ABBank cho DN vừa và nhỏ vay lãi suất giảm tới 4%

Tin từ ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) cho biết, ngân hàng vừa phối hợp với Ban Quản lý các Dự án tín dụng quốc tế – NHNN và Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) triển khai chương trình SMEFP III nhằm hỗ trợ nguồn vốn trung, dài hạn với lãi suất ưu đãi giảm tới 4%/năm so với lãi suất cho vay hiện hành.

95% khách hàng doanh nghiệp của ABBank là các SMEs
95% khách hàng doanh nghiệp của ABBank là các SMEs
 

Đọc những thông tin kinh tế - tài chính mới nhất trên FICA:

* Lãi suất VND sẽ còn giảm sâu

* Chu Vĩnh Khang có thể bị kết án tử hình

* Ngông hơn người, ai qua được đại gia Hải Phòng

* Bán nhanh tàu già, cơ hội thoát lỗ cho Vinalines

* Ấn Độ lo quá phụ thuộc nguyên liệu thuốc Trung Quốc

* Sự trở lại của các cuộc chiến tiền tệ

Chương trình này dành cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) để đầu tư mới hoặc mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Theo đó, chương trình SMEFP triển khai trong nhiều năm qua đã mang tới nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ được tiếp cận nguồn vốn với mức lãi suất ưu đãi.

ABBank đã phối hợp với Ban Quản lý các Dự án tín dụng quốc tế - NHNNVN và Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) triển khai nhiều gói ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp SME thông qua các chương trình SMEFP I, II và III.

Với chương trình SMEFPIII, khách hàng được hưởng mức lãi suất ưu đãi giảm tới 4,0%/năm so với lãi suất cho vay hiện hành, và thời hạn cho vay tối đa lên tới 10 năm, ân hạn tối đa 2 năm. ABBank cũng cam kết thực hiện giải ngân với thủ tục linh hoạt, nhanh chóng và đơn giản  nhằm hỗ trợ tối đa cho các SME tham gia chương trình.

Công ty CP May Đức Hạnh (khu công nghiệp Bình Mỹ- Xã Trung Lương- Bình Lục- Hà Nội) là một trong những doanh nghiệp được cấp vốn theo chương trình SMEFP III. Ông Hoàng Vệ Dũng- Chủ tịch HĐQT công ty May Đức Hạnh cho biết, công ty có quan hệ tín dụng với ABBank từ những ngày mới thành lập, đến nay, nguồn vốn của ABBANK đã hỗ trợ công ty rất nhiều trong duy trì và mở rộng sản xuất kinh doanh.
 
95% khách hàng doanh nghiệp của ABBank là các SMEs
Công ty May Đức Hạnh là một trong số các DN được vay gói ưu đãi lãi suất của ABBank theo chương trình SMEFP III

“Chúng tôi đã được ABBank tư vấn rất nhiệt tình về gói sản phẩm vay vốn, về các hình thức thanh toán cho các đối tác… Hồ sơ vay vốn đơn giản, không rườm rà, phức tạp. Với mức lãi suất vay vốn đã được ABBank áp dụng, chúng tôi thấy rằng rất phù hợp với năng lực sản xuất của chúng tôi, giúp cho chúng tôi tối ưu hóa được lợi nhuận”, ông Dũng cho biết.

Được biết, doanh nghiệp SME là đối tượng khách hàng trọng tâm, hiện chiếm tỷ trọng 95% trong tổng số khách hàng doanh nghiệp tại ABBank. Hiện, ngân hàng này tập trung vào lĩnh vực bán lẻ, đẩy mạnh cung cấp thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ đặc biệt dành cho SME như : Tiền gửi, tiền vay, quản lý tiền tệ, thanh toán quốc tế, bảo lãnh…
 
HS
Hà Nội: Tận mục bến xe khách ngầm trên “đất vàng”
Đang được quan tâm