Cách nhận biết các sản phẩm Careline chính hãng tại Việt Nam

(Dân trí) - Gần đây, trên thị trường đã và đang xuất hiện nhiều sản phẩm Careline không rõ nguồn gốc, gây hoang mang và lo lắng cho người tiêu dùng. Do đó, người tiêu dùng cần dựa vào các đặc điểm dưới đây để nhận biết các sản phẩm Careline chính hãng.

Careline là thương hiệu 100% thuần Úc với hơn 23 năm lịch sử, 100% sản phẩm được sản xuất tại nhà máy rộng hơn 10.000 m của hãng đặt tại Sydney (thành phố cổ, lâu đời nhất của Úc, nơi đặt nhà hát Con Sò - biểu tượng của nước Úc). Các sản phẩm của hãng đạt 100% các tiêu chuẩn TGA, cGMP, made in Australia.

Tại Úc, Sydney là thị trường lớn nhất của hãng với điểm bán dày đặc và là thương hiệu được yêu thích hàng đầu của người dân Sydney.

Dòng sản phẩm Blue Summit (vỏ hộp màu xanh, nhãn tráng kim loại) của Careline là điểm khác biệt lớn với các sản phẩm của Úc khác. Cao cấp hơn nhiều trong việc bảo quản sản phẩm cũng như ấn tượng về sự "sang chảnh".

Cách nhận biết các sản phẩm Careline chính hãng tại Việt Nam - 1
Careline sở hữu hệ thống sản phẩm đa dạng, chất lượng.

Tại Việt Nam, có rất nhiều người tiêu dùng đang sử dụng sản phẩm của Careline, từ các sản phẩm làm đẹp đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho các đối tượng khác nhau. Chính vì được nhiều người sử dụng mà trên thị trường xuất hiện nhiều dòng hàng Careline với nhiều mức giá khác nhau. Điều này khiến người tiêu dùng lúng túng khi tìm mua sản phẩm.

Để nhận biết sản phẩm Careline chính hãng một cách nhanh nhất. Người tiêu dùng có thể dựa vào một số đặc điểm và phương pháp dưới đây.

Cách nhận biết sản phẩm Careline chính hãng tại thị trường Việt Nam

Các sản phẩm Careline chính hãng có đầy đủ 3 loại tem gồm:

Loại 1: Tem của Bộ Công an với đặc điểm nhận dạng là tem vỡ, khi chiếu đèn có tia cực tím sẽ thấy có hoa văn nổi lên. Trên tem có mã QR, bạn có thể cào lớp tráng bạc ở giữa tem rồi dùng phần mềm SmartCheck để kiểm tra thông tin về đơn vị nhập khẩu cũng như đơn vị phân phối sản phẩm. Ngoài ra, mỗi tem đều có một mã serie riêng, không trùng nhau để đảm bảo tính duy nhất, chống hàng giả.

Loại 2: Tem Nhập khẩu chính hãng của đơn vị nhập khẩu (Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Liên Kết).

Loại 3: Tem xác nhận sản phẩm nhập khẩu chính hãng của Careline, được dán ở trên nắp vỏ hộp sản phẩm. Trên tem có này cũng có mã QR, bạn có thể dùng phần mềm SmartCheck để kiểm tra thông tin về đơn vị nhập khẩu cũng như đơn vị phân phối sản phẩm.

Cách nhận biết các sản phẩm Careline chính hãng tại Việt Nam - 2
Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Careline chính hãng sẽ có 3 loại tem đặc biệt và nhãn phụ.

Bên cạnh đó, sản phẩm có thể có thêm tem của các nhà thuốc, đại lý phân phối sản phẩm Careline chính hãng trên toàn quốc.

Các loại tem kể trên đều được dán ngay bên ngoài hộp sản phẩm để người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra khi nhận hàng.

Thêm vào đó, trên sản phẩm Careline chính hãng còn có nhãn phụ bằng tiếng Việt. Trên nhãn phụ thể hiện đầy đủ thông tin của sản phẩm về công dụng, cách dùng, đối tượng sử dụng. Đặc biệt, trên nhãn phụ có ghi rõ số Xác nhận công bố được cấp bởi Cục An toàn vệ sinh Thực phẩm - Bộ Y tế Việt Nam. Trên các phẩm không chính hãng, không rõ nguồn gốc sẽ không có dãy số này.

Sản phẩm Careline chính hãng được phân phối bởi Công ty Cổ phần Thương mại Alpha Bio

Các sản phẩm Careline chính hãng đã được nhập khẩu về Việt Nam và được phân phối bởi Công ty Cổ phần Thương mại Alpha Bio. Các sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật, được cơ quan chức năng đánh giá về tính hiệu quả đồng thời cấp giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn lưu hành trên thị trường.

Khi đưa sản phẩm ra thị trường, Công ty Cổ phần Thương mại Alpha Bio luôn kèm theo cam kết về trách nhiệm của công ty phân phối. Người tiêu dùng sẽ luôn nhận được sự bảo hộ 100% về chất lượng, độ an toàn và thời hạn sử dụng của sản phẩm khi mua từ các kênh phân phối Careline chính hãng.

Cách nhận biết các sản phẩm Careline chính hãng tại Việt Nam - 3
Phần mềm Icheck giúp kiểm tra nguồn gốc sản phẩm.

Để có thể kiểm tra nguồn gốc sản phẩm cũng như thông tin về đơn vị phân phối, người tiêu dùng có thể sử dụng phần mềm Icheck (phần mềm ứng dụng được thiết lập với sứ mệnh bảo vệ quyền lợi, sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng) trên điện thoại Smartphone để check mã vạch sản phẩm. Người tiêu dùng cũng có thể sử dụng Samrtcheck để quét mã QR trên Tem chính hãng của Careline để kiểm tra thông tin.

Đơn vị phân phối các sản phẩm Careline chính hãng tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Alpha Bio

Địa chỉ: 38 Mai Hắc Đế, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Website: https://careline.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Carelinevietnam

Email: info@careline.vn

Điện thoại: 096 481 4334