Chủ nhật, 02/06/2019 - 06:46

Bellamy’s Organic – thương hiệu thực phẩm hữu cơ cho bé gây xôn xao trong giới hot mom sành sỏi

Dân trí

Bellamy’s Organic - thương hiệu nổi tiếng về thực phẩm hữu cơ cho bé của Úc – đang được đánh giá là nhân tố mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng đã dành được nhiều chú ý của các bà mẹ, đặc biệt là các giới hot mom sành sỏi.

Thị trường thực phẩm organic tại Việt Nam

Hiện nay, khi kinh tế phát triển và mở rộng giao lưu, người dân không chỉ có nhu cầu “ăn ngon, mặc đẹp” mà còn chú ý đến “tiêu dùng an toàn”, đặc biệt thực phẩm an toàn và bảo vệ sức khỏe.

Thực phẩm hữu cơ (organic) được coi là một lựa chọn tiêu dùng an toàn phổ biến nhất hiện nay. Trái cây và rau hữu cơ có chứa nhiều chất chống oxy hóa và vitamin hơn sản phẩm thông thường, có thể ngăn ngừa hoặc làm chậm sự hủy hoại tế bào. Sữa và thịt hữu cơ thì có nhiều axit béo thiết yếu hơn, kèm theo là các chất dinh dưỡng quan trọng khác so với sản phẩm truyền thống. Với các yếu tố trên, các bà mẹ Việt Nam ưu tiên lựa chọn các sản phẩm hữu cơ cho bé và gia đình mình.

Theo khảo sát thị trường tại Việt Nam, hiện nay chỉ có 1 số ít hãng sản phẩm hữu cơ cho bé như Vinamilk, Hipp hoặc Nestle. Và gần đây nhất có sự xuất hiện Bellamy’s Organic – thương hiệu nổi tiếng về thực phẩm hữu cơ cho bé của Úc đã xuất hiện làm phong phú thêm thị trường hữu cơ Việt Nam.

Bellamy’s Organic – thương hiệu thực phẩm hữu cơ cho bé gây xôn xao trong giới hot mom sành sỏi - 1

Bellamy’s Organic – thương hiệu thực phẩm hữu cơ cho bé cao cấp của Úc

Bellamy’s Organic có thể mới ở Việt Nam, nhưng ở thị trường Úc, thương hiệu này rất nổi tiếng và được đánh giá ở phân khúc cao cấp vì những quy chuẩn nghiêm ngặt trong chọn lựa nguyên liệu cũng như chế biến, đóng gói đều đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra, hot mom Rachael Finch – cựu Hoa hậu hoàn vũ nổi tiếng nhất nước Úc được biết đến như một bà mẹ sành sỏi về dinh dưỡng cũng lựa chọn thương hiệu này cho các con của cô

Bellamy’s Organic – thương hiệu thực phẩm hữu cơ cho bé gây xôn xao trong giới hot mom sành sỏi - 2

Chính vì những yếu tố trên, dù mới xuất hiện tại thị trường chưa lâu nhưng Bellamy’s Organic đã nhanh chóng gây được tiếng vang trong giới hot mom sành sỏi của Việt Nam

Bellamy’s Organic – thương hiệu thực phẩm hữu cơ cho bé gây xôn xao trong giới hot mom sành sỏi - 3
Bellamy’s Organic – thương hiệu thực phẩm hữu cơ cho bé gây xôn xao trong giới hot mom sành sỏi

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ, con gái Myla của cô cũng rất yêu thích các sản phẩm của Bellamy’s: “Mẹ ơi có tận 8 vị cháo hoa quả, vị nào Myla cũng thíchhhhhhhh!!! Vừa ngon, vừa sạch, vừa bổ mẹ lại không phải hì hục chọn mua quả ngon, sạch để xay mỗi ngày! Đi đâu xách theo một túi mỗi ngày mỗi vị! Ăn liềnnnnn!!!...”

Bellamy’s Organic – thương hiệu thực phẩm hữu cơ cho bé gây xôn xao trong giới hot mom sành sỏi - 4

Hot mom Lâm Thuý Nhàn: “Nhiều bạn hỏi mình cho Hiu ăn dặm bột gì. Thì đây, mình cho Hiu ăn Bellamy nhé. Đây là loại thực phẩm hữu cơ rất tốt cho em bé có xuất xứ từ Úc. Điều quan trọng là hiện Bellamy đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Trước đó, do chưa có nên mình không dám giới thiệu bởi lỡ như mua nhầm đồ không chính hãng tội mấy bé. Giờ các bạn có thể mua Bellamy trên Lazada,…”.

Bellamy’s Organic – thương hiệu thực phẩm hữu cơ cho bé gây xôn xao trong giới hot mom sành sỏi - 5

“Về sức khoẻ của bản thân thì Julia không giỏi nhưng về việc ăn uống và sức khoẻ của JJ thì Julia rất căng thẳng. Julia biết về Bellamy's từ hồi JJ mới bắt đầu ăn dặm. Lúc đó Bellamy's mới bắt đầu vào thị trường và gửi cho Julia một set quà tặng ăn dặm thử cho JJ và Julia đã rất thích. Sau một năm, giờ JJ đã được 17 tháng rồi và Julia vẫn hay tự mua mì, snack và fruit pouch organic cho JJ tai Annam Gourmet. Bellamy's đã có mặt trên Lazada rồi nên có thể mua mà không cần đi đến tận cửa hàng nữa”, Julia chia sẻ.