Tổng kết chương trình Đánh giá năng lực kiến thức của Hocmai.vn Tiểu học

Trường Trình

(Dân trí) - Sau 12 ngày triển khai, chương trình Đánh giá năng lực Kiến thức cho học sinh từ lớp 1 - 5 trên ứng dụng HOCMAI Tiểu học đã thu hút gần 900 người tham gia.

Theo đó, chương trình Đánh giá năng lực kiến thức diễn ra từ ngày 18/9 - 30/9 đã thu hút 875 người tham gia và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Chương trình được xây dựng dành riêng cho từng độ tuổi giúp phụ huynh dễ dàng đánh giá chính xác khả năng tiếp thu cũng như những phần kiến thức mà trẻ chưa nắm vững.

Tổng kết chương trình Đánh giá năng lực kiến thức của Hocmai.vn Tiểu học - 1

Chị Hoàng Phương Nhung (Hà Nội) có con vừa bước vào lớp 5. Để nắm bắt được chính xác năng lực và thái độ học tập của con, chị Nhung đã đăng ký cho con làm bài Đánh giá năng lực kiến thức và kịp thời điều chỉnh lộ trình học ôn cho con.

"Qua bài đánh giá này, tôi biết con đang hổng những phần kiến thức nào để bổ sung. Con cũng được học thử một số bài giảng trên app HOCMAI Tiểu học và cảm thấy rất hào hứng. Tôi dự định sẽ cho con theo học tại đây để chuẩn bị cho kì thi chuyển cấp sang năm", chị Nhung nói thêm.

Theo bà Nguyễn Quỳnh Mai, Giám đốc Phát triển chương trình tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI, sau khi nhận kết quả bài Kiểm tra đánh giá năng lực Kiến thức trên ứng dụng HOCMAI Tiểu học, nhiều phụ huynh cảm thấy lo lắng khi con còn mơ hồ với một số kiến thức do học trực tuyến trên lớp chưa thực sự hiệu quả. Một số phụ huynh lựa chọn cho con học thêm online để giúp con bắt kịp chương trình nhưng lại chưa tin tưởng hoàn toàn vào phương pháp này.

"Thực tế, với xu thế xã hội học tập trong thời đại 4.0, cùng với bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ bùng phát, học trực tuyến vẫn là giải pháp an toàn, hiệu quả. Điểm mấu chốt là phụ huynh cần tìm hiểu và lựa chọn khóa học online uy tín, được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia, giáo viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Và dù với bất kỳ hình thức học nào, phụ huynh cũng nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về lộ trình và định hướng học tập cho con, giúp con nhanh chóng thích nghi với chương trình học tập trên lớp", bà Mai nhấn mạnh.

Là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ học trực tuyến cho học sinh phổ thông, được biết đến bởi nền tảng Hocmai.vn hiện có hơn 5 triệu thành viên. Với đội ngũ hơn 200 giáo viên, chuyên viên giàu kinh nghiệm xây dựng nội dung và giảng dạy, các bài giảng tại HOCMAI Tiểu học được thiết kế sinh động, sử dụng giáo cụ trực quan, giúp trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Dù chương trình Đánh giá năng lực kiến thức đã kết thúc nhưng để hỗ trợ phụ huynh trong thời gian việc tựu trường bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, HOCMAI Tiểu học giảm học phí chỉ còn 109.000 đồng/tháng đối với các khóa học dành cho học sinh từ lớp 1-5. Phụ huynh có thể đăng kí cho con theo học qua ứng dụng HOCMAI Tiểu học.

Phụ huynh quan tâm đăng ký học thử cho con qua ba bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng HOCMAI Tiểu học tại App Store hoặc Google Play Store.

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng HOCMAI Tiểu học.

Bước 3: Vào mục Gói học của bạn và lựa chọn Gói 3 ngày học.

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng lần đầu đăng nhập vào ứng dụng.