Cầu vượt cung: nhà ở dọc đại lộ Võ Văn Kiệt hút khách và tăng giá

Theo dự đoán của giới chuyên gia bất động sản, những dự án có vị trí đẹp sẽ có giá bán tốt và tính thanh khoản cao. Ngay đầu năm 2018, những dự án dọc trục đại lộ Võ Văn Kiệt đã thu hút đông đảo khách hàng và có xu hướng tăng giá mạnh.

Bước sang năm 2018, thị trường bất động sản thành phố tiếp tục chuyển mình từ tăng trưởng mạnh mẽ sang bền vững. Nguồn cung tuy khá dồi dào nhưng vẫn không đủ cầu, chủ yếu là phân khúc tầm trung, vừa túi tiền. Khách hàng lựa chọn những dự án này vì có vị trí tốt, kết nối giao thông thuận tiện. Đặc biệt, những dự án mới được giới thiệu ở khu Tây, ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt đang được khách hàng và giới đầu tư đặc biệt quan tâm.

Phối cảnh dự án Khu căn hộ thông minh High Intela nằm ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt được giới thiệu vào cuối năm 2017.
Phối cảnh dự án Khu căn hộ thông minh High Intela nằm ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt được giới thiệu vào cuối năm 2017.

Đại lộ Võ Văn Kiệt dài 22 km (bề rộng 42-60 m với 10 làn xe) là tuyến đường xương sống từ Đông sang Tây. Tuyến đường này đã góp phần làm gia tăng giá trị bất động sản tại khu Tây thành phố. Nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn vị trí đẹp dọc trục tuyến đường này để đầu tư những dự án khu căn hộ quy mô. Khách hàng ưa chuộng khu Tây vì khả năng kết nối nhanh chóng với những tiện ích lân cận và trung tâm thành phố cũng như cửa ngõ Tây Nam Bộ.

Lý do chính để những dự án này có sức hút với giới đầu tư và khách hàng đó là tỷ lệ sinh lời tốt. Bên cạnh đó, sở hữu vị trí đẹp và nguồn cung vượt cầu nên giá bán của nhiều dự án tại khu vực này đang tăng nhanh, là cơ hội tốt để đầu tư sinh lời.

Với khả năng sinh lời cao nên đông đảo khách hàng quan tâm đến dự án High Intela do LDG Group làm chủ đầu tư.
Với khả năng sinh lời cao nên đông đảo khách hàng quan tâm đến dự án High Intela do LDG Group làm chủ đầu tư.

Ngoài ra, nhiều dự án có sự thay đổi trong việc đầu tư xây dựng cũng nhanh chóng thu hút thị trường. Đơn cử dự án Khu căn hộ thông minh High Intela do LDG Group đầu tư nằm ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt đã có gần 500 khách hàng đặt chỗ để sở hữu khi vừa mới công bố vào cuối năm 2017. Với mức giá chỉ khoảng 1.5 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC, dự án này được đánh giá là phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà ở thực, bên cạnh đó High Intela cũng là kênh đầu tư hợp lý vì khả năng sinh lời cao.

Dự án High Intela hấp dẫn khách hàng với những tính năng thông minh ưu việt của công nghệ 4.0
Dự án High Intela hấp dẫn khách hàng với những tính năng thông minh ưu việt của công nghệ 4.0

Điểm hấp dẫn từ dự án này còn nằm ở những tính năng hiện đại của mô hình căn hộ thông minh đang rất được ưa chuộng. Mỗi căn hộ hoàn thiện đều trang bị hệ thống điện thông minh bao gồm: Công tắc cảm ứng toàn bộ căn hộ (bao gồm phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp), cảm biến chuyển động cho đèn chiếu sáng các nhà vệ sinh cũng như khóa cửa bằng vân tay.

Dự án High Intela ứng dụng công nghệ quản trị căn hộ thông minh với nhiều tính năng ưu việt để tiết kiệm chi phí vận hành. Trong đó, phần mềm kết nối cư dân và định vị chỗ trống bãi đậu xe là những tính năng chinh phục nhiều khách hàng trẻ, yêu thích công nghệ.

Bên cạnh đó, để phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí cho cư dân, High Intela sẽ có đầy đủ hệ thống tiện ích nội khu bao gồm: Hồ bơi kết hợp cảnh quan, tháp phun nước bát giác, công viên Triangle, sân tennis, công viên Weekend và khu vui chơi cho trẻ em.

Việc sở hữu một căn hộ tại vị trí đẹp là điều mà nhiều người mua nhà tại TP.HCM mong muốn. Điều này cũng đảm bảo giá trị căn hộ gia tăng và khả năng sinh lời tốt nếu đầu tư. Do đó, khu Tây thành phố đang thu hút người mua nhà và nhà đầu tư vì giá trị nhà ở nơi đây đang tăng lên theo thời gian.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, tham khảo: TẠI ĐÂY

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM