Tuần lễ tư vấn du học Anh, Úc, Newzealand, Singapore, Canada

Trung tâm tư vấn du học Toàn Thắng, số 2 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội là một Trung tâm tư vấn du học uy tín, chất lượng tại Thủ đô. Trung tâm luôn cung cấp thông tin chính xác về thủ tục xin visa, trường lớp, chương trình học và miễn hoàn toàn phí dịch vụ

Trung tâm luôn là cầu nối cho các sinh viên Việt nam chọn các trường phù hợp với khả năng tài chính, học tập và các ngành nghề mà sinh viên dễ kiếm việc làm, có nhiều cơ hội làm việc trong và ngoài nước.

Để tuyển sinh cho năm học 2010, Trung tâm mở Tuần lễ tư vấn du học các nước:

1- Du học Úc: Các ngành học đa dạng gồm chương trình học nghề (học tóc, nấu ăn, cơ khí, điện tử…) tại các Học viện dạy nghề với học phí thấp, vừa phải và chương trình học đại học tại các trường Đại học danh tiến Thế giới với học phí cao. Sinh viên có thể lựa chọn học tại các TP lớn như Brisbane, Melbourne, Sydney, Perth, Adelaide với các chương trình trung học, học nghề, đại học, thạc sỹ.

2- Du học Canada:Học tại nhiều trường trung học công lập, Học viện dạy nghề, đại học tại Vancouver, York, Edmonton và Toronto… Với học phí rẻ từ 12-15.000 đô Canada/1 năm học. Chính sách visa dễ dàng hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Việt nam, tỷ lệ visa cao.

3- Du học Newzealand: Đất nước thanh bình, an toàn và có chất lượng giáo dục bậc nhất Thế giới. Nếu bạn trẻ muốn học tập tại môi trường học thật sự hãy du học tại Newzealand. Với học phí và ăn ở rẻ, sinh viên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với các nước mà bằng cấp và chất lượng giáo dục không thua kém. Newzealand có đội ngũ giáo viên rất tận tình, đặc biệt là giáo dục trung học phổ thông tốt bậc nhất Thế giới. Sinh viên có thể lựa chọn học tại các TP lớn như Auckland, Wellington, Christchurch… Thủ tục về visa đơn giản, nhanh và dễ dàng -100% visa. Sinh viên có thể chuyển tiếp sang học tại Anh - Úc.

Trung tâm đang có chương trình giảm học phí cho khóa học tiếng Anh

4- Du học Anh: Chính sách visa rộng mở hơn, phương pháp xét duyệt mới, đơn giản, học phí rẻ. Sinh viên có thể lựa chọn học tại các trường tư thục hoặc công lập với nhiều suất học bổng từ 3000 bảng Anh cho các chương trình dự bị, học nghề, ĐH và thạc sỹ. Miễn hoàn toàn học phí cho khóa học tiếng Anh 8 tháng, học tại TP London và nhiều TP khác trên toàn nước Anh.

5- Du học Singapore: Lấy bằng ĐH của Úc tại Singapore với học phí và ăn ở rẻ hơn. Sinh viên có thể chuyển tiếp sang Úc để học ĐH. ĐH James Cook- Chi nhánh tại Singapore luôn là địa điểm học lý tưởng cho sinh viên Việt nam với học phí rẻ hơn nhiều so với học tại trường ở Úc nhưng chất lượng và các ưu đãi sinh viên ngang nhau. Du học Singapore - thủ tục rất dễ dàng.

Xin mời Quí vị phụ huynh và các em sinh viên quan tâm đến du học liên hệ với Trung tâm tư vấn du học Toàn Thắng để được tư vấn chi tiết và chuẩn xác nhất về trường lớp, các chương trình học và thủ tục visa.

Trung tâm tư vấn du học Toàn Thắng là đại diện cho nhiều trường trung học , học nghề và đại học công lập và tư thục tại các Quốc gia trên vì vậy sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn khi đến với trung tâm.

Tuần lễ tư vấn du học Anh, Úc, Newzealand, Singapore, Canada - 1

Địa chỉ: Trung tâm tư vấn du học Toàn Thắng

Số 2- đường Tây Sơn- Q. Đống Đa- Hà nội

Điện thoại: 04.35334140/04. 62945774

Di động: 0912722841

Email: duhoc@vnn.vnhoặc toanthanghn2@gmail.com