Chủ nhân siêu xe Cadillac CT6 – Chàng trai “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt

Dân trí Xuất hiện trong clip siêu xe Cadilac CT6 Premium Luxury, chàng trai 9x còn được cư dân mạng phát hiện ra anh chàng từng phục vụ trong quân ngũ, là “Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt”

Chàng trai 9x nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng và được ưu ái gọi tên “ Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt”
Chàng trai 9x nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng và được ưu ái gọi tên “ Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt”

Trở thành tâm điểm của sự chú ý khi xuất hiện trong clip đang lái chiếc xe sang Cadilac CT6 Premium Luxury, chàng trai này đã nhanh chóng được cư dân mạng “săn lùng” và tìm ra.

Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m89, Nguyễn Chiến Thắng là chàng trai gốc Quảng Ninh, từng có 2 năm phục vụ trong quân ngũ, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Được biết đến là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực tài chính điện tử, sở hữu xe sang Cadilac CT6 Premium Luxury độc nhất tại Việt Nam, nhiều người nghĩ rằng anh xuất thân là “thiếu gia” gia thế. Thế nhưng ngược lại, có được thành công ngày hôm nay chàng trai gốc Quảng Ninh đã đi lên từ hai bàn tay trắng, bằng chính đôi chân của mình.

Nguyễn Chiến Thắng chia sẻ: “Những năm tháng khó khăn bươn trải đã làm nên thành công của tôi ngày hôm nay. Tôi còn là Đảng viên gương mẫu đấy” (cười)”

Clip Nguyễn Chiến Thắng trên siêu xe Cadilac CT6 Premium Luxury độc nhất tại Việt Nam