Vợ Beckham muốn trở lại “nét son” quá khứ?

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Chưa hài lòng với nhan sắc của mình, cuối tuần trước, Vic đã tới salon uy tín bậc nhất Los Angeles Jessica Galvan để thay đổi kiểu tóc. Sau 8 giờ làm việc với các chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu, Vic bước ra ôtô với kiểu tóc mới hệt như cách đây đã ngót nghét cả chục năm.<SPAN style="mso-spacerun: yes">&nbsp;&nbsp; </SPAN><?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" /><o:p></o:p></P>

Với ông chồng nổi tiếng đẹp trai và đào hoa, lúc nào cũng có hàng tá những người đẹp bâu quanh như Beckham, Victoria luôn phải để ý đến dung nhan của mình. Trong một buổi sáng cuối tuần đẹp trời, có lẽ lo sợ Becks đã chán ngấy kiểu đầu cũ kỹ của mình, Vic đã quyết định đến salon Jessica Galvan ở Los Angeles để thay đổi kiểu tóc.

 

Tại đây, cô nàng Spice Girls đã được các chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới tư vấn cho kiểu đầu mới phù hợp với cô nhất. Sau 8 tiếng làm việc cật lực, Vic bước ra xe ôtô với bộ tóc mới thật kiều diễm. Bà Becks đã từ bỏ mái tóc vàng óng ả mang phong cách mùa hè để chuyển sang bộ tóc màu nâu trông thật ấm áp, phù hợp với tiết trời mùa đông hơn.

 

Vợ Beckham muốn trở lại “nét son” quá khứ? - 1

Vic rời khỏi salon với đầu mới.

 

Nếu bạn là fan của nhóm Spice Girls thuở nào thì có thể nhận ra ngay kiểu tóc này của Vic giống hệt 10 năm trước (1996), khi single Wannabe của Spice Girls đang làm mưa làm gió trên BXH của MTV. Một lý do nữa khiến Vic quyết định thay đổi kiểu tóc của mình là để chuẩn bị cho tour diễn của Spice Girls dự định sẽ diễn ra vào ngày 2/12 ở Vancouver.

 

Vợ Beckham muốn trở lại “nét son” quá khứ? - 2

Mái đầu của Vic (giữa) cách đây ngót nghét 10 năm.

 

Một nhân viên làm việc ở Jessica Galvan phát biểu: “Vic muốn cho các fan thấy lại hình ảnh của mình giống như trước đây. Mái tóc nâu đã tạo nên thương hiệu Vic trong quá khứ nên giờ đây cô ấy muốn quay lại với phong cách này. Nhìn Vic như trẻ ra mấy tuổi và thật quyết rũ.”

 

Vợ Beckham muốn trở lại “nét son” quá khứ? - 3

Vic chưa vội "khoe" đầu mới.

 

Hai vợ chồng nhà Becks luôn là hình mẫu cho giới trẻ thế giới về thời trang. Phong cách của Vic và Becks luôn được các bạn trẻ học tập theo. Liệu lần này, kiểu đầu mới của Vic có tạo thành trào lưu thời trang mới của giới trẻ?

 

Hiện Becks vẫn chưa có phát biểu nào về kiểu đầu mới của cô vợ điệu đà.

 

Hương Thảo