CEO Khuất Ánh Tuyết và chặng đường trải đầy gai - hoa hồng

(Dân trí) - Ở Công ty CP Dược Mỹ phẩm Tuyết Quỳnh, chúng tôi được tiếp xúc với nữ lãnh đạo Khuất Ánh Tuyết - doanh nhân tâm sắc, bản lĩnh, thành danh. Chị không chọn con đường bằng phẳng để đi, thay vào đó là những bước chinh phục thử thách, gạt bão táp phong ba đưa ngành dược mỹ phẩm, ngành làm đẹp lên tầm cao mới “Sắc đẹp đi liền sức khỏe” để đi đến thành công một cách ngoạn mục trước sự thán phục của nhiều người.

CEO Khuất Ánh Tuyết và chặng đường trải đầy gai - hoa hồng - 1

Chị được ví như bông hoa có đủ cả hương lẫn sắc lan tỏa giá trị của mình trong cộng đồng doanh nghiệp Việt và được mệnh danh là Nữ lãnh đạo không biên giới, CEO truyền cảm hứng khởi nghiệp

CEO Khuất Ánh Tuyết và chặng đường trải đầy gai - hoa hồng - 2
Và danh hiệu Phụ nữ quyền năng đã thuộc về chị

Search google cái tên Onasa hay người truyền cảm hứng khởi nghiệp…. CEO Khuất Ánh Tuyết luôn hiện thị top đầu, rất nhiều thông tin giá trị về con người này xuất hiện cho các bạn tìm hiểu, suy ngẫm.

CEO Khuất Ánh Tuyết và chặng đường trải đầy gai - hoa hồng - 3

Đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, sự đằm thắm, nồng đượm cả về hình thức lẫn tinh thần Khuất Ánh Tuyết toát lên vẻ đẹp kiêu sa nhưng gần gũi thân thiện như chính hành trang chị đang gây dựng. Khởi nghiệp, chinh phục đam mê bằng khối óc tài ba, chiến lược kinh doanh trong ngành dược mỹ phẩm một cách táo bạo theo hướng sắc đẹp gắn liền với sức khỏe, mở rộng cộng đồng, liên kết đa quốc gia. Từ công nghệ Nhật Bản, thương hiệu ONASA có tên tuổi khẳng định vị thế là dòng sản phẩm chất lượng cao, có thương hiệu trong lòng khách hàng. Bên cạnh đó, hàng loạt các chương đào tạo định hướng phong thái văn hoá và sống khoẻ đẹp theo giáo trình chuẩn của học viện Raise Nhật Bản ra đời.

CEO Khuất Ánh Tuyết và chặng đường trải đầy gai - hoa hồng - 4
Với đóng góp của mình chị có mặt ở nhiều sự kiện và trở thành Ceo truyền cảm hứng khởi nghiệp

CEO Khuất Ánh Tuyết tự nhận mình trưởng thành từ việc phát triển thương hiệu dược mỹ phẩm Onasa: “Tôi có một đam mê, đam mê tột cùng là được làm đẹp và mang cái đẹp đến với phụ nữ. Hơn 20 năm qua tôi đã thực hiện được nguyện ước của mình và lan tỏa giá trị ngày càng sâu rộng”.

CEO Khuất Ánh Tuyết và chặng đường trải đầy gai - hoa hồng - 5
Thông điệp "Phụ nữ cần phải đẹp! đẹp hơn nữa" đang được chị lan tỏa sâu rộng

Onasa đã đem đến cho người phụ nữ quyền lực này nhiều cơ duyên, nhiều sứ mệnh. Thực tế chứng minh trong chính con người chị đã khoẻ đẹp từ trong khí chất và sắc diện bên ngoài. Từ những giá trị của Khuất Ánh Tuyết thể hiện, thương hiệu Onasa cho cộng đồng, những chương trình hợp tác phát triển tại các Viện nghiên cứu Y Dược cổ truyền Việt Nam, Viện sức khỏe và sắc đẹp trên khắp thế giới, các trường Đại học Cao đẳng trong nước, các hội thảo Beauty đánh thức vẻ đẹp rạng ngời, hội thảo khoa học và làn da không tuổi. Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp dành riêng cho học viên, khách hàng luôn tin yêu của Onasa của cộng đồng Venus…

Chị được biết đến như một thần tượng sắc đẹp không tuổi trong các sự kiện khách mời với nhiều chức danh: Chủ tịch Onasa Group, Chủ tịch sáng lập mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế Wlin Beauty Global, Giảng viên trị liệu sắc đẹp Quốc tế trong tổ chức Cidesco,

Làm điều này không hề đơn giản trong thời đại ngành mỹ phẩm cạnh tranh khốc liệt. Onasa đứng vững phát triển không ngừng với 12 dòng sản phẩm thế hệ mới tác động kép từ chăm sóc body, chăm sóc da mặt, trang điểm đẹp tự nhiên … dưới sự tin tưởng đồng hành của cộng đồng phái đẹp, cộng đồng doanh nhân không chỉ bởi chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất, giáo sư những nhà nghiên cứu khoa học về da hàng đầu Nhật Bản và Việt Nam, chuyên gia tổ chức NaSa đầy kinh nghiệm đã hoạch định ra chiến lược phát triển tập trung vào các mục tiêu chính như: Đào tạo hướng nghiệp du học - Chuyển giao công nghệ làm đẹp - Nhượng quyền thương hiệu Venus - Phân phối dược mỹ phẩm trị liệu - Chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp.

Nói về điều này CEO Khuất Ánh Tuyết bật mí: “Onasa đã mở ra một chặng đường mới cho một người đam mê chinh phục như tôi. Thành công, giá trị mà Onasa mang lại dành cho tất cả mọi người không riêng gì tôi. Mọi mối quan hệ, mở rộng hợp tác, liên kết, chia sẻ với chị em phụ nữ, cộng đồng doanh nhân doanh nghiệp, các bạn trẻ rồi có mặt tại các lớp đào tạo, chuyển giao công nghệ, hướng nghiệp, các sự kiện gặp gỡ, giao lưu, xúc tiến thương mại đình đám, Onasa Group cho tôi những điều tôi mơ ước".

Trong thời gian ngắn, Khuất Ánh Tuyết đã cùng Onasa khởi động thành công nhiều dự án như: Dự án Onasa Raise Venus & Wlin Beauty Women Startup, Dự án Venus care chăm sóc tại nhà… Đồng thời ứng dụng nhiều công ghệ 4.0 vào hoạt động thực tiễn kết nối sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp trên toàn cầu. Gần đây nhất là dự án hỗ trợ khởi nghiệp với số vốn 20 triệu đồng thu hút nhiều sự tham gia của chị em phụ nữ hiện đại, chủ spa…lựa chọn phát triển chuỗi spa sắc đẹp đi liền sức khỏe. Gặp chị sau buổi talk show truyền cảm hứng khởi nghiệp cho hàng trăm phụ nữ từ Sài Gòn ra Hà Nội và sự kiện Goddess of the stars; Star Awards 2019 quy tụ những ngôi sao hạng A cũng như giới doanh nhân, người nổi tiếng trên khắp thế giới tham dự.… chị vẫn hứng khởi, trẻ đẹp không tỳ vết và tràn đầy nội lực như thế.

Vẻ đẹp chính là sự tổng hoà giữa tâm hồn, thể chất, ngoại hình, trang phục, phong cách và môi trường sống đẹp. Thế mới hiểu ý nghĩa câu nói chị chia sẻ: “Bông hoa càng vươn cao về phía mặt trời thì rễ của nó càng ăn sâu vào lòng đất”. Nhân duyên được kết nối với ý tưởng lớn lao, con người giá trị, thương hiệu toàn cầu tôi mới được mở rộng tầm mắt và trân quý biết bao về người phụ nữ toàn diện này.

Nguyễn Loan