Tìm kiếm trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín? Hãy đến Alisa English

(Dân trí) - Để giúp các cha mẹ có thêm lựa chọn đáng tin cậy, chúng tôí sẽ giới thiệu về một trung tâm đã nhận được không ít lời khen ngợi từ các bậc phụ huynh cho con theo học. Đó chính là Alisa English.

Tìm kiếm trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín? Hãy đến Alisa English - 1

Alisa là trung tâm tiếng Anh trẻ em thuộc hệ thống Jaxtina với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Alisa sử dụng phương pháp CLIL nổi tiếng trong giảng dạy: Học tiếng Anh thông qua các môn học: toán học, văn học, địa lý, khoa học… có sự kết hợp của âm thanh sống động, hình ảnh trực quan giúp việc học đạt hiệu quả nhất. Các bài test trong quá trình học, bài test đầu ra cho học viên đều sử dụng tiêu chuẩn quốc tế để đo lường. Các hình ảnh trong giáo trình giảng dạy của Alisa cũng đều được lấy từ kênh truyền hình bản ngữ, nội dung rất gần gũi với các bạn nhỏ.

Giảng viên nước ngoài tại Alisa là người bản ngữ, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và từ 3 năm kinh nghiệm đứng lớp giảng dạy thực tế. Alisa tập trung vào đào tạo 4 kỹ năng cho học viên. 4 kỹ năng vừa phù hợp chương trình học trên trường, vừa phù hợp với thi các chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL. Vì thế đây là xu hướng tất yếu của việc đào tạo tiếng Anh cho trẻ trong tương lai. Alisa cũng là trung tâm nắm bắt được xu hướng này và đã tập trung vào đào tạo 4 kỹ năng từ rất sớm.

Tìm kiếm trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín? Hãy đến Alisa English - 2

Vì sao Alisa lại gây được ấn tượng tốt với nhiều bậc phụ huynh?

Điểm ấn tượng đầu tiên có lẽ là chất lượng giảng dạy của Alisa. Alisa có cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo với bài thi chuẩn quốc tế. Qua khảo sát cho thấy có một số trung tâm tiếng Anh cho trẻ em không có cam kết đầu ra. Hoặc cam kết đầu ra theo tiêu chuẩn thấp. Điều đó dẫn tới việc học tiếng Anh của con không còn đúng là việc học như kỳ vọng của nhiều bậc cha mẹ. Qua các clip, hình ảnh về hoạt động lớp học tại Alisa có thể thấy các con được thoải mái vui chơi nhưng việc học vẫn được đảm bảo.

Tìm kiếm trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín? Hãy đến Alisa English - 3

“Cam kết đầu ra của khoá học Happy Seed dành cho các bé từ (4-6 tuổi) tương đương với Pre - Starters. Khóa học Green Tree cho các bé (6 -11 tuổi) tương đương với trình độ Mover/ Flyers. Khoá học Blooming (11 - 14 tuổi) tương đương với trình độ A2/ KET/ PET hoặc B1”.

Việc cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo thể hiện Alisa rất tự tin về chất lượng của mình. Có lẽ điều đó khiến nhiều phụ huynh an tâm và tin tưởng để gửi gắm con em tới Alisa.

Một điểm cực kỳ ấn tượng nữa, đó là tại Alisa có kèm cặp riêng 1-1 với những học viên yếu trước mỗi buổi học. Phải dành lời khen đặc biệt tới Alisa với điểm này, bởi Alisa rất hiểu những nỗi lo lắng của phụ huynh và luôn có cách riêng để giải quyết những lo lắng đó.

Tìm kiếm trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín? Hãy đến Alisa English - 4

Và hơn hết, sự tiến bộ nhìn thấy được từ con cái là điều các phụ huynh cho con học ở Alisa vẫn hay truyền tai nhau. Alisa thể hiển rằng họ rất thấu hiểu những mong muốn của các bậc phụ huynh. Dù có khó như việc con chậm tiếp thu hay con không muốn đi học thì Alisa vẫn có cách để tháo gỡ những băn khoăn đó. Vậy nên nếu cha mẹ muốn tìm một trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín để gửi gắm con em mình, hãy một lần cho con tới Alisa học thử trải nghiệm xem sao.

Mỗi lớp tại Alisa khá ít, chỉ khoảng 10-15 học viên để đảm bảo chất lượng nên nếu các cha mẹ muốn đăng ký cho con học thử nên liên hệ từ sớm để đảm bảo còn lớp cho con. Thông tin chi tiết về Alisa các phụ huynh có thể tham khảo tại: alisa.edu.vn

Tìm kiếm trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín? Hãy đến Alisa English - 5

Địa chỉ Alisa English: Số 17 BT1, Biệt Thự Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội (đối diện toà Nơ 03)

Hotline: 096.995.3399