Tuyên Quang "chiêu mộ" cử nhân Sư phạm giỏi, đãi ngộ gấp 55 lần lương cơ sở

Lệ Thu

(Dân trí) - Sở GD-ĐT Tuyên Quang cho hay, hiện tỉnh có nhu cầu tuyển dụng cử nhân sư phạm loại giỏi, xuất sắc về công tác tại trường THPT chuyên và các trường THPT trọng điểm theo chế độ ưu đãi.

Mới đây, Sở GD-ĐT Tuyên Quang có thư mời sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc thuộc các trường đại học sư phạm trên toàn quốc về địa phương công tác với chế độ ưu đãi hấp dẫn.

Sự ưu đãi sẽ thể hiện qua việc ứng viên sẽ được tuyển dụng thông qua phương thức xét tuyển và hưởng chính sách hỗ trợ bằng tiền sau khi được cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng với mức hỗ trợ như sau: Tốt nghiệp thủ khoa, loại giỏi trở lên được hỗ trợ 55 lần mức lương cơ sở; tốt nghiệp loại xuất sắc được hỗ trợ 50 lần mức lương cơ sở; tốt nghiệp loại giỏi được hỗ trợ 45 lần mức lương cơ sở.

Các ứng viên sư phạm cũng phải đạt một trong các tiêu chuẩn sau:

- Đoạt giải Ba cá nhân trở lên của một trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh; đoạt giải Khuyến khích trở lên của một trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia hoặc bằng khen trở lên trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc tế thuộc một trong các môn Khoa học tự nhiên (Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học) và Khoa học xã hội (Ngữ văn, Tiếng Anh) trong thời gian học ở cấp THPT;

- Đoạt giải Ba cá nhân trở lên tại cuộc thi Olympic thuộc một trong các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Tin học hoặc các chuyên ngành khác trong thời gian học ở bậc đại học được Bộ GD-ĐT công nhận;

- Đoạt giải Ba cá nhân trở lên tại cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc tế trong thời gian học ở cấp THPT hoặc bậc đại học.

Tuyên Quang chiêu mộ cử nhân Sư phạm giỏi, đãi ngộ gấp 55 lần lương cơ sở - 1

Thư ngỏ "chiêu mộ" nhân tài Sư phạm của Sở GD-ĐT Tuyên Quang.

Các sinh viên có nhu cầu, có thể liên hệ với Phòng Tổ chức cán bộ của Sở GD-ĐT Tuyên Quang qua số điện thoại 02073.813.687 hoặc 0915.696.234.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm: Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu 01 kèm theo Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ); các văn bằng, giấy tờ chứng nhận thuộc đối tượng xét tuyển được cấp thẩm quyền chứng thực; 5 phong bì dán tem, ghi địa chỉ, số điện thoại của người dự tuyển.

Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển từ ngày 5/6/2021 đến hết ngày 4/7/2021.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức cán bộ Sở GD-ĐT Tuyên Quang (số 314 đường Tân Trào, phường Phan Thiết, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang).