CellphoneS tung ưu đãi giảm đến 50% mừng 100 cửa hàng toàn quốc

(Dân trí) - Hệ thống bán lẻ CellphoneS khai trương cửa hàng mới tại TP Cần Thơ, đánh dấu cột mốc 100 điểm bán khắp 26 tỉnh thành.

Ra đời trong những năm đầu thị trường smartphone, với 2 cửa hàng tại Hà Nội và TPHCM CellphoneS hiện trở thành đối tác chiến lược của các nhà phân phối và nhãn hàng hàng đầu như Samsung, Apple, Asus, Sony, OPPO, Xiaomi, Vivo…

CellphoneS tung ưu đãi giảm đến 50% mừng 100 cửa hàng toàn quốc - 1
Bà Nguyên Diệu Phúc - Chủ tịch Công ty Diệu Phúc - cắt băng khai trương cùng đại diện đối tác từ các hãng (Ảnh: CellphoneS).

Sau hai năm Covid-19, hồi cuối năm 2021, thương hiệu này đã đồng loạt mở 12 trung tâm PC máy tính laptop - nhà thông minh, đánh dấu bước chuyển đổi từ các cửa hàng nhỏ bán điện thoại sang mô hình các cửa hàng lớn với hàng nghìn sản phẩm đa dạng như điện thoại, máy tính, thiết bị nhà thông minh, phụ kiện…

Ngoài việc mở rộng hơn 100 cửa hàng tại 26 tỉnh thành phố lớn, CellphoneS sử dụng hệ thống kênh giải trí cho giới trẻ Schannel Network, website cellphones.com.vn để tiếp cận gần với khách hàng hơn. Website công ty hiện là một trong những trang bán thương mại điện tử hàng đầu của ngành bán lẻ điện máy.

CellphoneS tung ưu đãi giảm đến 50% mừng 100 cửa hàng toàn quốc - 2
Đến với CellphoneS, khách hàng có thể mua sắm từ điện thoại đến laptop, PC, tivi, phụ kiện nhà thông minh…(Ảnh: CellphoneS).

Theo đại diện CellphoneS, chương trình cho khách hàng thường xuyên (Smember) của công ty ghi nhận hơn 200.000 khách hàng VIP trong hơn 1 triệu Smember. Hệ thống này hiện cũng tung ra các chương trình ưu đãi mua sắm cuối năm như Black Friday , ưu đãi Tết…

CellphoneS tung ưu đãi giảm đến 50% mừng 100 cửa hàng toàn quốc - 3
Cột mốc 100 cửa hàng đánh dấu sự kiện đáng nhớ trên chặng đường phát triển CellphoneS (Ảnh: CelphoneS).

Sự kiện khai trương kỷ niệm cửa hàng thứ 100 của CellphoneS Cần Thơ với chương trình khuyến mãi lớn trên khắp hệ thống là lời tri ân của thương hiệu đến đối tác, khách hàng đã đồng hành và ủng hộ trong suốt 12 năm qua.

Với chương trình sale "Mừng 100 điểm - Nổ 100 deal", hệ thống CellphoneS dành tặng nhiều ưu đãi giảm giá đến khách hàng săn sale từ ngày 28 đến ngày 30/10.

CellphoneS tung ưu đãi giảm đến 50% mừng 100 cửa hàng toàn quốc - 4
Các chương trình giảm giá với ưu đãi của CellphoneS thu hút khách hàng (Ảnh: CellphoneS).

CellphoneS cho hay, tất cả sản phẩm kinh doanh tại hệ thống này đều chính hãng, được bảo hành tại trung tâm bảo hành. Khách hàng cũng có thể đem các thiết bị tới hơn 20 cửa hàng dịch vụ bảo hành sửa chữa Điện Thoại Vui để được hỗ trợ tốt nhất.

Chi tiết ưu đãi liên hệ tổng đài miễn phí 18002097.