Tự hào thương hiệu giáo dục uy tín top 10 Việt Nam

Trường Thịnh

(Dân trí) - Hallo English - Tự hào là thương hiệu giáo dục trực tuyến đạt top 10 “Thương hiệu uy tín - sản phẩm chất lượng - dịch vụ tin dùng 2020” do Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam và Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh chứng nhận.

Top 10 “Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng 2020” là giải thưởng lớn và cao quý được tổ chức thường niên, nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển bền vững với các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt trong các lĩnh vực được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

Năm nay, lần đầu tiên Hallo English vinh dự lọt top 10 bên cạnh các thương hiệu lớn, có tên tuổi khác. Giải thưởng này chính là minh chứng cho một nền tảng đào tạo tiếng Anh trực tuyến uy tín, chất lượng và không ngừng đem đến những khóa học tốt nhất cho học viên. Đây còn là sự ghi nhận cho những nỗ lực của Hallo English trong thời gian vừa qua.

“Trong thời gian qua, Hallo English luôn không ngừng sáng tạo nên những giá trị tri thức mới, mang đến những khóa học thực sự chất lượng, nâng cao trình độ ngoại ngữ cho người Việt. Đó là lý do giúp Hallo English có thể tạo dựng niềm tin với khách hàng và lọt top 10 thương hiệu uy tín năm nay.” - đại diện Ban tổ chức Lễ trao giải cho hay.

Tự hào thương hiệu giáo dục uy tín top 10 Việt Nam - 1

Chị Nguyễn Thúy Hằng - Phó chủ tịch HĐQT Hallo English nhận chứng nhận Top 10 “Thương hiệu uy tín - sản phẩm chất lượng - dịch vụ tin dùng 2020”

Hallo English là một trong những hệ thống giáo dục trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho người châu Á có trụ sở chính tại Singapore. Hiện Hallo English đang cung cấp các khóa học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên người nước ngoài cho hàng nghìn học viên trong mọi độ tuổi.

Ít ai có thể ngờ rằng, đứng sau thành công của Hallo English - một trong những hệ thống giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh - lại là bóng dáng của 2 người phụ nữ vô cùng quyền lực: Chị Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị và chị Nguyễn Lệ Hằng - Giám đốc điều hành của Hallo English.

Chị Nguyễn Thúy Hằng - Phó chủ tịch HĐQT Hallo English, người có kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trực tuyến - chia sẻ: “Hallo English là công ty thứ 2 mà tôi thành lập về các khóa học tiếng Anh trực tuyến online chất lượng cao. Để đáp ứng được các tiêu chí đã đề ra chúng tôi không ngừng sáng tạo, đổi mới về phương pháp giảng dạy. Với phương châm “Lấy người học làm gốc” Hallo English luôn tìm tòi những giáo trình học tập phù hợp. Chúng tôi mang đến cho học viên phương pháp học P.R.A.I độc quyền, được xây dựng căn cứ chuẩn theo khung tham chiếu Cambridge cùng đội ngũ giáo viên có chất lượng chuyên môn, kỹ năng sư phạm và cả đạo đức nghề nghiệp. Cam kết chất lượng đầu ra cũng như sự tiến bộ của từng học viên chính là kim chỉ nam hành động của Hallo English. Đây cũng chính là động lực để chúng tôi vững tin tiếp theo trên con đường giáo dục".

Tự hào thương hiệu giáo dục uy tín top 10 Việt Nam - 2

Chị Thúy Hằng - Phó CTHĐQT Hallo English

Có cơ duyên gặp gỡ chị Nguyễn Lệ Hằng - một người cũng có cùng chung mục tiêu, lý tưởng trong đào tạo tiếng Anh online - chị Thúy Hằng nhanh chóng đề nghị hợp tác. Mong muốn chính là có thể đưa Hallo English lên một tầm cao mới, khẳng định vị trí hàng đầu trong thị trường đào tạo tiếng Anh trực tuyến. Là một người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cả hình thức online và offline, từng làm việc tại nhiều tập đoàn lớn, chị Nguyễn Lệ Hằng hiện đang nắm giữ chức vụ Giám đốc Điều hành của Hallo English.

Tự hào thương hiệu giáo dục uy tín top 10 Việt Nam - 3

Chị Nguyễn Lệ Hằng - Giám đốc điều hành tại Hallo English 

Sau một thời gian ngắn làm việc tại Hallo English, số lượng học viên biết đến các khóa học của Hallo English đã đạt được con số 12.000. Chị Lệ Hằng cho biết: “Để có được kết quả đó là cả một sự nỗ lực không mệt mỏi. Hallo English đã gặp không ít những khó khăn nhưng với sự quyết tâm, chân thành và một đội ngũ nhân sự nhiệt thành, có niềm tin về một sản phẩm thực sự phù hợp với người Việt, số lượng học viên ngày càng tăng lên, mọi người biết đến cái tên Hallo English nhiều hơn. Đó là niềm vui và niềm tự hào cho đội ngũ Hallo English.”

Minh chứng rõ nét nhất cho quá trình phát triển của Hallo English là giải thưởng Top 10 “Thương hiệu uy tín - sản phẩm chất lượng - dịch vụ tin dùng 2020” vừa được trao vào ngày 10/10/2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây thực sự là niềm vinh dự với một đơn vị giáo dục còn trẻ tuổi như Hallo English. Với thành tích này, Hallo English sẽ cố gắng hơn nữa, ngày càng khẳng định chất lượng cũng như uy tín của mình trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trực tuyến, mang đến cho học viên những giá trị tốt đẹp.

Công ty Cổ phần giáo dục Hallo English

Trụ sở chính tại Singapore

Địa chỉ: Hallo English International PTE. LTD1 Coleman Street # 10 -06 The AdelPhil Singapore 179803

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 14 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng Sài Gòn

Địa chỉ: Lầu 2, 253 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TPHCM

Hotline: 0982 958 884 | Email: tvkh@halloenglish.edu.vn | Website: https://halloenglish.edu.vn/