Quà tặng hấp dẫn từ du học GSE trong tháng 10

GSE sẽ tặng ngay phí thi IELTS/TOEFL hoặc tiền mặt trị giá 3,3 triệu đồng cho tất cả các sinh viên đăng ký nhập học với GSE trong tháng 10/2011.

Để đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng dịch vụ và đánh dấu một bước trưởng thành, Công ty TNHH Giáo dục Quốc tế Getset xin trân trọng thông báo, kể từ ngày 01 tháng 10 năm 2011, chúng tôi đã chính thức thay đổi thương hiệu thành:
 
Quà tặng hấp dẫn từ du học GSE trong tháng 10 - 1
Công ty TNHH Dịch vụ Giáo Dục Toàn Cầu
Tên viết tắt: GSE Co., Ltd
 
Bên cạnh việc duy trì thế mạnh của công ty là tư vấn du học Anh với phần lớn các trường Đại học và Cao Đẳng do công ty làm đại diện chính thức, GSE sẽ tập trung đẩy mạnh các thị trường khác, mang lại những lựa chọn đa dạng và phù hợp cho mọi đối tượng học sinh, sinh viên có nhu cầu du học tại Mỹ, Australia, New Zealand... GSE hiện nay là đại diện của 120 trường tại Mỹ, hơn 30 trường Đại Học danh tiếng tại Úc và New Zealand.
 
Với mục đích mang đến cho các khách hàng dịch vụ tốt và hiệu quả nhất, từ tháng 10/2011, GSE hợp tác với tập đoàn giáo dục Beo Study - một trong những công ty hàng đầu về tư vấn du học và đào tạo tại Châu Á. Trong những năm vừa qua Beo Study đã gửi hàng nghìn sinh viên đăng ký du học thành công tại các nước nói Tiếng Anh. Beo Study hiện có mặt tại rất nhiều nước và vùng lãnh thổ như Nhật Bản, Thái Lan, Anh Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Đài Loan và Việt Nam.
 
Cùng với việc thay đổi tên thương hiệu, website chính thức của chúng tôi sẽ chuyển từ www.getset.edu.vn sang địa chỉ mới: www.gse-beo.edu.vn. Đội ngũ quản lý cũng như nhân viên tư vấn, các số điện thoại, fax trong giao dịch vẫn được giữ nguyên; địa chỉ email liên hệ sẽ được đổi sang đuôi email @gse-beo.edu.vn .
 
Để đánh dấu bước ngoặt quan trọng này, GSE sẽ tặng ngay phí thi IELTS/TOEFL hoặc tiền mặt trị giá 3,3 triệu đồng cho tất cả các sinh viên đăng ký nhập học với GSE trong tháng 10 này (có áp dụng điều kiện).
 
Công ty xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý từ phía các em học sinh và quý phụ huynh để giúp công ty hoàn thiện hơn và trở thành địa chỉ tin cậy trong lòng những người sử dụng dịch vụ của công ty.
 
Vì sao lựa chọn du học với GSE-beo?
 
- Hỗ trợ thực hiện từ A-Z các thủ tục hành chính trong quá trình xin học, xin visa
 
- Tư vấn nhiệt tình, công tâm và minh bạch
 
- Miễn phí 100% phí tư vấn và hướng dẫn và dịch thuật hồ sơ
 
- Hỗ trợ miễn phí các hồ sơ xin học bổng từ các cựu du học sinh
 
- GSE-beo tự hào với tỷ lệ visa 100%.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với:

Quà tặng hấp dẫn từ du học GSE trong tháng 10 - 2

Công ty Dịch vụ Giáo Dục Toàn Cầu (GSE-beo)
 
Địa chỉ: Số 58 phố Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 
Điện thoại: 04 3 7713561 – 04 37245006