Độc đáo chiếc máy có thể gọt vỏ mọi loại trái cây giúp bạn!

(Dân trí) - Pelamatic là một chiếc máy gọt vỏ trái cây đa năng. Hoạt động dựa trên cơ chế một trục quay và một lưỡi dao linh hoạt. Sản phẩm này có thể loại bỏ phần vỏ của gần như tất cả mọi loại trái cây phổ biến như : cam , quýt, dứa… một cách hoàn hảo.

Trái cây là một trong những loại thực phẩm hoàn hảo nhất, bởi chúng vừa chứa nhiều các chất dinh dưỡng, lại hoàn toàn không có hoặc có rất ít thành phần gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe con người!

Bổ dưỡng là vậy nhưng trên thực tế, đôi lúc chúng ta vẫn lười ăn trái cây chỉ vì “ngại” công đoạn bóc, gọt vỏ. Tuy nhiên, mọi vấn đề sẽ được giải quyết nếu bạn sở hữu một chiếc máy “Pelamatic”.

Pelamatic là một chiếc máy gọt vỏ trái cây đa năng. Hoạt động dựa trên cơ chế một trục quay và một lưỡi dao linh hoạt. Sản phẩm này có thể loại bỏ phần vỏ của gần như tất cả mọi loại trái cây phổ biến như : cam , quýt, dứa…một cách hoàn hảo.

Độc đáo chiếc máy có thể gọt vỏ mọi loại trái cây giúp bạn! - 1

Tốc độ gọt vỏ của Pelamatic cũng thực sự đáng nể, khi nó có thể “xử lý” xong 9 quả cam chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút. Được biết, ngoài phiên bản phổ thông chuyên dành cho các gia đình, hãng sản xuất Pelamatic còn cho ra mắt các sản phẩm kích cỡ lớn, có thể gọt vỏ cả quả dưa hấu, hay các loại máy chuyên dụng như: máy tách vỏ đậu, máy lọc hạt lựu.

Cùng khám phá thêm về sản phẩm tuyệt vời này trong video dưới đây:

Độc đáo chiếc máy có thể gọt vỏ mọi loại trái cây giúp bạn!

Thảo Vy

Theo In The Know

Đang được quan tâm