Trung tâm Anh ngữ Jaxtina - môi trường làm việc lý tưởng cho giáo viên tiếng Anh

Trường Thịnh

(Dân trí) - Jaxtina - trung tâm tiên phong đào tạo Tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết với quy mô trên toàn quốc. Jaxtina được nhiều giáo viên đánh giá là nơi làm việc lý tưởng để ứng tuyển.

Văn hóa và giá trị tại Jaxtina

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá một môi trường làm việc lý tưởng. Môi trường làm việc tại Jaxtina luôn đảm bảo các tiêu chí công bằng và được tôn trọng, năng động và sáng tạo, cởi mở và thân thiện, tin cậy và minh bạch, đoàn kết và hợp tác giúp nhân viên có thể thoải mái làm việc và cống hiến hết mình.  

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina luôn lấy chữ “TÂM” của nghề giáo là kim chỉ nam trong việc đào tạo và phát triển đội ngũ giáo viên để mang đến những giá trị thật cho học viên, cùng hướng đến một sứ mệnh chung giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh khi đi ra thế giới.

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina - môi trường làm việc lý tưởng cho giáo viên tiếng Anh - 1
Tập thể đội ngũ nhân viên tham dự chương trình dạ tiệc cuối năm được Jaxtina tổ chức định kỳ.

Chế độ lương thưởng, đãi ngộ phúc lợi tốt

Đây có lẽ là tiêu chí đầu tiên của mỗi người khi lựa chọn một công việc cho mình. Tại Jaxtina, đội ngũ giáo viên sẽ được hưởng chế độ lương cạnh tranh và thưởng cuối khóa căn cứ vào năng lực và kết quả công việc. Giáo viên toàn thời gian được hưởng đầy đủ các chế độ Bảo hiểm, thưởng lễ tết và được tham gia các buổi teambuilding, du lịch định kỳ hằng năm cùng Công ty. Khi làm việc tại Jaxtina, giáo viên không chỉ được đảm bảo những quyền lợi cơ bản theo quy định của nhà nước mà còn được quan tâm, chăm lo chu đáo về mặt sức khỏe và đời sống tinh thần.

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina - môi trường làm việc lý tưởng cho giáo viên tiếng Anh - 2
Buổi du lịch Team building hằng năm tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina giúp gắn kết và tăng thêm tình đoàn kết cho nhân viên

Cơ hội phát triển tại Jaxtina - Thúc đẩy tiềm năng của mỗi cá nhân

Một nơi làm việc lý tưởng là nơi có lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng, công việc thú vị với những trải nghiệm đa dạng, có những đợt tập huấn đào tạo chuyên nghiệp để bạn có được những kỹ năng làm việc đáp ứng được yêu cầu cả ở trong nước và quốc tế.

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina đang trên đà phát triển nhanh chóng, mở ra nhiều cơ hội phát triển, thử thách bản thân và thăng tiến lên các vị trí cao cho đội ngũ giáo viên như Quản lý đào tạo, Giám đốc đào tạo … Trở thành nhân viên chính thức tại Jaxtina, bạn sẽ liên tục được đào tạo và cập nhật các kiến thức chuyên môn, phương pháp giảng dạy và các kỹ năng nghiệp vụ thông qua các khóa đào tạo nội bộ ngắn và dài hạn từ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina - môi trường làm việc lý tưởng cho giáo viên tiếng Anh - 3
Đội ngũ giáo viên tại Jaxtina thường xuyên được cập nhật và đào tạo chuyên sâu các kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ giảng dạy từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Công việc ổn định - Hỗ trợ tối đa

Với số lượng học viên dẫn đầu tại Hà Nội, trung tâm Anh ngữ Jaxtina đảm bảo giáo viên có lịch dạy liên tục tại trung tâm. Đa dạng các dòng lớp đào tạo cho giáo viên lựa chọn và phát triển kỹ năng giảng dạy từ Giao tiếp 4 kỹ năng, Luyện thi TOEIC, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh cho Doanh nghiệp.

Đặc biệt, giáo viên sẽ được cung cấp và hướng dẫn chi tiết đầy đủ chương trình đào tạo, tài liệu, hệ thống bài giảng,… dưới dạng giáo trình, powerpoint, video đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đào tạo và giúp giáo viên dễ dàng truyền tải kiến thức cho học viên.

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina - môi trường làm việc lý tưởng cho giáo viên tiếng Anh - 4
Giáo viên tại Jaxtina luôn được tạo điều kiện và hỗ trợ tốt nhất trong quá trình giảng dạy

Ngoài ra, giáo viên tại Jaxtina sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung, thân thiện, đoàn kết; khuyến khích sáng tạo và đổi mới để cùng chinh phục mục tiêu trở thành hệ thống đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina - môi trường làm việc lý tưởng cho giáo viên tiếng Anh - 5
Buổi tiệc tri ân các thầy cô giáo cơ sở Jaxtina Chùa Láng nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam

Với kim chỉ nam lấy học viên là trung tâm, chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu, Anh ngữ Jaxtina tập trung hướng tới tuyển dụng giáo viên Tiếng Anh có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết, mong muốn được gắn bó và phát triển sự nghiệp lâu dài. Đây là một môi trường được nhiều giáo viên tiếng Anh đánh giá là lý tưởng để làm việc.

Tìm hiểu thông tin tuyển dụng ngay tại đây: Tuyển dụng giáo viên Tiếng Anh với mức lương hấp dẫn từ 10 – 20 triệu VND

Hotline: 0986958535

Website: Jaxtina.com

Email: recruitment@jaxtinagroup.com.vn