Nghiện xem "phim cấp ba"

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">Một người bạn của tiền vệ Wright-Phillips tiết lộ anh này thường xuyên đến một cửa hiệu băng đĩa quen thuộc mua về nhiều đĩa phim tươi mát để giải sầu.<?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" /><o:p></o:p></P>

Kể từ khi Avram Grant lên thay Mourinho tại Chelsea, cầu thủ đang có phong độ tốt Wright-Phillips thường xuyên phải ngồi ghế dự bị. Trong những ngày rảnh rỗi, anh thường xem phim rất khuya, có khi đến tận 4h30. Anh đã chi tổng cộng 20.000 bảng cho kênh truyền hình trả tiền Babe Central (chuyên chiếu loại phim tươi mát).

 

Trong giới cầu thủ Anh, Wright-Phillips được mệnh danh là chuyên gia phim sex. Một cầu thủ của Chelsea ví von: "Shaun chi tiền vào các cuộn phim cấp ba cũng hào phóng như Abramovich tiêu tiền vào các du thuyền đắt tiền".

 

Wright-Phillips còn thường xuyên mời bạn bè đến nhà cùng thưởng thức bộ sưu tập phim sex đồ sộ của mình. Thậm chí, có lần anh còn mời một diễn viên phim cấp ba đến nhà biểu diễn thật sống động. Wright-Phillips hứng chí tuyên bố: "Có lần tôi hét to đến nỗi hàng xóm phải sang nhà gõ cửa phàn nàn".

 

Tuy nhiên, Wright-Phillips không phải cầu thủ Anh duy nhất thích phim ảnh đồi trụy. Theo một cuộc điều tra, có đến 58% số cầu thủ Anh khi thi đấu xa nhà đều thủ sẵn một laptop cùng khoảng chục cuốn phim cấp ba đủ loại Âu, Á, Mỹ.

 

Nghiện xem "phim cấp ba" - 1

Wright Phillips - "môn đồ" của phim cấp 3.

Hồi cuối tháng 4, một túi đĩa DVD đựng đầy phim sex được tìm thấy trong phòng thay quần áo của sân Old Trafford. Khi ấy, do không tìm được thủ phạm nên ban lãnh đạo đội bóng cho rằng một nhân viên của sân Old Trafford hoặc một fan nghịch ngợm nào đó đã bày ra trò này. Tuy nhiên, Ferguson cũng nghiêm khắc cảnh báo: "Nếu biết cầu thủ nào đem vào phòng thay quần áo cái túi ấy, tôi sẽ phạt nặng anh ta".

 

Thế nhưng, sự nghiêm khắc của Ferguson lại khiến nhiều tuyển thủ Anh của MU khó chịu, bởi họ cho rằng MU nên bắt chước tuyển Anh tại World Cup 2006. Khi ấy, đội Anh ở khách sạn Buhlerhohe Schlosshotel, còn các thành viên của WAGs trú ngụ tại khách sạn Brenners Park (rất gần Buhlerhohe Schlosshotel).

 

Mỗi khi rảnh rỗi, các cầu thủ Anh được tự do xem phim cấp ba và có rất nhiều dịp gặp người thân. Rooney lên tiếng: "Đây là cách thư giãn tốt, giúp chúng tôi hưng phấn hơn trước khi trở lại với các trận đấu căng thẳng". Tuy nhiên, HLV Ferguson không nghĩ vậy: "Kiêng khem luôn là điều cần thiết giúp các cầu thủ tập trung và sung sức hơn khi thi đấu".

 

Theo Thể Thao TPHCM