Lampard muốn mua siêu xe cổ

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Tiền vệ của Chelsea đang nhăm nhe mua chiếc Ferrari 250 GT SWB California Spyder sản xuất từ năm 1963. Đây là chiếc xe đắt nhất trong phiên đấu giá tại London. </P>

Ai cũng biết Lampard có sở thích sưu tập xe hơi. Tuy nhiên, việc tiền vệ người Anh dự định chi tận 3 triệu bảng để tậu “siêu xe” đời cổ khiến không ít người phải ngạc nhiên.

 

Số là trên đường về nhà sau buổi tập ngày hôm qua, Lampard đã ghé thăm phiên đấu giá xe ô tô tại London. Sau khi đi một vòng ngắm nghía, người ta thấy Lampard dừng lại rất lâu cạnh chiếc Ferrari 250 GT SWB California Spyder được sản xuất từ năm 1963.

 

Lampard muốn mua siêu xe cổ - 1

 

Một nhân viên bán hàng cho biết: “Có vẻ như anh ấy rất thích chiếc Ferrari cổ này bởi chúng tôi thấy Lampard dừng lại và ngắm nó rất lâu. Sau đó, anh ta còn hỏi nhân viên bán hàng rất kỹ về chiếc xe này”.

 

Được biết đây là chú “xế hộp” đắt nhất trong phiên đấu giá. Để được sở hữu, có thể Lampard sẽ phải móc túi từ 3 – 3,6 triệu bảng.

 

Lampard muốn mua siêu xe cổ - 2

Lampard tỏ ra rất thích chiếc xe hiệu Ferrari này.

 

Hiện trong gara ô tô nhà ngôi sao người Anh đã có sẵn một chiếc Ferrari 612 Scaglietti và Aston Martin DB9. Rất có thể Lampard sẽ mua chiếc Ferrari cổ này để làm quà giáng sinh mới cho mình.

 

Hương Thảo