Beckham chăm chú xem... hoạt náo viên bóng rổ

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Beckham&nbsp;lại vừa bị các paparazzi chộp được cảnh đang nhìn say đắm các hoạt náo viên khi anh đến xem một trận đấu của giải NBA ngày hôm qua.</P>

Kể từ ngày sang Mỹ thi đấu, Becks có thêm một sở thích mới là theo dõi giải bóng rổ nhà nghề của Mỹ, NBA. Tuy nhiên, nhiều người cũng đặt câu hỏi không hiểu Becks đến để theo dõi môn thể thao số 1 tại Mỹ hay để… liếc các hoạt náo viên?

 

Bởi rất nhiều lần các paparazi đã chộp được cảnh ngôi sao người Anh ngắm nhìn say đắm các cheerleaders ăn mặc cực kỳ gợi cảm và hấp dẫn. Hồi tháng 5, thậm chí Vic đã phải “hộ tống” Becks đến xem một trận đấu của giải NBA.

 

Beckham chăm chú xem... hoạt náo viên bóng rổ - 1

 

Thế nhưng ngày hôm qua, khi không có Vic đi cùng, Becks lại tranh thủ liếc trộm các hoạt náo viên trong trận đấu giữa LA Lakers và Portland Trailblazers.

 

Beckham chăm chú xem... hoạt náo viên bóng rổ - 2

 

Một khán giả ngồi gần Becks cho biết: “David có chỗ ngồi tốt nhất trong nhà thi đấu. Cả đội hoạt náo viên cô nào nhìn cũng rất bốc lửa. Becks lại ngồi ngay sát nên mắt anh ta không rời khỏi bọn họ”.

 

Beckham chăm chú xem... hoạt náo viên bóng rổ - 3

 

Với thái độ của Becks thì chắc chắn Vic sẽ không thể yên tâm khi để cho ông chồng sang Milan thi đấu. Nhất là khi mới đây báo chí tiết lộ Becks lại thuê nhà ở gần khu mại dâm có tiếng ở Milano. Còn nhớ năm 2004 khi mới tới Real Madrid, trong khi Vic bận đi lưu diễn thì Becks đã có thời gian “lăng nhăng” với Rebecca Loos.

 

Hương Thảo

Đang được quan tâm