Triển lãm du học Anh – Úc – Mỹ - Canada Vietint 2018: Đón đầu xu hướng nghề nghiệp trong tương lai

Quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, kỹ sư, nhà hàng khách sạn, y... là những ngành học đang được ưa chuộng trên thế giới và được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn. Vậy làm thế nào để chọn đúng ngành nghề giữa vô vàn những lựa chọn du học hiện nay?

Tiêu chí lựa chọn ngành học

Từ lâu, việc lựa chọn và quyết định ngành học vẫn chưa thể được thực hiện chuyên nghiệp dù có nhiều sự tư vấn rõ ràng. Đa phần Học sinh-Sinh viên đều đang lựa chọn ngành học theo sở thích, và tài năng bẩm sinh trong một lĩnh vực nào đó. Việc lựa chọn theo hướng này đã bỏ qua hoàn toàn “nghiên cứu thị trường”, và khả năng dự đoán xu hướng nghề nghiệp.

Trong thời đại ngày nay, việc các ngành nghề mới sinh ra và các ngành nghề truyền thống dần dần biến mất là chuyện hết sức bình thường với sự hỗ trợ của khoa học máy tính. Câu chuyện 4 năm học đại học, nhận tấm bằng cử nhân từ các trường Đại học danh tiếng và “thất nghiệp” là tình trạng có thật, hiện hữu ngày nay. Do đó, việc luôn cập nhật xu hướng nghề nghiệp trên thế giới đóng một vai trò rất quan trọng để các bạn học sinh sinh viên và phụ huynh ra quyết định du học.

Triển lãm du học Anh – Úc – Mỹ - Canada Vietint 2018: Đón đầu xu hướng nghề nghiệp trong tương lai - 1

Các ngành nghề đang được ưa chuộng trên thế giới như: Truyền thông, Quản trị kinh doanh, Quản trị lữ hành & khách sạn, Khoa học xã hội, Khoa học công nghệ thông tin,…là những ngành được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn. Đây đều là các ngành nghề giải quyết những bài toán rất thực tế của thị trường tiêu dùng hiện nay, và trong các năm tới.

Bên cạnh đó, việc nắm vững đặc trưng và thế mạnh đào tạo của từng quốc gia cũng sẽ góp phần ra quyết định chính xác hơn. Chẳng hạn, Mỹ và Canada là hai quốc gia có bề dày lâu đời trong việc đào tạo các ngành như kinh tế tài chính, kỹ sư công nghệ,... lựa chọn Úc nếu bạn quyết tâm theo ngành lữ hành du lịch, nhà hàng khách sạn. Mặt khác, vương quốc Anh nổi tiếng với các trường đào tạo về marketing, tài chính, giáo dục hay các ngành liên quan tới nghệ thuật,...

Giải pháp tài chính tối ưu

Chứng minh tài chính vẫn luôn là vấn đề với nhiều gia đình có nguyện vọng cho con đi Du học. Nhưng quả thực, công việc này từ lâu đã không còn là trở ngại quá lớn với những bộ hồ sơ được chuẩn bị cẩn thận, rõ ràng, minh bạch với sự hỗ trợ của nhà tư vấn Du học chuyên nghiệp có hơn 14 năm kinh nghiệm của Vietint.

Bên cạnh việc hỗ trợ chuẩn bị Hồ sơ du học, tư vấn lựa chọn trường và điểm đến phù hợp, Công ty tư vấn Du học Vietint còn giúp các bạn học sinh sinh viên và gia đình giảm bớt nỗi lo tài chính bằng kinh nghiệm “săn học bổng” hàng đầu hiện nay. Thông qua đó, ước mơ được trải nghiệm việc học tập ở bậc Đại học và Thạc sỹ đã không còn quá xa vời với hơn 1200 sinh viên dành được học bổng trong suốt những năm qua.

Triển lãm du học Anh – Úc – Mỹ - Canada Vietint 2018: Đón đầu xu hướng nghề nghiệp trong tương lai - 2

Học bổng Du học 100%

Triển lãm Du học Anh - Úc - Mỹ - Canada quy tụ đại diện hơn 100 trường đại học, cao đẳng Anh – Úc – Mỹ - Canada hứa hẹn sẽ mang đến nguồn thông tin đầy đủ, chính xác nhất toàn cảnh thị trường du học hiện nay. Đặc biệt quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về lựa chọn ngành học và điểm đến phù hợp, giải pháp tài chính hợp lý, và hấp dẫn nhất là cơ hội dành học bổng từ 20% đến 100% từ một loạt các trường Đại học danh tiếng hàng đầu như: Đại học Durham, Đại học Southampton, Đại học Leeds, Đại học Essex,..

Với thành tích hỗ trợ: 37 tỷ đồng học bổng. 10 suất học bổng 100%, 50 suất học bổng từ 50%, tại triển lãm bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia tư vấn kỳ cựu, các cựu sinh viên đã giành được học bổng của Vietint cũng như đại diện tuyển sinh của trường trực tiếp đánh giá hồ sơ và định hướng mức học bổng phù hợp.

Triển lãm du học Anh – Úc – Mỹ - Canada Vietint 2018: Đón đầu xu hướng nghề nghiệp trong tương lai - 3

Bên cạnh đó, tham dự Triển lãm các bạn tân sinh viên còn có cơ hội nhận được:

- 40% giá trị vé máy bay du học cho các bạn ký hợp đồng ngay tại Triển lãm du học Hà Nội & Hồ Chí Minh.

- Tặng phí IELTS và dịch thuật dành cho các bạn ký hợp đồng du học tại VP Vietint Hà Nội và Hồ Chí Minh trong tháng 10/2017.

- Tặng Phí VISA và khám sức khoẻ dành cho các bạn ký hợp đồng du học tại VP Vietint Hà Nội và Hồ Chí Minh trong tháng 10/2017.

...và rất nhiều những phần quà hấp dẫn khác từ nhà tổ chức Vietint.

Triển lãm du học Anh – Úc – Mỹ - Canada Vietint 2018: Đón đầu xu hướng nghề nghiệp trong tương lai - 4

Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện:

Triển lãm du học Anh – Úc – Mỹ - Canada

- Tại Hà Nội: 15h00 – 18h30, Thứ bảy ngày 30/9/2017 tại KS Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình

- Tại TP. Hồ Chí Minh: 14h00 – 17h30, Chủ nhật ngày 01/10/2017 tại KS Saigon Prince, 63 Nguyễn Huệ, Quận 1

Đăng ký tham gia ngay tại: www.hoithaoduhoc2018.vietint.net

Vietint được thành lập từ năm 2005 với các thành viên sáng lập là các cựu du học sinh đã có nhiều năm học tập, sinh sống và làm việc tại Anh, Úc, Mỹ, Canada. Trải qua bề dày hình thành và phát triển Vietint tự hào là đối tác tin cậy của hàng trăm trường đại học, cao đẳng từ Anh, Úc, Mỹ, Canada, là sự lựa chọn tin tưởng của hàng nghìn học sinh có dự định du học. Vietint luôn khẳng định vị thế của mình trên thị trường du học bằng hàng loạt các bằng khen, chứng nhận của các tổ chức giáo dục, các trường đại học trong và ngoài nước cũng như bằng những con số học bổng ấn tượng đã đồng hành chinh phục cùng các bạn học sinh của mình. 37 tỷ học bổng mỗi năm và không ngừng tăng lên mỗi năm.

Bạn có dự định đi du học, muốn tìm kiếm người đồng hành, đừng ngần ngại liên hệ với Vietint theo Hotline 024 3776 4024 hoặc

Vietint Hà Nội

Tầng 4, 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội – 024 3776 4024

Vietint HCM

Tầng trệt, 107 E Trương Định, Phường 6, Quận 3 – 028 3930 3273

www.vietint.net / Fb/Vietint.congdongduhocanh