Vì sao sinh viên Kent Việt Nam không phải lo kiếm việc?

(Dân trí) - Chiều ngày 29 tháng 6 năm 2018, tại trường Quốc tế Kent đã diễn ra Ngày Hội Tuyển Dụng với sự tham gia của đại diện các công ty đa quốc gia và các tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Ngày hội là hoạt động ưu tiên của Kent Việt Nam dành cho sinh viên theo cam kết việc làm, hỗ trợ đầu ra cho sinh viên, cũng như đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường lao động từ các chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế.

Vì sao sinh viên Kent Việt Nam không phải lo kiếm việc? - 1

Với tinh thần “Thay đổi tương lai của bạn với Kent Việt Nam”, học sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương sẽ được nhận đăng ký vào học 7 ngành dự kiến tuyển sinh năm 2018: Quản trị ngành Hàng Không, Quản trị kinh doanh, Quản trị Marketing, Truyền thông đa phương tiện, Quản trị nhà hàng – khách sạn, Thiết kế thời trang với mức học phí chỉ từ 3,5 triệu đồng/ tháng. Sinh viên tốt nghiệp tại Kent Việt Nam sẽ nhận được bằng đôi: Cử nhân thực hành (Advanced Diploma) của Tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE - Anh Quốc và Cử nhân thực hành của Kent Việt Nam, với trình độ tiếng Anh đạt điểm IELTS từ 5.5 và các kỹ năng làm việc thực tế, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các công ty hàng đầu tại Việt Nam. Được biết, Công ty Vin Pearl (Vin Group) đã ký hợp đồng hợp tác với Kent Việt Nam, cam kết tuyển dụng toàn bộ sinh viên tốt nghiệp hệ Cử nhân thực hành quốc tế của trường.

Những sinh viên có mơ ước du học sẽ được chấp thuận chuyển tiếp tới các trường đại học uy tín là đối tác của Kent Việt Nam tại Đông Nam Á, Anh, Úc, Mỹ để hoàn thành chương trình đại học và lấy thêm bằng đại học của trường đối tác, tiết kiệm hơn 70% chi phí du học.

Vì sao sinh viên Kent Việt Nam không phải lo kiếm việc? - 2

Đến với Ngày hội tuyển dụng, sinh viên của Kent Việt Nam có cơ hội ứng tuyển và tham gia buổi tọa đàm “Xu thế và Khả năng” với các diễn giả từ HR2B, Vietnam Airlines, Electrolux, Friesland Campina (Sữa Cô gái Hà Lan), Traveloka, Gotadi, TBS Logistic, Saigon Biz, Central Park Hotel, SELDAT …chia sẻ về xu hướng nghề nghiệp, các kinh nghiệm hữu ích dành cho sinh viên để đạt được mục tiêu trong sự nghiệp. Trong ngày hội, các doanh nghiệp đã mang đến gần 200 vị trí tuyển dụng, trong đó có nhiều vị trí quản lý, khẳng định niềm tin đối với chất lượng nhân sự và kinh nghiệm thực tế của sinh viên Kent Việt Nam.

Về Kent International College (Kent Việt Nam)

Kent International College là trường có vốn đầu tư của các nhà đầu tư Úc và Việt Nam, trụ sở tại 219-221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh.

Thành lập từ năm 2003 theo Giấy phép của Bộ Giáo dục và đào tạo, Kent Việt Nam đã đào tạo hơn 10.000 học viên từ các chương trình đào tạo Cử nhân thực hành quốc tế, chương trình dự bị đại học quốc tế, tiếng Anh, và các khóa chuyên viên quốc tế, cung cấp nguồn nhân lực tiêu chuẩn cao cho xã hội. Với chương trình đào tạo tiên tiến và bằng cấp quốc tế, Kent Việt Nam giúp cho các bạn trẻ “du học tại Việt Nam” hoặc chuyển tiếp du học với chi phí tiết kiệm nhất.

Để tìm hiểu thêm chi tiết, xin truy cập website: www.kent.edu.vn và liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 1900 6456 – 0938762456 Fanpage: KentCollegeVietnam Email: tuyensinh@kent.edu.vn