Hà Nội: Trao tặng Huy hiệu Đảng cho nhiều đảng viên lão thành cách mạng

(Dân trí) - Ngày 14/1, tại Hà Nội, thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Công văn số 332-CV/BTCTU ngày 27/5/2005 của Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội về việc “tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên”, Quận ủy Cầu Giấy long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tới đồng chí Dương Đằng Giang - Cán bộ lão thành cách mạng, Đảng viên chi bộ số 03, Đảng bộ phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy.

Tới dự buổi lễ có bà Ngô Thị Thanh Hằng - Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội, ông Dương Cao Thanh - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy và đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Ngô Thị Thanh Hằng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các lão thành cách mạng. Đây là một vinh dự to lớn và rất đỗi tự hào mà Đảng đã trao tặng, ghi nhận công lao, đóng góp to lớn của các đảng viên lão thành và của đồng chí Dương Đằng Giang.

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho nhiều đảng viên lão thành cách mạng.
Trao tặng Huy hiệu Đảng cho nhiều đảng viên lão thành cách mạng.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền nhân dân Thành phố Hà Nội nói chung và quận Cầu Giấy nói riêng, bà Hằng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, gia đình thương binh liệt sĩ, các gia đình có công với cách mạng và các đảng viên lão thành cách mạng đã đóng góp trong sự nghiệp bảo vệ đất nước và duy trì thủ đô.

Sau khi được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, đồng chí Dương Đằng Giang rất cảm động, bày tỏ lòng biết ơn tới Đảng và Nhà nước.

Tính đến ngày 11/1/2015, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đã quyết định tặng Huy hiệu Đảng các loại đối với 2696 đảng viên. Riêng Đảng bộ quận Cầu Giấy, sống được tặng Huy hiệu Đảng là 302 đảng viên.

Cao Nguyên

 

 

 

 

Đang được quan tâm