Nữ sinh cấp 2 đánh bạn dã man vì dám chúc người yêu mình ngủ ngon?

(Dân trí) - Sáng nay 17/5, một đoạn clip kéo dài dần 5 phút quay lại cảnh một nữ sinh bị một bạn nữ khác đánh đấm, giật tóc, đạp chân vào mặt ... ngay trong lớp học được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Hình ảnh clip cho thấy, nữ sinh mặc áo khoác đỏ bị bạn nữ mặc áp trắng dồn vào góc tường rồi đánh đập, túm tóc, đạp chân vào mặt... Mặc cho nạn nhân khóc nức nở, van xin một cách khẩn thiết, thảm thương, bạn nữ áo trắng vẫn không buông tha.

Nữ sinh cấp 2 đánh bạn ngay trong lớp học vì mâu thuẫn tình cảm
Nữ sinh cấp 2 đánh bạn ngay trong lớp học vì mâu thuẫn tình cảm

Sự việc diễn ra ngay trong lớp học, hình ảnh clip cũng cho thấy có nhiều học sinh chứng kiến vụ việc nhưng không một bạn nào can thiệp hay tìm cách ngăn cản. Cũng có lúc hình ảnh quay lại một số bạn nữ khác xông vào góp sức đánh nạn nhân.

Thông tin ban đầu cho hay, sự việc diễn ra tại lớp 9/2 Trường THCS Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai. Nguyên nhân vụ việc được một số bạn cho rằng là do ghen tuông. Cô gái đánh bạn vì cho rằng bạn này cố tình cưa cẩm, nhắn tin "chúc ngủ ngon" cho người yêu của mình.

Về clip nữ sinh đánh bạn lan truyền trên mạng, phía lãnh đạo Trường THCS Thừa Đức xác nhận sự việc trong clip xảy ra tại trường vào sáng 12/5 tại phòng học khối 9 của trường. Lúc này, các em vừa thi xong môn Sinh học, trong phòng chỉ còn lại một số học sinh, các em đã đóng cửa phòng lại để đánh nhau.

Lâu lâu, có một số bạn nữ khác vào... hợp sức cùng đánh nạn nhân (Ảnh cắt từ clip)
Lâu lâu, có một số bạn nữ khác vào... hợp sức cùng đánh nạn nhân (Ảnh cắt từ clip)

Ông Trần Quang Dõng, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Cẩm Mỹ cho biết Phòng đã yêu cầu nhà trường mời phụ huynh và những học sinh trong clip đến làm việc, chuẩn bị lập hội đồng kỷ luật để tiến hành xử lý hành vi sai phạm của các em. Nguyên nhân ban đầu mà nhà trường nắm được cũng bắt nguồn từ việc nữ sinh bị đánh nhắn tin chúc ngủ ngon cho người yêu của bạn nữ trong nhóm này. Em này phát hiện ra nên rủ bạn đánh bạn nữ kia.

Trong ngày 17/5, cơ quan chức năng của xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ cũng đã mời những học sinh liên quan lên làm việc. Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai cũng đã yêu cầu Phòng giáo dục báo cáo chi tiết về vụ việc.

Lê Đăng Đạt