Tai nạn tại ngã tư “tử thần”, giao thông hỗn loạn

(Dân trí) - Vào khoảng 8h30 ngày 11/4, tại ngã tư đường Trường Chinh - Lê Trọng Tấn (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe bồn và xe máy khiến giao thông ở đây hỗn loạn.

Theo các nhân chứng kể lại, vào thời điểm trên, xe bồn BKS 29C - 196.87 lưu thông trên đường Trường Chinh theo hướng từ cầu vượt Ngã Ba Huế đến cầu vượt Hòa Cầm, khi đến ngã tư giao với đường Lê Trọng Tấn thì tông phải xe máy BKS 43H1 – 03793 của một phụ nữ qua đường.

Cú tông khiến người phụ nữ (chưa rõ danh tính) bị hất văng ra đường, một chân bị cán nát. Nạn nhân sau đó được chở đến bệnh viện cấp cứu.

Vụ tai nạn khiến giao thông ở đây hỗn loạn
Vụ tai nạn khiến giao thông ở đây hỗn loạn

Vụ tai nạn cũng khiến ngã tư đường Trường Chinh – Lê Trọng Tấn bị ách tắc cục bộ, nhiều xe tải và các phương tiện khác xếp hàng dài trên đường.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát giao thông địa phương đã có mặt tại hiện trường để xử lý. Đến hơn 9h sáng cùng ngày, đoạn đường này mới được thông tuyến.

Theo những người dân sống gần đây cho biết, tuyến đường Trường Chinh có nhiều phương tiện lưu thông và rất hay xảy ra tai nạn. Ngã tư Trường Chinh – Lê Trọng Tấn được ví là ngã tư “tử thần” bởi mật độ xe tải dày đặc đã trở thành nỗi ám ảnh của người dân từ nhiều năm nay.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Khánh Hồng