1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Chia sẻ bí quyết làm mát tốt cho sức khỏe năm 2016

Mùa hè 2016 sớm được dự báo sẽ là năm nắng nóng nhất trong vòng chục năm qua với mức nhiệt trung bình và số ngày nắng trên 34,35 độ cao hơn cùng kì các năm trước. Quạt hay điều hòa là cách phổ biến , “gia truyền” từ trước tới giờ, nhất là ở các thành phố lớn.

Tuy nhiên, gần đây, trên thị trường đã xuất hiện một xu hướng làm mát mới với tiêu chí “tốt cho sức khỏe” mang tên Symphony!

Thư giãn cùng máy làm mát tốt cho sức khỏe Symphony
Thư giãn cùng máy làm mát tốt cho sức khỏe Symphony

Ngoài trời nóng tới 42 độ C mà trong phòng cửa mở thông thoáng sử dụng máy làm mát Symphony lại rất mát và thoáng khí. Nhiều người tiêu dùng khu vực phía Bắc chia sẻ bệnh xoang mũi của họ không hề tái phát, dễ thở hơn hẳn khi sử dụng máy làm mát Symphony. Bây giờ, tìm hiểu tại nhà phân phối Bình Ngân JSC, chúng tôi được biết máy làm mát Symphony sản xuất tại Ấn Độ có tới 5 tính năng vượt trội tốt cho sức khỏe như:

1. Máy vừa làm mát vừa cấp khí tươi tăng đối lưu không khí tốt cho sức khỏe. Từ ngày dùng Symphony bệnh xoang mũi của vợ tôi giảm thấy rõ.

2. Giàn lạnh của máy làm mát còn giữ lại bụi giúp không khí tươi sạch hơn.

3. Máy có thể sử dụng được trong nhà & ngoài trời, tôi vẫn thường mang máy lên sân thượng những hôm bạn bè sum họp, các bạn tôi rất thích tính năng này.

4. Máy Symphony còn làm mát nhanh & tiết kiệm 90% tiền điện so với điều hòa.

5. Nhiệt độ máy làm mát Symphony đạt tới 26.5 ± 2°C nên không lo bị sốc nhiệt, cảm lạnh, không lo các bệnh phổi... do chênh lệch nhiệt độ đột ngột.

Ngoài 5 tính năng vượt trội ở trên, máy làm mát Symphony còn rất ưu việt trong sử dụng như khả năng di chuyển linh hoạt. “Máy có bánh xe dễ di chuyển nên ban ngày tôi đặt máy ở phòng sinh hoạt chung làm mát các cháu nô đùa, buổi tối đẩy vào phòng ăn”, anh Hòa (khu biệt thự Times City) chia sẻ.

Máy làm mát không gian mở nhà bếp tốt cho sức khỏe
Máy làm mát không gian mở nhà bếp tốt cho sức khỏe

Trong khi đó, chị Nguyễn Thùy Mai hiện đang sống trong một khu chung cư cao cấp tại quận Cầu Giấy, Hà Nội cho hay: “Khác với các loại máy làm mát không khí trước kia gia đình tôi từng sử dụng, Symphony không gây khô da. Điều này đặc biệt quan trọng với trẻ nhỏ và người già. Bố mẹ tôi ở quê lên chơi thấy máy làm mát Symphony làm mát không gian tốt, lại không gây sốc nhiệt, không bị ho hay dị ứng... nên vợ chồng tôi đã liên hệ nhà cung cấp chuyển về cho các cụ một cặp”.

Máy làm mát không gian mở văn phòng tốt cho sức khỏe
Máy làm mát không gian mở văn phòng tốt cho sức khỏe

Được biết máy làm mát không khí Symphony ngoài làm mát phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp thì còn rất thích hợp làm mát không gian mở diện tích lớn như: phòng gym, fitness, nhà hàng, sảnh lớn khách sạn, resort ngoài trời…sản phẩm hiện được phân phối toàn quốc.

Với bí quyết làm mát tốt cho sức khỏe này, Symphony sẽ mang tới người tiêu dùng Việt một mùa hè đầy năng động với không khí được làm mát trong lành & tốt cho sức khỏe.