“Xẻ thịt công khai” cá ngừ vây vàng tại khách sạn Fortuna

(Dân trí) - Những con cá ngừ vây vàng nặng tới 45 kg sẽ được “xẻ thịt công khai” tại Khách sạn Fortuna dưới sự chứng kiến của những thực khách…

Vào hai ngày 6 và 20 tháng 9 tới đây, tại Khách sạn Fortuna Hà Nội sẽ diễn ra lễ hội cắt cá ngừ đại dương.

“Xẻ thịt công khai” cá ngừ vây vàng tại khách sạn Fortuna

Lễ hội này sẽ được diễn ra trên sân khấu, nơi khan giả có thể theo dõi bếp trưởng Kenji Tam trình diễn cách cắt cá ngừ vây vàng nặng tới 45kg. Cả con cá ngừ này sẽ được cắt thành những khoanh nhỏ, sau đó thaí lát mỏng trước khi được chế biến thành những món ăn khác nhau.

Để cắt được con cá này bếp trưởng và những người phụ trợ sẽ phải cần tới 3 con dao chuyên biệt với kỹ năng tỉ mỉ cẩn trọng.

“Xẻ thịt công khai” cá ngừ vây vàng tại khách sạn Fortuna
“Xẻ thịt công khai” cá ngừ vây vàng tại khách sạn Fortuna

Cá ngừ đại dương được biết đến như những tinh hoa của biển cả. Với bàn tay khéo léo chuyên nghiệp của đầu bếp, nguyên liệu của cá ngừ sẽ được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn thể hịện nét ẩm thực tinh hoa của người Nhật.

Chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời tới các thực khách khi tham gia sự kiện này. Không những được trải nghiệm nét tinh hoa của văn hoá Nhật Bản, mà thực khách còn có thể thưởng thức 20 món ăn tuyệt vời từ cá ngừ đại dương tại khách sạn Fortuna và rượu mơ .

Minh Phan