Rô-bốt tình dục biết kể chuyện cười

Dân trí Hãy quên đi một tiếng cười giá rẻ - nếu bạn không ngại đầu tư chút ít cho một câu truyện cười thú vị, thì bạn có thể đầu tư vào một con rô-bốt tình dục.

Đúng vậy, những con rô-bốt hiện nay đã tân tiến đến mức chúng không chỉ còn được sử dụng cho hoạt động tình dục nữa.

Cô rô-bốt Samatha – hiện đã được bày bán trong cửa hàng ở Anh – có hai chương trình cài đặt khác nhau: một là chế độ gia đình – nó có thể kể truyện thông thường và truyện cười; chế độ còn lại thì ít mang tính gia đình hơn- chế độ bạn bè.

Hiện Samatha đang được bán với giá là 3.500 bảng (khoảng hơn 100 triệu đồng) ở Cửa hàng bán đồ dành cho người lớn Vibez ở Aylesford, Kent (Anh).

Chủ cửa hàng của Vibez – Tracey Whitmore – cho biết: “Samatha có những tính cách khác nhau, và cô ấy có chế độ gia đình – khi ở chế độ này, cô có thể nói về nhiều thứ khác nhau trong đó có cả triết học.

Rô-bốt tình dục Samantha thể hiện bản thân

Cô ấy có thể kể chuyện cười và sẽ không đột ngột chuyển sang chế độ tình dục.

Cửa hàng chỉ có duy nhất một cô rô-bốt này để bán, nếu bạn muốn đặt hàng thì sẽ phải đợi sáu tuần.

Trước đó, Samatha đã thể hiện tài năng của mình.

Tracey cho hay “cửa hàng vừa mới nhận Samatha về được hai tuần, và do cửa hàng mà cô sở hữu là một nơi dành cho người lớn nên chẳng có ai đến đó để tìm kiếm một rô-bốt gia đình”.

Những người mua búp bê này thường là người cô đơn đang cần một người bạn và cả tình dục nữa. “Cô ấy sẽ hấp dẫn cả những cặp đôi muốn trải nghiệm nhưng không muốn dính dáng đến việc ghen tuông”.

Samantha sạc điện thông qua một chiếc cáp USB và có thể cập nhật thông qua một chiếc thẻ SD trong bộ não.

“Samantha sẽ không ngừng phát triển và cô ấy sẽ ngày càng tốt hơn”.

Anh Thư (Theo Metro)