Bắt đầu 60 ngày kiểm tra về nhân sự tại Bộ Công Thương

Dân trí Theo nguồn tin từ Bộ Công Thương, hiện Uỷ ban Kiểm tra Trung ương đã bắt đầu làm việc tại Bộ Công Thương để làm rõ về một số vấn đề trong quá trình bổ nhiệm nhân sự dưới thời nguyên Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng. Cuộc kiểm tra dự kiến đến tháng 10 kết thúc (60 ngày).
>>Đại biểu Quốc hội: Nên đình chỉ chức vụ đối với con trai ông Vũ Huy Hoàng
>>Ông Vũ Huy Hoàng và "mỏ vàng" có lắm vấn đề nhân sự
>>“Ông Vũ Huy Hoàng đề xuất khen thưởng Anh hùng lao động cho PVC”

Sau khi lãnh đạo PVC gây thua lỗ lớn, ông Trịnh Xuân Thanh - Chủ tịch PVC đã được luân chuyển về Bộ Công Thương. Trong ảnh, ông Thanh nhận bó hoa chúc mừng của ông Vũ Huy Hoàng khi đó là Bộ trưởng.
Sau khi lãnh đạo PVC gây thua lỗ lớn, ông Trịnh Xuân Thanh - Chủ tịch PVC đã được luân chuyển về Bộ Công Thương. Trong ảnh, ông Thanh nhận bó hoa chúc mừng của ông Vũ Huy Hoàng khi đó là Bộ trưởng.

Trọng tâm làm việc sẽ không chỉ dừng lại ở các trường hợp bổ nhiệm ông Trịnh Xuân Thanh, nguyên Phó Chủ tịch tỉnh Hậu Giang, ông Vũ Quang Hải (con trai ông Vũ Huy Hoàng), thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó tổng giám đốc Tổng công ty cổ phần Rượu bia và nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) mà còn bao gồm cả việc bổ nhiệm một số nhân sự quan trọng tại các doanh nghiệp trực thuộc Bộ như: Mai Văn Lợi, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công tỷ Cổ phần Rượu Hà Nội (Halico)...và một số nhân sự khác.

“Thời gian kiểm tra trong vòng 60 ngày. Quá trình làm việc cũng sẽ xem xét trách nhiệm của Ban Cán sự Đảng, Nguyên Bộ trưởng, Bí thư Đảng bộ Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng”, nguồn tin cho biết.

Được biết, ông Vũ Huy Hoàng, ông Trịnh Xuân Thanh cũng được mời về Bộ Công Thương để làm việc với đoàn kiểm tra.

Trong thời gian qua, công tác quản lý nhân sự tại Bộ Công Thương cũng tạo nhiều dư luận không tốt. Mới đây nhất, Ủy ban kiểm tra Trung ương công bố kết luận về các sai phạm của ông Trịnh Xuân Thanh, tỉnh uỷ viên, nguyên Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang - người từng có nhiều năm công tác tại Bộ Công Thương với nhiều vị trí khác nhau.

Ông Thanh đã từng là Chủ tịch HĐQT của Tổng công ty Xây lắp dầu khí (PVC) thuộc PVN từ tháng 2/2009 đến tháng 5/2013 trước khi được điều động về Bộ Công Thương làm Phó Chánh Văn phòng Bộ, Trưởng đại diện Bộ Công Thương tại Đà Nẵng vào tháng 9/2013.

Tuy nhiên, một số ý kiến gần đây cho thấy, trong việc thuyên chuyển ông Thanh từ Bộ Công Thương vào làm Phó Chủ tịch tỉnh Hậu Giang, ông Vũ Huy Hoàng chỉ có một phần trách nhiệm. Tại một cuộc tiếp xúc cử tri gần đây, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho rằng, ông Trịnh Xuân Thanh được chuyển đi phải có sự đồng ý của Ban Tổ chức Trung ương. Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng cho biết, vụ việc ông Thanh còn có nhiều vấn đề phải xử lý.

Ông Vũ Huy Hoàng đã ký văn bản đề nghị Phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới cho PVC
Ông Vũ Huy Hoàng đã ký văn bản đề nghị Phong tặng danh hiệu "Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới" cho PVC

Liên quan tới việc bổ nhiệm nhân sự tại Bộ Công Thương, Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI) từng nhiều lần kiến nghị về việc bổ nhiệm ông Vũ Quang Hải là thành viên Hội đồng quản trị, kiêm Phó Tổng giám đốc Tổng công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn (Sabeco). Ông Vũ Quang Hải còn được biết đến là con trai nguyên Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng.

Theo VAFI, trước khi được bổ nhiệm vào các chức vụ trên, ông Vũ Quang Hải “dù không có thành tích gì đặc biệt” cũng đã từng được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính Dầu khí (PVFI) vào năm 2011 - khi ông mới 25 tuổi. Trong 2 năm ông Hải làm Tổng giám đốc tại đây, PVFI lỗ lần lượt 155 tỷ đồng vào năm 2011 và 67 tỷ đồng vào năm 2012, trong khi vốn điều lệ của công ty là 300 tỷ đồng (tuy nhiên, Bộ Công Thương cho rằng, ông Hải không phải chịu trách nhiệm việc này do PVFI đã lỗ từ thời kỳ trước đó). Sau đó, ông Hải được điều động về Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) với chức danh Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ xuất khẩu.

Sau đó, với một quyết định do Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa ký - ông Hải tiếp tục được Bộ Công Thương giới thiệu về Sabeco với vai trò đại diện phần vốn Nhà nước, thành viên Hội đồng Quản trị, kiêm Phó tổng giám đốc.

Một quyết định khó hiểu khác cũng được VAFI đề cập đó là việc bổ nhiệm ông Võ Thanh Hà, Chánh văn phòng Bộ Công Thương, trước đó là thư ký của ông Vũ Huy Hoàng về làm Chủ tịch HĐQT Sabeco. Ông Hà chủ yếu làm công tác hành chính và chưa từng kinh qua chức vụ nào về quản lý, điều hành doanh nghiệp.


Một số người trong nhóm từng đi chơi golf ở châu Âu cùng nguyên Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng cũng được đưa vào danh sách nhân sự kiểm tra đợt này.

Một số người trong nhóm từng đi chơi golf ở châu Âu cùng nguyên Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng cũng được đưa vào danh sách nhân sự kiểm tra đợt này.

Trao đổi với Dân trí mới đây, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh khẳng định, trước mắt, Bộ Công Thương sẽ tập trung vào giải quyết những tồn tại công tác cán bộ.

Khi được hỏi có hay không "vùng cấm" khi xử lý, Bộ trưởng cho hay: "Luật pháp có những quy định, Đảng cũng có những nguyên tắc chung trong công tác cán bộ. Đặc biệt trong bối cảnh vừa rồi, đã có những chỉ đạo, quan điểm rất rõ ràng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Hơn thế nữa có sự quan tâm chung của xã hội, thì đối với bất kỳ một ai, cho dù đó là người lãnh đạo cao nhất của một ngành, hay là cán bộ khác trong ngành, tôi nghĩ đều phải đặt nhận thức, ý thức trách nhiệm của mình trước luật pháp, trước Đảng, trước nhân dân lên cao nhất".

Trước đó, Báo cáo tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2016 Bộ Công Thương cho biết, Bộ đã tiến hành rà soát, điều chỉnh quy hoạch lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ giai đoạn 2016 - 2021; tập trung xử lý tốt công tác quy hoạch, chuẩn bị nguồn cán bộ có đủ năng lực, phẩm chất để công tác tại các đơn vị trong Bộ cũng như đội ngũ cán bộ tham gia công tác tại các thương vụ Việt Nam tại nước ngoài.

"Nguyên tắc dân chủ, công khai nhằm xây dựng một đội ngũ cán bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh, có trình độ, có kỷ cương, lấy nhân dân, doanh nghiệp làm đối tượng phục vụ và coi trọng tương tác với doanh nghiệp và người dân”, báo cáo của Bộ Công Thương nhấn mạnh.

Đánh giá về công tác nhân sự của Bộ Công Thương, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thẳng thắn chỉ ra rằng, công tác cán bộ tại Bộ Công Thương còn nhiều bất cập, tạo dư luận không tốt, gây ảnh hưởng tới uy tín của ngành.

Trong khi đó, bộ máy cán bộ của Bộ Công Thương cũng được Thủ tướng đánh giá là cồng kềnh và cần phải tái cơ cấu. Theo đó, Thủ tướng yêu cầu Bộ Công Thương cần phải tái cơ cấu ngay bộ máy lên tới hàng vạn người từ 30 Cục, Vụ, 10 trường đại học, 22 trường cao đẳng, 11 tập đoàn, tổng công ty Nhà nước...

Phương Dung

MỚI NHẤT
Bộ Công Thương: Thua lỗ nghìn tỷ vẫn thăng tiến chóng mặt
Bộ Công Thương: Thua lỗ nghìn tỷ vẫn thăng tiến chóng mặt

Trong 2 năm sau khi rời khỏi chức vụ TGĐ Công ty CP Hóa dầu và Xơ sợi Dầu khí (PVTex), để lại dự án Nhà máy Xơ sợi polyester Đình Vũ đối mặt thua lỗ nặng, 2.000 tỷ đồng vốn chủ sở hữu gần như mất, ông Vũ Đình Duy được luân chuyển qua nhiều vị trí khác nhau với những quyết định bổ nhiệm để lại nhiều điều tiếng.

Thứ năm, 11/08/2016 - 10:45

Giá vàng "quay đầu" giảm mạnh
Giá vàng "quay đầu" giảm mạnh

(Dân trí) - Phiên giao dịch sáng nay 11/8, giá vàng SJC "quay đầu" giảm gần 150.000 đồng/lượng so với chốt phiên hôm qua. Tuy nhiên, so với giá thế giới, giá vàng SJC vẫn cao hơn 400.000 đồng/lượng.

Thứ năm, 11/08/2016 - 10:05

32.500 doanh nghiệp bị thanh tra, kiểm tra thuế nửa đầu năm
32.500 doanh nghiệp bị thanh tra, kiểm tra thuế nửa đầu năm

(Dân trí) - Bộ Tài chính cho biết, tính đến tháng 7/2016, cơ quan thuế đã thực hiện thanh tra, kiểm tra 32.500 doanh nghiệp, qua đó xử lý tăng thu 5.700 tỷ đồng, tăng gần 20% so với cùng kỳ năm 2015. Đôn đốc, cưỡng chế thu được 23.500 tỷ đồng tiền nợ thuế năm 2015 chuyển sang, tăng 18,8% so với cùng kỳ năm 2015.

Thứ năm, 11/08/2016 - 10:00

Sẽ công khai “sức khỏe” ngân hàng, phân loại mức độ rủi ro tín dụng?
Sẽ công khai “sức khỏe” ngân hàng, phân loại mức độ rủi ro tín dụng?

(Dân trí) - Bảo hiểm tiền gửi có vai trò gì trong xử lý nợ xấu? Công bố tình trạng của các tổ chức tín dụng lợi hay hại? Người dân cần được biết tiền gửi ngân hàng của mình có rủi ro hay không! Đó là những vấn đề được đặt ra trong buổi làm việc “lịch sử” của Chính phủ với tổ chức Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam.

Thứ năm, 11/08/2016 - 09:00

Đồng hồ Richard Mille RM27-02 chỉ 21gr giá 18 tỷ đến Việt Nam
Đồng hồ Richard Mille RM27-02 chỉ 21gr giá 18 tỷ đến Việt Nam

Đối với những vận động viên tennis, bất cứ thứ gì trên tay họ cũng có thể cản trở đến kết quả khi thi đấu, “ông vua sân đất nện” Nadal cũng vậy. Thương hiệu duy nhất chinh phục được anh và được Nadal sử dụng trong mọi cuộc thi đấu cũng như đời thường đó là đồng hồ Richard Mille, với những mẫu đồng hồ siêu nhẹ và có độ bền vô cùng cao.

Thứ năm, 11/08/2016 - 08:00

Những ông chủ giấu mặt ở "phố Tàu" Đà Nẵng
Những ông chủ giấu mặt ở "phố Tàu" Đà Nẵng

Không khó để nhận ra khu “phố Tàu” nằm sát sân bay Nước Mặn. Một loạt nhà cao tầng mọc lên để kinh doanh khách sạn, nhà hàng, trên danh nghĩa là của người Việt nhưng thực chất do những ông chủ Trung Quốc giấu mặt điều hành trực tiếp.

Thứ năm, 11/08/2016 - 06:37

Cần trình Thủ tướng dừng hỗ trợ khi đã hoàn thuế gần 13.500 tỷ đồng cho Formosa
Cần trình Thủ tướng dừng hỗ trợ khi đã hoàn thuế gần 13.500 tỷ đồng cho Formosa

(Dân trí) - Tổng hợp đầy đủ hơn, từ năm 2014 đến tháng 5.2016, Cục thuế tỉnh Hà Tĩnh đã giải quyết hoàn thuế VAT cho Formosa Hà Tĩnh 13.483,4 tỷ đồng. Bên cạnh đó, công ty này còn được nhận hàng loạt ưu đãi khác hậu sự kiện 13/5/2014. Tuy nhiên, do Formosa có nhiều vi phạm về thuế nên Tổng cục Thuế cho rằng cần xin ý kiến Thủ tướng kết thúc biện pháp hỗ trợ này trước thời điểm 1/9 tới

Thứ năm, 11/08/2016 - 05:00

Doanh nghiệp “mất hồn” vì thuế đất tăng đột biến
Doanh nghiệp “mất hồn” vì thuế đất tăng đột biến

(Dân trí) - Sau khi nhận được thông báo thu thuế đất từ cơ quan thuế, nhiều doanh nghiệp đang hoạt đoạng trên địa bàn tỉnh Gia Lai không khỏi bất ngờ và bức xúc khi biết giá thuê đất bỗng dưng tăng gấp nhiều lần mà không theo bất kỳ lộ trình nào, cũng như thông báo trước.

Thứ năm, 11/08/2016 - 04:40

Sun Grand City Thuy Khue Residence: Cơ hội không thể lỡ!
Sun Grand City Thuy Khue Residence: Cơ hội không thể lỡ!

Một nữ doanh nhân đã thốt lên như vậy trong lần thăm quan nhà mẫu dự án Sun Grand City Thuy Khue Residence tại 69B Thụy Khuê. Sức nóng của dự án cho thấy: Dù giá luôn đứng hàng đầu so với các khu vực khác tại Hà Nội, nhưng các căn hộ cao cấp ven hồ Tây vẫn luôn trong tình trạng cầu nhiều hơn cung, đặc biệt đối với những dự án có view đẹp, giao thông thuận lợi, dịch vụ và tiện ích đẳng cấp.

Thứ năm, 11/08/2016 - 04:30

Phó Thủ tướng "lệnh" kiểm tra tiêu cực gian lận vé tại một số trạm thu phí
Phó Thủ tướng "lệnh" kiểm tra tiêu cực gian lận vé tại một số trạm thu phí

(Dân trí) - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ giao Bộ Giao thông Vận tải chủ trì, phối hợp với Bộ Tài chính khẩn trương kiểm tra, làm rõ nội dung báo chí phản ánh hành vi tiêu cực gian lận vé tại một số trạm thu phí trên Quốc lộ 5, Quốc lộ 18.

Thứ năm, 11/08/2016 - 04:00

Những mặt hàng hút khách trong "tháng cô hồn"
Những mặt hàng hút khách trong "tháng cô hồn"

Tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn) là thời điểm nhiều mặt hàng trở nên ế ẩm do quan niệm dân gian thường kiêng kỵ mua bán. Song ngược lại, một số mặt hàng lại bán chạy trong tháng này.

Thứ tư, 10/08/2016 - 08:30

Cổ phiếu công ty bầu Đức "cháy hàng" sau khi dập tin đồn
Cổ phiếu công ty bầu Đức "cháy hàng" sau khi dập tin đồn

(Dân trí) - Cổ phiếu HAG của Hoàng Anh Gia Lai và HNG của HAGL Agrico đã thực sự "hồi sinh" trong tuần giao dịch này khi liên tục tăng giá và tăng kịch trần trong phiên hôm nay sau chuỗi giảm dài trước đó. Nếu các nhà đầu tư bắt đáy chính xác các mã cổ phiếu này vào cuối tuần trước, họ đã lãi 15,7% chỉ trong 3 phiên giao dịch gần đây.

Thứ tư, 10/08/2016 - 04:58

ĐÁNG QUAN TÂM
Pokémon Go sẽ tạo cơn sốt mua sắm cho doanh nghiệp bán lẻ tại Việt Nam?
Pokémon Go sẽ tạo cơn sốt mua sắm cho doanh nghiệp bán lẻ tại Việt Nam?

(Dân trí) - Theo Hãng nghiên cứu bất động sản JonesLangLasalle (JLL) tại Việt Nam, trò chơi Pokémon Go - trò chơi thực tế ảo gây sốt thế giới sẽ tạo cơ hội cho các nhà bán lẻ, cửa hàng thực phẩm để kết nối với người tiêu dùng, cạnh tranh với doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến tại Việt Nam.

Thứ tư, 10/08/2016 - 03:24

Putin âm thầm mua vàng ròng: Không thể xem thường
Putin âm thầm mua vàng ròng: Không thể xem thường

Nước Nga của Tổng thống Vladimir Putin gần đây âm thầm mua một lượng vàng rất lớn cho dù dự trữ ngoại tệ đang liên tục xuống thấp. Nguồn gốc số tiền mà ông Putin dùng để mua vàng mua vàng với khối lượng lớn đang được hé lộ.

Thứ tư, 10/08/2016 - 03:00

Tem thông minh ra đời giải quyết vấn nạn hàng giả
Tem thông minh ra đời giải quyết vấn nạn hàng giả

Hiện nay lượng hàng giả hàng nhái trên thị trường ngày càng nhiều và đang có dấu hiệu gia tăng mạnh mẽ. Việc sử dụng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng không chỉ gây thiệt hại cho uy tín của thương hiệu, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi người tiêu dùng. Hơn lúc nào khác, cuộc chiến chống hàng giả hàng nhái cần sự hợp tác chặt chẽ giữa các cơ quan chức năng và doanh nghiệp.

Thứ tư, 10/08/2016 - 03:00

VCCI kiến nghị bãi bỏ điều luật khiến Nguyễn Hà Đông cũng bị ngồi tù
VCCI kiến nghị bãi bỏ điều luật khiến Nguyễn Hà Đông cũng bị ngồi tù

(Dân trí) - Kiến nghị bãi bỏ điều 292 trong Bộ luật Hình sự, VCCI cho biết, điều luật này tác động rất lớn đến việc kinh doanh các dịch vụ trên mạng tại Việt Nam hiện nay khi hình sự hóa nhiều hành vi vốn chỉ nên xử lý hành chính như cung cấp trò chơi điện tử trên mạng mà không có giấy phép.

Thứ tư, 10/08/2016 - 02:00

Thủ tướng: Thu hút đầu tư phải quan tâm vấn đề môi trường
Thủ tướng: Thu hút đầu tư phải quan tâm vấn đề môi trường

(Dân trí) - Phát biểu tại Hội nghị Xúc tiến Đầu tư năm 2016 tại Quảng Ngãi sáng nay (10/8), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Quảng Ngãi: “Không nên chăm chú thu hút đầu tư mà quên quan tâm đến đời sống khu dân cư, người dân xung quanh các dự án. Thu hút đầu tư phải quan tâm vấn đề môi trường, không khí trong lành cho người dân".

Thứ tư, 10/08/2016 - 10:38

Giá vàng bật tăng trở lại
Giá vàng bật tăng trở lại

(Dân trí) - Phiên giao dịch sáng nay 10/8, giá vàng SJC điều chỉnh tăng 130.000 đồng/lượng. Tuy nhiên, đa số nhà đầu tư vẫn giữ nguyên lập trường thận trọng, chắc chắn và kỳ vọng vào một mức giá đột biến để có cơ hội sinh lời cao hơn.

Thứ tư, 10/08/2016 - 09:53

Thụt két ngàn tỷ chấn động: Đại gia một thời sa cơ
Thụt két ngàn tỷ chấn động: Đại gia một thời sa cơ

Hàng loạt các doanh nghiệp “ngôi sao” một thời bất ngờ báo lỗ ngàn tỷ khiến cổ phiếu giảm giá cả chục lần. Túi tiền của rất nhiều nhà đầu tư bốc hơi cùng với sự sa cơ của đại gia.

Thứ tư, 10/08/2016 - 09:50

Gặp gỡ người phụ nữ “số đỏ”, mua villa được tặng căn hộ nghỉ dưỡng
Gặp gỡ người phụ nữ “số đỏ”, mua villa được tặng căn hộ nghỉ dưỡng

Người phụ nữ này liên tiếp được gặp may mắn. Kể từ khi mua căn hộ đã được tặng 1 cây vàng 999, kỳ nghỉ dưỡng dài kéo dài tới 10 năm và mới đây thì bốc thăm lại trúng thêm căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp trị giá 2,7 tỷ đồng.

Thứ tư, 10/08/2016 - 09:15

Bảo hiểm nhân thọ: Các yếu tố để phát triển bền vững
Bảo hiểm nhân thọ: Các yếu tố để phát triển bền vững

Thị trường bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Việt Nam đã duy trì tăng trưởng trung bình ở mức 23.5% trong 3 năm qua. Báo cáo từ Cục Quản lý Giám sát Bảo hiểm (QLBH) Bộ Tài chính mới đây cho thấy, 6 tháng đầu năm 2016, thị trường BHNT vẫn tiếp tục tăng trưởng ấn tượng, với tổng doanh thu phí bảo hiểm (BH) ước đạt 21.033 tỷ đồng, tăng 36,78% so với cùng kỳ 2015.

Thứ tư, 10/08/2016 - 09:00

Ngân hàng Nhà nước tiếp tục hút ròng hơn 26.000 tỷ đồng
Ngân hàng Nhà nước tiếp tục hút ròng hơn 26.000 tỷ đồng

(Dân trí) - Điều này cho thấy, thanh khoản của hệ thống ngân hàng vẫn ở mức dồi dào. Song để duy trì việc giảm mặt bằng lãi suất, hệ thống ngân hàng cần phải chủ động tiết giảm chi phí hoạt động, đẩy mạnh xử lý nợ xấu để giảm trích lập dự phòng.

Thứ tư, 10/08/2016 - 08:30

Lộ nhiều sai sót tại PVN, Kiểm toán Nhà nước yêu cầu "truy" trách nhiệm
Lộ nhiều sai sót tại PVN, Kiểm toán Nhà nước yêu cầu "truy" trách nhiệm

(Dân trí) - Thông qua kết quả kiểm toán năm 2015 vừa phát hành, Kiểm toán Nhà nước đã chỉ ra nhiều tồn tại, sai sót tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và yêu cầu PVN phải thực hiện kiểm điểm và chỉ đạo các đơn vị kiểm điểm, xác định rõ trách nhiệm tập thể, cá nhân có liên quan.

Thứ tư, 10/08/2016 - 07:40

Nạp tiền liền tay, Iphone trao ngay cùng SHB
Nạp tiền liền tay, Iphone trao ngay cùng SHB

Với mong muốn gia tăng thêm nhiều tiện ích cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử SHB, từ ngày 10/08 đến hết ngày 10/10, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Nạp tiền liền tay, iPhone trao ngay”, dành cho khách hàng nạp tiền điện thoại trực tuyến qua SHB Online/ SHB Mobile.

Thứ tư, 10/08/2016 - 07:00