Sở hữu tấm vé thông hành vượt qua kỳ thi tuyển sinh nhờ ICAN IELTS

Trường Thịnh

(Dân trí) - Nhờ tính ứng dụng cao trong học tập, nghiên cứu, tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS là không thể phủ nhận, đặc biệt là với các kỳ thi tuyển sinh.

IELTS - vé thông hành vượt nhiều kỳ thi tuyển sinh

Nhìn lại năm 2021, dưới ảnh hưởng của dịch Covid-19, các lớp học tiếng Anh offline đều buộc phải đóng cửa khiến học sinh hoang mang. Nhiều học sinh thậm chí còn thấy "chóng mặt" vì phải tự tìm tài liệu, tự lên kế hoạch học tập tại nhà và phải làm quen với phương pháp học tập mới. Điều này đã trở thành nỗi lo với không chỉ các bậc phụ huynh mà còn với các em học sinh, đặc biệt là các em sắp thi chuyển cấp. Tuy nhiên, tấm bằng IELTS lại chính là cứu tinh giúp các em dành suất vào ngôi trường mơ ước.

Những năm gần đây, các trường Đại học top đầu đều có điểm chuẩn từ 26-30 điểm. Điều đó có nghĩa, để có thể vào các trường Đại học này, các em học sinh phải đạt trung bình trên 8.5 điểm cả ba môn. Con đường dẫn tới cánh cổng của các trường Đại học top đầu không qua hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT dường như là rất khó. Nhiều trường Đại học "hot" ở Việt Nam như Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại học Bách Khoa,... cũng đã bắt đầu phương án xét tuyển bằng chứng chỉ IELTS và quy đổi điểm IELTS để miễn thi ngoại ngữ tốt nghiệp đầu ra cho các sinh viên.

Ngoài ra, điểm thi IELTS cũng đang được các Sở GD&ĐT các tỉnh cân nhắc đưa vào làm một trong những yếu tố quan trọng trong việc xét tuyển vào lớp 10. Trong năm học 2021-2022, trường THCS-THPT Lương Thế Vinh tại Hà Nội đã công bố quy chế tuyển sinh vào lớp 10 có ghi rõ đối tượng được tuyển thẳng vào lớp 10 bao gồm các học sinh có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên, đạt 4 năm học sinh giỏi THCS; có tham gia kỳ thi vào lớp 10 năm học 2021-2022 của Sở GD&ĐT Hà Nội. Nhiều địa phương khác cũng đang trong quá trình nghiên cứu phương án xét tuyển này, đặc biệt là các tỉnh, thành phố có nhiều trường chuyên trọng điểm quốc gia như TPHCM, Đà Nẵng,...

Vì lý do đó, IELTS trở thành phao cứu sinh cho rất nhiều các em học sinh tại Việt Nam. Có thể nói chứng chỉ IELTS không chỉ là tấm vé đặc biệt cho các bạn học sinh tại các kỳ thi tuyển sinh mà còn mở rộng cơ hội giúp các bạn giành được học bổng đi du học, phát triển sự nghiệp trong nước hoặc định cư nước ngoài sau khi đi du học.

Nền tảng học IELTS trực tuyến mới

Thấu hiểu được nhu cầu học và thi IELTS ngày càng mở rộng của đông đảo các bạn học sinh, rất nhiều trung tâm cũng như khóa học phục vụ cho mục đích học và luyện thi IELTS ra đời, trong đó ICAN IELTS - nền tảng học IELTS online toàn diện, uy tín được nhiều phụ huynh quan tâm, tìm hiểu. Đây không chỉ là giải pháp tạm thời trong mùa dịch mà còn là xu hướng học tiếng Anh mới được nhiều học sinh yên tâm lựa chọn.

Sở hữu tấm vé thông hành vượt qua kỳ thi tuyển sinh nhờ ICAN IELTS - 1
Đội ngũ giáo viên giảng dạy có chuyên môn cao tại ICAN IELTS.

Khác biệt so với khóa học thông thường, ICAN IELTS cung cấp đầy đủ các công cụ để học viên luyện thi IELTS đạt kết quả cao nhất. Học viên chỉ cần học theo đúng lộ trình ICAN IELTS cung cấp, trung tâm cam kết chất lượng đầu ra bằng Hợp đồng Đào tạo, sẵn sàng hỗ trợ học lại miễn phí nếu như không đạt số điểm đầu ra. Ngoài ra, ICAN IELTS còn sở hữu chương trình học được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia trên 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu sâu về giáo dục cùng đội ngũ giáo viên giảng dạy được đào tạo nghiệp vụ sư phạm và chuyên môn cao. Phần lớn các thầy cô giáo của ICAN IELTS đều đạt 8.0+ IELTS overall hoặc 9.0 IELTS ở kỹ năng giảng dạy.

Sở hữu tấm vé thông hành vượt qua kỳ thi tuyển sinh nhờ ICAN IELTS - 2
Hệ thống học online ICAN LMS.

Không chỉ có hệ thống video bài giảng trực quan chú trọng đến tính tương tác cao giúp học sinh hứng thú và tập trung, ICAN IELTS còn cung cấp rất nhiều bài tập, các bài Mock Test (đề thi thử) sát với thi thật, chuẩn format. Các bài Mock Test con đều được giáo viên chấm sửa và nhận xét chi tiết. Đặc biệt tại ICAN IELTS còn cung cấp "Phòng luyện ảo" rèn kỹ năng Speaking. Tại đây các bạn học sinh được phát hiện lỗi sai và sửa ngay lập tức bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Sự kết hợp giữa công nghệ AI và các thầy cô giáo mang lại hiệu quả cao hơn so với lớp học offline truyền thống.

Sở hữu tấm vé thông hành vượt qua kỳ thi tuyển sinh nhờ ICAN IELTS - 3
ICAN IELTS cung cấp "Phòng luyện ảo" rèn kỹ năng Speaking cho học sinh.

Tại ICAN IELTS, quá trình học tập của các bạn học sinh sẽ không bao giờ là đơn độc bởi Cố vấn học tập sẽ đồng hành cùng học viên xuyên suốt khóa học cùng với môi trường tương tác cao để các bạn thường xuyên luyện tập, trao đổi kinh nghiệm. ICAN IELTS đồng hành cùng học viên trong hành trình từ luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu đến IELTS chuyên sâu, nâng cao, giúp các bạn học sinh sớm đạt được mục tiêu đã đề ra ngay từ đầu. Tìm hiểu thêm về khóa học ngay tại đây.