Charme Perfume – Giải mã sức quyến rũ khó cưỡng

(Dân trí) - Từ xưa đến nay, sức hấp dẫn từ một người phụ nữ không chỉ được toả ra từ khí chất, cách ăn mặc mà còn bởi mùi hương nồng nàn quyến rũ trên cơ thể của họ.

Sở hữu một mùi hương riêng biệt, ngọt ngào và lưu hương lâu dù sau cả ngày dài làm việc là ước mong của mọi người phụ nữ. Thế nhưng chi phí cho 1 chai nước hoa ngoại nhập giá trung bình khoảng vài triệu đồng, một con số khá cao so với mức thu nhập của người Việt.

Charme Perfume – Giải mã sức quyến rũ khó cưỡng - 1

Từ những trăn trở từ một đội ngũ có tâm và có tầm, Charme perfume ra đời với những ưu điểm lợi thế nổi bật tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng một thời gian dài.

Với sự tư duy và đầu tư tại Việt Nam sẽ giảm được chi phí sản xuất, kèm với nhiều định mức giảm thiểu về khi nhập khẩu nguyên liệu từ Pháp về Việt Nam sản xuất từ đó cho ra đời giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm sản xuất tại Pháp, Charme đã thành công trong việc đem sản phẩm chất lượng quốc tế đến tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý. Đây cũng là lợi thế lớn của công ty nước hoa Charme nhằm đem đến sản phẩm chất lượng cao giá cả phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người Việt.

Charme Perfume – Giải mã sức quyến rũ khó cưỡng - 2

Những ngày đầu khi sản phẩm mới ra mắt là giai đoạn thực sự khó khăn bởi người Việt đã không còn tin tưởng dùng hàng Việt sau những bê bối về những sản phẩm kém chất lượng. Có người còn cho rằng “ Nước hoa Việt thì ai mà dùng “. Đã có lúc ban lãnh đạo công ty Charme Perfume tưởng chừng như đã bỏ cuộc. Thế nhưng bằng niềm tin vững mạnh rằng “ Sản phẩm chất lượng chắc chắn sẽ được cộng đồng đón nhận “, Người sáng lập nước hoa Charme, tổng giám đốc Võ Sỹ Đạt và thạc sỹ kinh tế Nguyễn Thị Thu Hường đã lèo lái con thuyền vượt qua giai đoạn ban đầu đó để công ty phát triển lớn mạnh hơn. Hiện nay, sau …. năm không ngừng cố gắng và phát triển, Charme hiện đang sở hữu hơn 200 showroom lớn trên khắp cả nước.

Charme Perfume – Giải mã sức quyến rũ khó cưỡng - 3

Với tiêu chí “An toàn đặt lên hàng đầu",  khi người tiêu dùng sử dụng sản phẩm của Charme sẽ cảm nhận được chất lượng của sản phẩm tương đồng với những sản phẩm sản xuất tại Pháp nhưng giá sẽ rẻ hơn rất nhiều đó là giá trị mà CHARME muốn mang đến cho người dùng Việt.

Charme Perfume – Giải mã sức quyến rũ khó cưỡng - 4

Ngày 27/6/2019 vừa quá, Công ty Charme Perfume vui mừng nhận được giải thưởng cao quý Top 10 về thương hiệu uy tín , sản phẩm tin dùng khu vực Asean được cấp chứng nhận tại Thái Lan do người tiêu dùng bình chọn. Giải thưởng là sự đền đáp xứng đáng cho những cố gắng không ngừng nghỉ của những con người có tâm đem thương hiệu Việt sánh vai với các cường quốc năm châu.

Tiết lộ với chúng tôi, Ông Võ Sỹ Đạt - tổng giám đốc Charme perfume cho biết thêm Charme Perfume còn có nhà máy sản xuất nước hoa tại Pháp . Dự kiến trong tháng 9 tới này sẽ cho ra mắt thị trường Việt Nam với thương hiệu CHARME PERFUME made in France để người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm nước hoa phù hợp theo mong muốn và sở thích của từng người.

Charme Perfume – Giải mã sức quyến rũ khó cưỡng - 5

Cùng chúc cho ông Võ Sỹ Đạt cùng tập thể công ty Charme Perfume sẽ sớm thành công đạt được những kế hoạch mong ước đã đề ra !