Trao giải thưởng cuộc thi Olympic Tiếng Anh THPT thành phố Hà Nội

(Dân trí) - 425 cá nhân và 10 tập thể xuất sắc đã được trao giải thưởng tại lễ bế mạc cuộc thi Olympic Tiếng Anh THPT thành phố Hà Nội diễn ra vào sáng ngày 24/12 vừa qua tại trường Đại học Công đoàn. Cuộc thi do Sở GD-ĐT Hà Nội và Tổ chức giáo dục Language Link Việt Nam phối hợp tổ chức.

Trải qua 2 vòng thi với các bài thi được thiết kế theo chuẩn khảo thí quốc tế, kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết của hơn 2.000 thí sinh dự thi, Ban tổ chức đã chọn ra 19 giải nhất, 107 giải nhì, 113 giải ba và 186 giải khuyến khích.

Đặc biệt, có 6 em gồm Phạm Đức Dũng, Nguyễn Minh Hoàng, Nguyễn Phan Hưng, Bùi Minh Hiền, Nguyễn Đỗ Hà Trang và Ngô Ngọc Phương Uyên đã xuất sắc giành “cú đúp” khi vừa đạt giải Nhất trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp THPT năm nay, vừa đã từng đạt giải Nhất cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp THCS trong những năm trước.

Em Phạm Đức Dũng, Quán quân Olympic tiếng Anh THPT năm học 2017 - 2018.
Em Phạm Đức Dũng, Quán quân Olympic tiếng Anh THPT năm học 2017 - 2018.

Trao giải cho các thí sinh đạt giải Nhất cuộc thi Olympic Tiếng Anh THPT năm học 2017 - 2018.
Trao giải cho các thí sinh đạt giải Nhất cuộc thi Olympic Tiếng Anh THPT năm học 2017 - 2018.

Bên cạnh đó, cuộc thi cũng ghi nhận 10 giải tập thể dành cho các trường ngoại thành không chuyên có thành tích tốt trong kỳ thi bao gồm các trường THPT Thạch Thất, THPT Chương Mỹ A, THPT Đa Phúc, THPT Đan Phượng, THPT Hoài Đức A, THPT Tùng Thiện, THPT Liên Hà, THPT Ngọc Tảo, THPT Ngọc Hồi, THPT Quảng Oai.

Với tư cách là đơn vị đồng hành cùng Sở GD-ĐT thành phố Hà Nội trong việc tổ chức các kỳ thi Olympic Tiếng Anh các cấp, Language Link Việt Nam trao tặng 2.647 suất học bổng cho các em thí sinh tham dự cuộc thi năm nay. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 3.431.975.000 đồng bao gồm tiền mặt và các suất học bổng tại Language Link Academic.

Kết thúc lễ bế mạc cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp THPT, Sở GD-ĐT Hà Nội và Language Link Việt Nam cho biết sẽ tiếp tục tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh cấp THCS vào đầu tháng 1 năm 2018.

PV