Bảo hiểm Quân đội trao tặng 100 triệu đồng cho y, bác sỹ CDC tỉnh Hải Dương

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngày 5/2/2021 vừa qua, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) trao quà tặng trị giá 100 triệu đồng cho các y bác sỹ tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hải Dương đang trực tiếp tham gia công tác chống dịch Covid - 19.

Trong những ngày cuối năm dịch Covid - 19 bất ngờ bùng phát trở lại với nguy cơ lây nhiễm cao trong cộng đồng. Bên cạnh đó tình trạng lây lan nhanh do biến thể của chủng mới khiến công tác ứng phó chống dịch càng trở nên gấp rút để chúng ta có thể bình an đón Tết. Đặc biệt tại Hải Dương, địa phương trở thành ổ dịch lớn của cả nước đã gấp rút khoanh vùng cách ly trên diện rộng để hạn chế tối đa tình trạng lây lan. Tại đây các y bác sỹ thuộc CDC Hải Dương đang ngày đêm không ngủ, cố gắng phân loại hàng nghìn mẫu bệnh phẩm, xét nghiệm nhanh chóng để khoanh vùng không để dịch lây lan rộng.

Đứng trước tình hình đó Ban Lãnh đạo Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) vô cùng cảm kích trước những khó khăn, vất vả của các y bác sỹ, những vết hằn đỏ vì khẩu trang, những giọt mồ….Tất cả những điều đó đổi lại sự an toàn, bình yên cho cộng đồng. Bên cạnh đó không thể không kể đến những hy sinh thầm lặng, đối mặt với nguy cơ cao lây nhiễm, bỏ lại những phút giây sum họp bên gia đình dốc sức mình ngày đêm chiến đấu đẩy lùi đại dịch để toàn dân ta đón năm mới bình an, mạnh khỏe. MIC trân trọng trao tặng 100 triệu đồng tới tập thể y bác sỹ và Trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC Hải Dương.

Bảo hiểm Quân đội trao tặng 100 triệu đồng cho y, bác sỹ CDC tỉnh Hải Dương - 1

Thông qua đó MIC hy vọng hành động ý nghĩa này sẽ lan tỏa trong cộng đồng để chung tay chiến đấu chống lại đại dịch. Đây cũng là nguồn cổ vũ tinh thần, tiếp thêm sức mạnh và niềm tin giúp các y bác sỹ yên tâm nơi tuyến đầu chống dịch.

Công cuộc chống dịch, ngăn chặn lây lan là chìa khóa quyết định giúp Việt Nam sớm đẩy lùi dịch bệnh sớm khôi phục nền kinh tế. Qua đây MIC kính chúc các y bác sỹ- những người tiên phong tuyến đầu chống dịch luôn vững vàng, khỏe mạnh bảo vệ cộng đồng trong giai đoạn cấp bách như hiện nay..

Trước đó MIC đã có nhiều hoạt động tích cực trong công tác chung tay chống dịch là doanh nghiệp bảo hiểm vì cộng đồng tiên phong hàng đầu tài trợ chương trình thử nghiệm lâm sàng vắc xin nano covax. Trong làn sóng Covid -19 lần 2 tại Quảng Nam, Đà Nẵng, MIC đã nhanh chóng hỗ trợ cho bà con tại các vùng cách ly 150 triệu đồng giúp mua sắm trang thiết bị và nhu yếu phẩm chống dịch. Với sứ mệnh trở thành điểm tựa vững chắc cho khách hàng, bảo vệ trước mọi rủi ro song hành cùng chiến lược phát triển kinh doanh, MIC luôn tiên phong tham gia các hoạt động cộng đồng và dần trở thành thương hiệu bảo hiểm nhận được sự tin yêu của hàng triệu khách hàng cũng như các thương hiệu lớn.