Ngày hội du học Úc và tương lai nghề nghiệp tại các công ty hàng đầu thế giới

Có lẽ không ai có thể phủ nhận rằng việc đầu tư vào giáo dục nói chung hay du học nói riêng có thể gọi là hiệu quả nếu không được đảm bảo một nghề nghiệp xứng đáng trong tương lai.

Việc kết nối và trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển dụng hàng đầu trên thế giới để nắm bắt nhu cầu lao động hiện tại và xu thế phát triển trong tương lai của họlà vô cùng cần thiết, giúp các sinh viên có những quyết định đúng đắn về việc du học của mình.

 

Đó chính là điểm khác biệt của sự kiện này do ATS (Avenue To Success) và Hiệp Hội Doanh nghiệp Úc (AusCham) phối hợp tổ chức so với các triển lãm du học khác được tổ chức từ trước đến nay tại Việt Nam.
 
Ngày hội du học Úc và tương lai nghề nghiệp tại các công ty hàng đầu thế giới

Hình ảnh khai mạc ngày hội du học Úc và tương lai nghề nghiệp năm 2014

 

Đến với Ngày hội Du học Úc và Tương lai Nghề nghiệp tại các Công ty hàng đầu Thế giới này, với sự hiện diện của các công ty, tổ chức đại diện cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề tại Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng các sinh viên có bằng cấp giáo dục quốc tế,các học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu yêu cầu và những mong đợi của họ về mặt tuyển dụng nói riêng và các chiến lược phát triển nhân sự nói chung.  Điều này sẽ giúp các bạn có định hướng đúng đắn trước khi du học,đặc biệt liên quan đến việc chọn ngành học, cũng như có thêm động lực học tập mạnh mẽ để đi đến thành công.

 

Bên cạnh đó, cũng như các sự kiện du học khác, tại ngày hội này, các bạn học sinh, sinh viên và các quý phụ huynh cũng có cơ hội trao đổi trực tiếp với các đại diện đến từ những trường đại học hàng đầu của Úc, và được cung cấp đầy đủ những thông tin về ngành học, khóa học, trường học, yêu cầu nhập học, các cơ hội học bổng và chương trình hỗ trợ tài chính cho du học sinh quốc tế.

 

Giới thiệu về tổ chức ATS:

 

Tổ chức ATS với các chuyên gia tư vấn giáo dục hàng đầu cung cấp cho các sinh viên, học sinh và phụ huynh những giải pháp du học hiệu quả nhất theo từng yêu cầu cá nhân.  Đội ngũ các chuyên gia tư vấn của ATS có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và tư vấn du học, đã hỗ trợ cho hàng ngàn học sinh và sinh viên Việt Nam biến ước mơ du học thành hiện thực.  Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng mỗi cá nhân học sinh và gia đình của họ có những yêu cầu, hoàn cảnh và nguyện vọng hoàn toàn khác nhau, nên giải pháp cho bài toán du học của từng người sẽ phải khác nhau.

 

ATS là đại diện chính thức cho rất nhiều trường học và cơ sở giáo dục ở tất cả các cấp bậc đào tạo bao gồm các chương trình phổ thông từ tiểu học tới trung học, các chương trình cao đằng hướng nghiệp và cao đẳng chuyển tiếp vào đại học, dự bị đại học, các chương trình ở bậc Đại học và Sau đại học từ Cử nhân, Thạc sĩ đến Tiến Sĩ, và các trung tâm Anh ngữ.  Hệ thống trường học mà ATS đại diện rộng khắp trên tất cả các tiểu bang và thành phố tại Úc, cũng như các thành phố lớn tại các nước khác như Anh, Mỹ, Canada và New Zealand.
 
Tham dự ngày hội này, các bạn sẽ có cơ hội:

 

Tham dự ngày hội này, các bạn sẽ có cơ hội:

 

• Nhận150 vé xem phim dành cho các bạn đăng ký sớm nhất

• Nhận 10 triệu đồng hỗ trợ vé máy bay đi Úc

• Nhận học bổng Academic Excellence của ATS và học bổng của các trường Úc

• Được miễn phí dịch vụ đón tại sân bay Úc của Student Life Care*

• Được miễn phí xét hồ sơ nhập học (tiết kiệm từ 1 – 2 triệu đồng)

• Được xét tuyển tại chỗ hồ sơ xin học

• Tham gia bốc thăm may mắn: 4 Ipad Mini và các giải thưởng hấp dẫn khác

 

(Vui lòng liên hệ ATS để biết chi tiết về các thông tin này)

 

* Student Life Care là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho các học sinh, sinh viên chuẩn bị đi du học hoặc đang du học tại các nước Úc, Anh, Canada. Với các dịch vụ cơ bản và thiết thực như tổ chức khóa học kỹ năng sống và học tập tại nước ngoài; đưa đón sân bay; tìm nhà cho thuê; chuyển nhà; tour tham quan thành phố, trường học; chuyển đồ…, cùng với một đội ngũ nhân viên người Việt thân thiện, chuyên nghiệp, Student Life Care hỗ trợ và giúp cho các du học sinh hòa nhập với cuộc sống mới một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Với những lợi ích đã nêu trên, Ngày hội Du học Úc và Tương lai Nghề nghiệp tại các Công ty hàng đầu thế giới là một cơ hội không thể bỏ qua đối với các học sinh, sinh viên mong muốn có được thành công trong tương lai bằng việc đầu tư vào con đường giáo dục quốc tế.

 

Hà Nội

Thời gian:       13:30 – 18:00, Thứ Tư, ngày 15/7/2015

Địa điểm:       Khách sạn Nikko Hà Nội, 84 Trần Nhân Tông, Q. Hai Bà Trưng

 

Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian:       13:30 – 18:00, Thứ Năm, ngày 16/7/2015

Địa điểm:       Khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint, 59 Pasteur, Q. 1

 

Đăng ký tham dự tại link: http://ats.org.vn/dang-ky-tham-gia-su-kien/ngay-hoi-du-hoc-uc

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Avenue To Success (ATS)

 

Tại TP. HCM:

Địa chỉ: Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3

Tel: 08 - 39 333 266

Website: www.ats.org.vn

 

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà TAF, 201 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng

ĐT: 04 – 39 745 999