Quảng Ngãi: 1.500 áo ấm đến với học sinh nghèo vùng cao

(Dân trí) - 1.500 áo ấm và 235 suất quà Tết đã được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi trao tặng cho học sinh, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tại 6 huyện miền núi nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi vừa tổ chức chuyến thăm, tặng quà, động viên học sinh, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tại 6 huyện miền núi trong tỉnh.

Dịp này, Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi đã trao tặng 1.500 áo ấm cho học sinh người dân tộc thiểu số, 235 suất quà Tết cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện miền núi. Đồng thời, Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi cũng trao tặng 450 áo ấm cho học sinh nằm trong vùng bị thiệt hại nặng trong đợt bão, lũ cuối năm 2017.

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi thăm, tặng quà Tết cho học sinh, giáo viên 6 huyện miền núi.
Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi thăm, tặng quà Tết cho học sinh, giáo viên 6 huyện miền núi.

Tổng kinh phí hỗ trợ quà Tết cho học sinh, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trong đợt này lên đến 207,5 triệu đồng.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi bày tỏ sự sẻ chia với những khó khăn của các thầy cô giáo, học sinh vùng cao.

Lãnh đạo Sở mong muốn các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nỗ lực khắc phục khó khăn, thi đua dạy tốt, học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Đồng thời đề nghị Ban Giám hiệu các điểm trường tiếp tục quan tâm, động viên, giúp đỡ nhiều hơn nữa về vật chất, tinh thần đối với những học sinh nghèo để các em yên tâm đến trường.

Quốc Triều