1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân
  3. VNDirect bị tấn công

Hà Nội

Cận cảnh đưa "cá thần" lên bàn nhậu

(Dân trí) - Ở một số nơi, người dân tôn tôn thờ loài “cá thần” không dám đụng đến. Tuy nhiên, món ăn “cá thần” đang trở thành một đặc sản thu hút khách hàng.

Cá thần chờ lên bàn nhậu.

"Cá thần" chờ lên bàn nhậu.
Giống cá này thực chất là

Giống cá này thực chất là cá bỗng được đưa về từ vùng Tây Bắc. Loài cá này cũng chính là loài cá ở suối “cá thần” Cẩm Lương, Thanh Hóa mà nhiều người dân tôn thờ không dám đụng tới

Cá thần được chế biến thành món ăn đặc sản ở Hà Nội. Thời gian đầu 

"Cá thần" được chế biến thành món ăn đặc sản ở Hà Nội. Thời gian đầu khi quyết định đưa “cá thần” về quán để làm món ăn, chủ quán rất nghi ngại vì lo tới yếu tố tâm linh. Một số nhân viên ở quán thời gian đầu đã xin nghỉ việc vì lo lắng.

Cá thần chễm chệ trên đĩa nhậu

"Cá thần" chễm chệ trên đĩa nhậu

Món cá thần sau khi được chế biến xong có giá khoảng 850.000 đồng/kg

Món "cá thần" sau khi được chế biến xong có giá khoảng 850.000 đồng/kg

Món gỏi cá được chế biến sau khi làm thịt cá thần

Món gỏi cá được chế biến sau khi làm thịt "cá thần"
 
Lê Tú

VTV được giao vốn như doanh nghiệp Nhà nước