Tuần lễ tư vấn du học Anh Quốc - Singapore - Nhật Bản:

Thời điểm và cơ hội vàng - Kỳ nhập học mùa xuân 2011

Xin trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm tới chương trinh du học tại các nước Anh Quốc, Singapore, Nhật Bản tới tham dự

Tuần lễ Tư vấn du học Anh Quốc - Singapore - Nhật Bản
 
Thời điểm và cơ hội vàng - Kỳ nhập học mùa xuân 2011
 
Thời gian: Thứ Hai ngày 15/11/2010 đến Thứ Năm ngày 25/11/2010
 
Địa điểm: Số 3 ngõ 5 Láng Hạ - Ba Đình - Hà nội
 
Giới thiệu đôi nét
 
Anh Quốc, Singapore, Nhật Bản là những nước có nền giáo dục với chất lượng cao và đào tạo mang tính quốc tế. Các kỳ nhập học trong 3 nước này đều linh hoạt trong năm. Tại Anh Quốc và Singapore, bạn có thể học tiếng Anh. Rất nhiều trường Anh Quốc liên thông, liên kết với các trường tại Singapore. Hoặc bạn cũng có thể học tại các trường của Anh Quốc tại Singapore và cấp bằng của một trong những trường ĐH danh tiếng của Anh. Tính quốc tế hóa, đã tạo cho sinh viên trên thế giới có nhiều sự lựa chọn về trường và nước muốn du học. Do đó, với những bạn sinh viên với vốn tiếng Anh còn hạn hẹp có thể học tiếng Anh tại Singapore sau đó có thể đăng ký học tại các trường Anh tại Singapore hoặc tại Anh với nhiều phương hướng đào tạo liên thông khá dễ dàng để chọn lựa.
 
Với Nhật Bản, các bạn sẽ cần phải học tiếng Nhật, tuy nhiên một điểm nổi trội tại Nhật Bản là các bạn học sinh, sinh viên có thể đi làm thêm trong thời gian học tập với mức lương khá cao 2.500 USD với những bạn đã biết tiếng Nhật kha khá. Bình thường với những bạn biết ít tiếng Nhật thì cũng đã có mức lương tối thiểu 1.500 USD/tháng. Đủ chi phí học tập và sinh hoạt hàng tháng.
 
Eden sẽ hỗ trợ và trợ giúp tối đa những bạn chưa biết tiếng Nhật. Sẽ được đào tạo cấp tốc trong vòng 1 tháng đủ kiến thức tiếng Nhật và khả năng để làm bài kiểm tra tiếng Nhật đạt yêu cầu của trường. Eden cũng cam kết về tỉ lệ visa thành công cao nhất.
 
Đến với Eden, quý vị phụ huynh và học sinh sẽ có được những định hướng sáng suốt, cơ hội học bổng cao, cơ hội việc làm bán thời gian trong khi học và kế hoạch du học với chi phí hợp lý nhất
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
Công ty Cổ Phần Tư Vấn & Đào Tạo EDEN

Thời điểm và cơ hội vàng - Kỳ nhập học mùa xuân 2011 - 1

 
Số 3 - Ngõ 5 - Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội
 
T: (+84.4) 6 292 1531
 
F: (+84.4)3 537 9162
 
 
 
YM online: eden_online1