Thứ hai, 10/06/2019 - 15:00

Câu chuyện “gây sốc” phía sau thương hiệu mỹ phẩm – Paula’s Choice

Dân trí

Paula’s Choice – Thương hiệu chăm sóc da toàn cầu không chỉ được biết đến với nhiều sản phẩm được coi là vị cứu tinh của làn da mà câu chuyện sáng lập nên thương hiệu này cũng tạo ra một tầm ảnh hưởng không hề nhỏ đối phụ nữ trên toàn thế giới.

Thương hiệu mỹ phẩm được tạo nên từ “Cảnh sát ngành mỹ phẩm”

Paula Begoun – người phụ nữa được mệnh danh là “Cảnh sát ngành mỹ phẩm”, chuyên gia bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, cố vấn của nhiều kênh truyền hình làm đẹp nổi tiếng. Bà được biết tới là một người phụ nữ dũng cảm dám đứng lên vạch trần sự thật về thành phần trong mỹ phẩm. Những khám phá trong làm đẹp tưởng chừng phi lý, đi ngược lại số đông của bà lại tạo nên một bộ mặt mới trong ngành công nghiệp mỹ phẩm mang tên Paula’s Choice. Đặc biệt để có được một làn da tuyệt vời như ngày hôm nay, Paula cũng đã trải qua nhiều rắc rối trong vấn đề về chăm sóc làn da.

Câu chuyện “gây sốc” phía sau thương hiệu mỹ phẩm – Paula’s Choice - 1
Chân dung Nhà sáng lập Paula Begoun – “Cảnh sát ngành mỹ phẩm”

Từng là một phụ nữ phải chịu nhiều vấn đề về da, Paula Begoun đã tự mình nghiên cứu, quyết tâm tìm ra phương pháp giải cứu làn da khỏi mụn, chàm. Cũng từ đây bà phát hiện ra trong thành phần mỹ phẩm mình đang sử dụng có chứa acetone – chất cấm trong mỹ phẩm. Kể từ đó, bà quyết định vạch trần tất cả những sai trái về thành phần của mỹ phẩm lúc bấy giờ. Liên tục viết sách, xuất hiện trên các tạp chí, diễn đàn về làm đẹp với mong muốn đem sự thật ra ánh sáng, Paula Begoun được tôn vinh là “Cảnh sát ngành mỹ phẩm” luôn đứng về phía người tiêu dùng. Tất cả những gì bà làm đều chạy theo một sợi chỉ xuyên suốt “Tìm lại công bằng cho chính bản thân và giúp tất cả mọi người hiểu rõ sản phẩm mình đang sử dụng”.

Với mong muốn của tất cả mọi người về một thương hiệu mỹ phẩm công khai thành phần minh bạch, năm 1995 Paula Begoun quyết định tạo nên thương hiệu Paula’s Choice. Cũng chính từ câu chuyện của nhà sáng lập, cho đến nay, thương hiệu chăm sóc da toàn cầu đi theo 3 triết lý: Không kiểm nghiệm trên động vật - Không sử dụng hương liệu – Không sử dụng chất tạo màu.

Vẻ đẹp bắt đầu bằng sự thật

Câu chuyện “gây sốc” phía sau thương hiệu mỹ phẩm – Paula’s Choice - 2
Thông điệp “Beauty Begins With Truth” lan tỏa từ thương hiệu chăm sóc da toàn cầu

“Beauty begins with truth” là thông điệp xuyên suốt năm 2019 mà Paula’s Choice muốn truyền tải đến tất cả mọi người. Tất cả mọi yếu tố Paula’s Choice tạo ra đều chứng tỏ vẻ đẹp bắt đầu từ sự thật.

-Khoa học: Paula’s Choice tôn trọng kết quả nghiên cứu và công bố với sự thật vốn có để mỗi sản phẩm chăm sóc da chính là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng.

-Sản phẩm hiệu quả: Mọi sản phẩm của Paula’s Choice được tạo ra dựa trên công thức chứa thành phần hoạt động ở nồng độ phù hợp nhất và ở độ PH ổn định.

-An toàn: Mọi thành phần mà Paula’s Choice sử dụng đều được kiểm nghiệm, nghiên cứu trong phòng thí nghiệm độc lập đảm bảo tiêu chuẩn an toàn.

Bên cạnh tôn chỉ xuyên suốt đem lại sự thật trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, Paula’s Choice còn tuân thủ nghiêm túc cam kết với môi trường: Không kiểm nghiệm trên động vật, 100% sử dụng bao bì tái chế nhưng đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn đến sức khỏe người dùng và dần lược bỏ bao bì giấy nhằm giúp giảm tải gánh nặng môi trường, góp phần tạo nên không gian sống xanh – sạch – đẹp. Đây cũng là một trong những chiến dịch Paula’s Choice nhận được sự ủng hộ tích cực từ người dùng trên thế giới.

Câu chuyện “gây sốc” phía sau thương hiệu mỹ phẩm – Paula’s Choice - 3
Paula’s Choice còn tuân thủ nghiêm túc cam kết với môi trường khi sử dụng bao bì tái chế

Hiện tại, Paula’s Choice đã có mặt 5 năm tại Việt Nam và luôn tuân thủ những cam kết, mục tiêu chung của Paula’s Choice trên toàn cầu.

Đặc biệt, những sản phẩm chăm sóc da đã và đang được nghiên cứu và đưa ra thị trường hoàn toàn phù hợp với làn da Á Đông. Cam kết mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Mừng tháng sinh nhật Paula’s Choice trên toàn cầu, tháng 6 này Paula’s Choice Việt Nam gửi đến quý khách hàng hàng loạt chương trình “Mừng Sinh nhật tháng 6 với ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều quà tặng giá trị. Liên hệ Hotline 1900 6409 hoặc tham khảo Paula’s Choice Vietnam để biết thêm thông tin chi tiết.