UTS là lựa chọn hàng đầu cho các sinh viên Việt Nam xuất sắc

Có chị gái đang theo học tại ĐH Công Nghệ Sydney (UTS) và người thân đang sinh sống tại TP. Sydney, sinh viên khoa kinh doanh Văn Ngọc Hoàng Oanh chọn UTS:INSEARCH là con đường liên thông để giúp mình đạt được mục tiêu là trở thành một kế toán và cố vấn tài chính thành công.

Đến từ thành phố Buôn Ma Thuột, Hoàng Oanh đã sử dụng dịch vụ của trung tâm tư vấn du học IDP để nộp đơn cho chương trình Cao Đẳng Kinh Doanh tại một trong những trường cao đẳng hàng đầu Sydney, UTS:INSEARCH. Với danh tiếng quốc tế và những thông tin có được từ chị gái của mình đã từng học tập tại UTS:INSEARCH, Hoàng Oanh biết rằng UTS:INSEARCH và UTS là những sự lựa chọn đúng đắn cho việc học tập của mình.
 
“Chị mình đang theo học tại UTS và dựa vào danh tiếng và sự kết nối với UTS, mình chọn để học tập tại UTS:INSEARCH,” Hoàng Oanh nói.
UTS là lựa chọn hàng đầu cho các sinh viên Việt Nam xuất sắc
“UTS:INSEARCH được đánh giá rất cao ở khoa kinh doanh cũng như là cơ sở vật chất tuyệt vời, và các giảng viên rất tận tình, năng động và giúp đỡ các sinh viên rất nhiều.”
 
UTS được xếp hạng nhất tại Australia và 21 trên toàn cầu trong bảng xếp hạng Times Higher Education 100 trường đại học hàng đầu dưới 50 tuổi, đây là bảng xếp hạng đánh giá các trường đại học trẻ tuổi dựa vào chỉ số kết nối với sự đổi mới công nghiệp và sự xuất sắc trong học thuật. UTS cũng được xếp hạng 21 trên thế giới trong bảng xếp hạng QS Top 50 under 50 trong chỉ số QS TOÀN CẦU của các trường đại học mới – dưới 50 tuổi – phản ánh thế mạnh của trường đại học trong nghiên cứu, giảng dạy, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp và tính quốc tế.
 
Để giúp các sinh viên ổn định khi mới đến Australia, UTS:INSEARCH cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm Tuần Lễ Định Hướng – Orientation Week. Trong Tuần Lễ Định Hướng, các sinh viên sẽ được tham gia các lớp học bổ ích khác nhau và các hoạt động nhằm giúp các bạn hòa nhập nhanh vào cuộc sống và học tập khi đến Australia. Hoàng Oanh giải thích rằng tham dự Tuần Lễ Định Hướng chắc chắn là một điểm nhấn trong khoảng thời gian tại UTS:INSEARCH.
 
“Một trong những hoạt động mà mình thích nhất tại UTS:INSEARCH là Tuần Lễ Định Hướng,” Hoàng Oanh chia sẻ.
 
“Tuần Lễ Định Hướng không chỉ rất bổ ích mà mình còn có thể làm quen với các sinh viên đến từ phân khoa khác.”
 
Trong thời gian học tập tại UTS:INSEARCH, Hoàng Oanh được nhận giải thưởng UTS:INSEARCH Dean’s Merit Prize trong học kỳ đầu tiên của mình, giải thưởng dành cho việc đạt được điểm trung bình hoàn hảo trong khóa cao đẳng kinh doanh.
 
Hoành Oanh cho biết bí quyết của thành công này là trở nên mạnh dạn và luôn luôn yêu cầu sự hỗ trợ của giảng viên, kể cả điều này có nghĩa là ở lại cuối giờ để hỏi thêm câu hỏi hoặc tham dự các lớp học hỗ trợ học tập ngay giờ ăn trưa.
UTS là lựa chọn hàng đầu cho các sinh viên Việt Nam xuất sắc
“Bí quyết quan trọng của thành công là có sự tự tin để đặt câu hỏi khi bạn không hiểu một vấn đề nào,” Hoàng Oanh chia sẻ.
 
“Các giảng viên tại UTS:INSEARCH rất nhiệt tình và luôn luôn sẵn sàng để trả lời các câu hỏi của bạn, qua email hoặc các bài học hỗ trợ học tập sau giờ lên lớp chính.”
 
Để chắc chắn rằng các sinh viên được có sự chuẩn bị tốt nhất cho chương trình đại học sau khi hoàn tất khóa cao đẳng hoặc Dự Bị Đại Học UTS, UTS:INSEARCH cung cấp các hỗ trợ học thuật thông qua đội ngũ cố vấn học tập, các lớp học kỹ năng học tập và các bài học trợ giảng.
 
Hoàng Oanh vẫn khuyến khích các sinh viên phát triển kỹ năng tự học và chủ động làm thêm bài tập về nhà.
 
“Cải thiện các kỹ năng tự học cũng là một bí quyết quan trọng cho sự thành công của mình,” Hoàng Oanh nói.
 
“Các bạn sinh viên nên ghi chú lại bài giảng và làm bài tập về nhà, bạn có thể bỏ qua một chủ đề quan trọng nếu bạn không làm hai điều trên.”
 
Hoàng Oanh thấy việc sống ở Sydney và Australia là một trải nghiệm thú vị nhờ vào các nền văn hóa khác nhau đang sinh sống và làm việc với nhau.
 
“Điều mà mình thích nhất khi sống tại Australia là nền văn hóa tại đây,” Hoàng Oanh nói.
 
“Australia là một đất nước đa văn hóa có nghĩa là bạn bè của mình đều đến từ những nền văn hóa khác nhau – điều này thật sự rất tuyệt vời.”
 
Hoàng Oanh thấy khóa Cao Đẳng Kinh Doanh tại UTS:INSEARCH vô cùng thú vị, vì bạn đã học được tất cả các kiến thức và kỹ năng cơ bản cần thiết cho việc học tập tại môi trường đại học và cho nghề nghiệp tương lai của mình.
 
“Mình luôn cố gắng giải thích mọi thứ xung quanh bằng cách sử dụng con số và bài toán,” Hoàng Oanh nói.
 
“Con số và phép tính là những gì mà mình luôn thấy hứng thú và nhờ vào sự hỗ trợ của các giảng viên, một sự nghiệp trong ngành kế toán hoặc tài chính có nhiều khả năng sẽ thành sự thật.”
 
Sau khi tốt nghiệp từ UTS:INSEARCH, Hoàng Oanh đã bắt đầu năm thứ hai tại UTS trong tháng 7, chương trình Cử Nhân Kinh Doanh, chuyên ngành Kế Toán và Tài Chính. Bạn ấy hy vọng sẽ trở thành giám đốc tài chính cho Công Ty Fortune 500 sau khi có một sự nghiệp thành công trong ngành cố vấn tài chính.
 
Giới thiệu về UTS:INSEARCH
 
UTS cung cấp cho sinh viên nền giáo dục có chất lượng cao với sự hỗ trợ bởi các giảng viên nhiều kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất để bảo đảm rằng sinh viên được trang bị với những kiến thức thực tế và kỹ năng nghề nghiệp mà đang được trông đợi bởi các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới.
 
Sinh viên có thể học tập tại UTS:INSEARCH, hoàn thiện trình độ Anh Ngữ của mình nếu cần thiết, và theo học khóa Dự Bị Đại Học UTS, hoặc cao đẳng giúp các bạn đủ tiêu chuẩn để nhập học các khóa học tại UTS trong lĩnh vực kiến trúc, kinh doanh, truyền thông, thiết kế, kỹ sư, CNTT, khoa học và khoa học đời sống.
 
Công ty trách nhiệm hữu hạn UTS:INSEARCH được kiểm soát bởi Đại học Công nghệ Sydney (UTS). UTS:INSEARCH là cơ sở giáo dục có đăng ký và cung cấp chương trình liên thông vào UTS. Mã số cung cấp CRICOS INSEARCH: 00859D | Mã số cung cấp CRICOS UTS: 00099F
PV