1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

10 năm phát triển, đồng hành cùng hàng triệu khách hàng của Phú Hưng Life

Tiến Thịnh

(Dân trí) - Gần một thập kỷ hoạt động và phát triển, Công ty cổ phần Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) đã kỷ niệm "Tuần lễ chào mừng Ngày khách hàng" nhằm tri ân những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành.

10 năm đồng hành cùng khách hàng

Bước vào thị trường bảo hiểm nhân thọ với phương châm "Vì bạn, vì cuộc sống vững bền", ngày 8/1/2014, Phú Hưng Life đã trao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên cho khách hàng số hợp đồng là 80000001 với mệnh giá 888 triệu đồng. Theo đại diện doanh nghiệp, đây là mốc son của Phú Hưng Life trong nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng và gia đình cuộc sống thịnh vượng, vững bền và ngày 8/1 hằng năm đã được Phú Hưng Life lựa chọn trở thành "Ngày khách hàng".

10 năm phát triển, đồng hành cùng hàng triệu khách hàng của Phú Hưng Life - 1

Phú Hưng Life chào mừng "Tuần lễ chào mừng Ngày khách hàng" từ ngày 8/1 đến 13/1 (Ảnh: Phú Hưng Life).

Trên hành trình thể hiện trách nhiệm người đồng hành đáng tin cậy, công ty đã thực hiện nhiều ca chi trả quyền lợi bảo hiểm, qua đó giúp khách hàng vững tin vào một tương lai tươi sáng. Điển hình là gần đây Phú Hưng Life đã tiến hành chi trả cho nhiều khách hàng như gia đình chị T.N.T (Bến Tre) số tiền là 1,3 tỷ đồng (tháng 12/2022); gia đình chị H.T.H (Nghệ An) là hơn 808 triệu đồng (tháng 11/2022) và gia đình anh L.Đ.T (Thừa Thiên Huế) là hơn 1,1 tỷ đồng (tháng 10/2022).

Hướng đến mục tiêu phát triển lâu dài, Phú Hưng Life cho biết đã hoàn thiện và đa dạng hóa chất lượng dịch vụ để tối ưu quyền lợi bảo vệ cho khách hàng. Cụ thể, công ty đã không ngừng cho ra mắt nhiều sản phẩm bảo vệ như Phú Hưng Đại Phát, Phú Hưng Đại Phúc, Phú Hưng Trí Việt…, tương ứng với đa dạng nhu cầu từ giáo dục, đầu tư cho đến tiết kiệm.

Đồng thời, doanh nghiệp cũng ứng dụng công nghệ hóa quy trình phục vụ khách hàng như nền tảng e-Claims (yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm trực tuyến); i-Forms (trang yêu cầu thay đổi thông tin trực tuyến); hoặc chương trình chăm sóc khách hàng VIP với nhiều ưu đãi.

Không ngừng tiến bước với phương châm "Vì bạn, vì cuộc sống vững bền"

Từ những năm đầu thành lập cho đến nay, Phú Hưng Life đã phối hợp với Quỹ hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý thực hiện các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trao tặng học bổng, quyên góp xe lăn, trong đó, nổi bật nhất là chuỗi tập huấn tài chính cho phụ nữ tại Đồng bằng sông Cửu Long. Chương trình đã hỗ trợ cho nhiều phụ nữ miền Tây trau dồi kiến thức trong việc quản lý tài chính cá nhân và gia đình.

Nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng, trong năm 2022, Phú Hưng Life cũng tổ chức ngày hội "Khỏe cùng Phú Hưng Life" trên nhiều địa phương trong cả nước với nhiều hoạt động ý nghĩa như thăm khám tổng quát, tư vấn sức khỏe và nhiều hội thảo bổ ích cho khách hàng. Đồng thời công ty còn phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em các tỉnh địa phương thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ trao tặng quà, học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học.

10 năm phát triển, đồng hành cùng hàng triệu khách hàng của Phú Hưng Life - 2
Phú Hưng Life đã thực hiện nhiều chuỗi ngày hội "Khỏe cùng Phú Hưng Life" trên cả nước (Ảnh: Phú Hưng Life).

Hướng đến hành trình mới trong tương lai, Phú Hưng Life cho biết đang nỗ lực trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ được nhiều khách hàng yêu mến và tín nhiệm, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của đất nước và con người Việt Nam đúng với phương châm "Vì bạn, vì cuộc sống vững bền".

Ông Nguyễn Khắc Thành Đạt - Phó tổng giám đốc Phát triển kinh doanh Phú Hưng Life - cho biết sau gần 10 năm xây dựng, củng cố và phát triển thương hiệu Phú Hưng Life tại Việt Nam, công ty này đã được hàng trăm nghìn khách hàng tin yêu và lựa chọn. Với mục tiêu là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Phú Hưng Life đã thực hiện bảo vệ an toàn tài chính cho nhiều khách hàng và gia đình một cách nhanh chóng và kịp thời khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra, giúp khách hàng và gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

"Điều khiến Phú Hưng Life tâm đắc nhất là trong suốt hàng năm qua, toàn bộ khách hàng tham gia bảo hiểm với công ty đều được công bố mức lãi suất đầu tư cao hàng đầu ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam đối với sản phẩm bảo hiểm cùng loại. Hiện Phú Hưng Life đã và đang tiếp tục mở rộng quy mô, phát triển hệ thống kinh doanh để có thể mang đến những giá trị thiết thực của bảo hiểm nhân thọ cho nhiều người dân trong cả nước".

Trong khuôn khổ "Tuần lễ chào mừng Ngày khách hàng" của Phú Hưng Life năm nay, 20 khách hàng đầu tiên có giao dịch (đóng phí mới, phí cũ) tại văn phòng kinh doanh và 40 khách hàng đầu tiên nộp hồ sơ qua E-app của Phú Hưng Life sẽ được nhận những phần quà tặng tri ân của công ty từ ngày 9/1 đến hết ngày 13/1.

Công ty cổ phần Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) 

Trụ sở chính

Tầng 20, Tòa nhà Phú Mỹ Hưng, 08 Hoàng Văn Thái, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM

Điện thoại: (028) 5413 7199

Website: www.phuhunglife.com

Facebook: PhuHungLifeOfficial

Email:  vn.customercare@phuhunglife.com