8/3 Tặng trang sức sang vì người xứng đáng

Trường Thịnh

(Dân trí) - Phụ nữ là để yêu thương và cần được yêu thương vì người xứng đáng. ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 thật ý nghĩa, xu hướng hiện nay thường chọn trang sức làm quà tặng bày tỏ lòng biết ơn tới các bà, các mẹ, chị, em gái, bạn gái…

8/3 Tặng trang sức sang vì người xứng đáng - 1

1. Tôn vinh phái đẹp

Dịp lễ mừng ngày Quốc tế phụ nữ, nhu cầu quà tặng, quà tự thưởng phụ nữ tăng cao. Tuy nhiên, thị trường hiện nay có quá nhiều món đồ khiến bạn phân vân, nên chọn quà gì, ở đâu uy tín để đảm bảo món quà của mình vừa ý nghĩa vừa giúp người phụ nữ đẹp sang, tự tin thành công và tỏa sáng?!

8/3 Tặng trang sức sang vì người xứng đáng - 2
Phụ nữ tự thưởng bản thân tự tin tỏa sáng

Bên cạnh các món quà như hoa, thời trang… những năm gần đây trang sức được nhiều người ưa chuộng làm quà tặng. Bởi trang sức là món quà sang trọng mang đến vẻ đẹp quý phái, giàu ý nghĩa văn hóa và linh may mắn. Hơn nữa, trang sức còn là món quà sẻ chia, tích lũy kinh tế lâu bền hỗ trợ người phụ nữ thân yêu. Trang sức là món quà, luôn gắn bó bên người phụ nữ mình yêu thươnglà kỷ vật để người đeo luôn nhớ hình bóng người tặng nó.

2. Thay lời yêu thương

Trang sức quà tặng ý nghĩa để cánh mày râu bày tỏ tình cảm sự quan tâm pha lẫn chút lãng mạn và thay lời cảm ơn đến với những người phụ nữ luôn ở bên hỗ trợ và giúp đỡ chúng ta.

8/3 Tặng trang sức sang vì người xứng đáng - 3
Quà ngọt ngào tặng vợ yêu

Trang sức là món quà chăm sóc và biết ơn các con tặng mẹ, chồng tặng vợ, bạn trai tặng bạn gái, người yêu…

Với phụ nữ hiện đại trang sức còn là quà tự thưởng bản thân để nâng cao giá trị thẩm mỹ, nâng cao vị thế để thành công hơn trong công việc và cuộc sống…

3. Trang sức Bảo Tín Minh Châu cùng nàng tỏa sáng

Nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn trang sức làm quà tặng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Bảo Tín Minh Châu đã tuyển chọn rất nhiều mẫu trang sức thời trang, sang trọng "Vì người xứng đáng" phù hợp tặng mẹ, tặng vợ, tặng bạn gái, chị em gái, phụ nữ hiện đại tự thưởng bản thân để tự tin tỏa sáng trong mọi vai trò của mình.

8/3 Tặng trang sức sang vì người xứng đáng - 4
Trang sức đá ngọc quý - Quà tặng mẹ khi còn có thể

Trang sức Bảo Tín Minh Châu có đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu vàng từ 10k, 14k, 18k, 24k gắn đá ngọc quý, kim cương phù hợp với nhiều độ tuổi, sở thích, tài chính và hoàn cảnh sử dụng để khách hàng mua làm quà tặng những người phụ nữ thân yêu trong ngày lễ ý nghĩa này.

8/3 Tặng trang sức sang vì người xứng đáng - 5
Món quà thay cho lời muốn nói gửi tới"người ấy"

4. Ưu đãi, quà tặng

Nhằm tôn vinh người phụ nữ, trong dịp lễ Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, Bảo Tín Minh Châu dành tặng các phần quà vô cùng hấp dẫn: Son hàng hiệu, giỏ hoa cao cấp, voucher thời trang… cho các khách hàng giao dịch từ ngày 6-8/2/2021.

Đặc biệt, dịp này Bảo Tín Minh Châu tri ân khách hàng giao dịch từ từ 01/01/2018 đến ngày 05/03/2021 giá trị từ 3 triệu đồng trở lên có giấy đảm bảo vàng mua trang sức cũng sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng với các phần quà hấp dẫn trên

Trang sức 8/3: Vì người xứng đáng!

Chi tiết liên hệ điện thoại miễn phí: 1800585899 hoặc truy cập website: https://btmc.vn/ , Fanpage Bảo Tín Minh Châu (tích xanh), Zalo Bảo Tín Minh Châu (tích vàng).