nội – Moscow
 
Phó thị trưởng Moscow thăm TT Văn hóa, Thương mại Hà Nội - Moscow
Ông Lê Trường Sơn - Tổng giám đốc Công ty Incentra báo cáo Phó thị trưởng Marat Khusnullin về hạ tầng giao thông dự án

Đọc những thông tin kinh tế - tài chính mới nhất trên FICA:

Tại buổi làm việc, ông Marat Khusnullin một lần nữa khẳng định sự ủng hộ hỗ trợ của chính quyền Moscow đối với chủ đầu tư Trung tâm VHTM Hà Nội-Moscow. Phó thị trưởng yêu cầu chính quyền quận Đông Bắc, các ban ngành hữu quan thành phố cùng Chủ đầu tư phải có sự phối hợp chặt chẽ, kịp thời để phát huy tiềm năng của Trung tâm VHTM Hà Nội-Moscow.

Phó thị trưởng thành phố Moscow đã có các chỉ thị trực tiếp cho các đơn vị liên quan về công tác nâng cấp nút giao thông Yaroslavskoie - MKAD khi dự án Incentra đã đi vào hoạt động. Phó thị trưởng yêu cầu các ban ngành thành phố hỗ trợ tối đa Chủ đầu tư trong công tác nghiệm thu, đưa vào sử dụng và khai thác Trung tâm văn hóa, thương mại và khách sạn Hà Nội-Moscow đạt hiệu quả cao nhất.

Vũ Văn Tiến
 

VTV được giao vốn như doanh nghiệp Nhà nước

Đang được quan tâm