Ngày hội định hướng tuyển sinh ĐH Anh Quốc Việt Nam

Ngày 8/4, Trường British University Vietnam - Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) sẽ tổ chức Ngày hội Định hướng tuyển sinh Đại học BUV tại trụ sở 193 Bà Triệu, Hà Nội.

Ngày hội được tổ chức sôi động với nội dung tuyển sinh thiết thực và nhiều quà tặng bất ngờ dành cho các bạn học sinh THPT trước mùa thi Đại học năm nay.
 
Ngày hội định hướng tuyển sinh ĐH Anh Quốc Việt Nam
Sinh viên tham gia ngày hội Open day.
 
Điểm mới trong chương trình năm nay là BUV có dành riêng một diễn đàn hỗ trợ các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi sắp thi đại học.Diễn đàn “Chiến lược lập kế hoạch tài chính và giúp con học tập trong môi trường Quốc tế” với sự trợ giúp của các chuyên gia Ngân hàng toàn cầu HSBC là chủ đề đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của đông đảo các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi thi Đại học. Những thủ tục và cách thức làm việc với ngân hàng để hỗ trợ vốn, đầu tư cho con du học trong nước, hoặc phương thức tiết kiệm hiệu quả giúp con học tập trong môi trường quốc tế, chất lượng cao là chủ đề rất đáng để phụ huynh quan tâm và đăng ký tham dự Ngày hội Định hướng tuyển sinh tại BUV năm nay.
 
Theo kinh nghiệm từ các sinh viên khóa trước, ngày hội thông tin tại trường Đại học British University Vietnam chính là “cơ hội vàng” cho học sinh khối 12 THPT tham dự. Học sinh khối 12 sẽ được tự mình trải nghiệm trước môi trường đại học Anh quốc tại British University Vietnam và được quyền đăng ký tham dự các lớp học thử theo phong cách Anh quốc do chính các giảng viên quốc tế tại BUV trực tiếp giảng dạy. Lớp học thử thu hút nhiều sinh viên nhất tại BUV được dự đoán là ngành Tài chính & Ngân hàng, chuyên ngành được Đại học London (UoL) cấp bằng và ngành Quản trị Kinh doanh; Quản trị Marketing cấp bằng Đại học Staffordshire, Anh quốc.
 
Ngày hội định hướng tuyển sinh ĐH Anh Quốc Việt Nam
Sinh viên trường ĐH BUV.

Điểm nổi bật và dễ gây sốt của Ngày hội thông tin BUV năm nay còn là cơ hội đăng ký phỏng vấn 4 Học bổng Hoàng tử Andrew trị giá trên 600.000.000 VNĐ mỗi suất, giúp học sinh Việt Nam được hỗ trợ tài chính và học tập tạiđại học British University Vietnam (BUV).

Ngày hội tại BUVcòn có một chủ đề khá “nóng” về “Nhu cầu nhân sự ngành Kinh tế trong nước và thế giới” dưới góc nhìn thẳng của chuyên gia tư vấn tài chính cấp cao - bà Karen Silvestri, người đã từng có nhiều đóng góp quan trọng cho thành công của British Airways và Quỹ Đầu tư Barclays Capital (vương quốc Anh).

Nhiều hoạt động bên lề trong chương trình 8.4 - Định hướng tuyển sinh Đại học Anh Quốc sẽ diễn ra với mục tiêu tư vấnvà định hướng ngành học Đại học phù hợp với năng lực và tính cách của học sinh THPT Việt Nam. Điều này hết sức quan trọng và cần thiết bởi các bạn trẻ nhiều khi chọn ngành hoặc trường Đại học chỉ hoàn toàn dựa trên cảm tính hoặc đơn giản là vì “cô bạn thân cùng chọn trường đó”.

Chương trình sáng 8/4/2012tại BUV không chỉthiết thực, bổ ích mà còn hứa hẹn các hoạt động mang đậm phong cách sinh viên BUV. Tham gia ngày hội này, các bạn trẻ được hòa chung nhịp đập Olympic London 2012 với các môn thể thao E-Sport hay ngẫu hứng với các vũ điệu sôi động, thưởng thức vị phomai Mr.Pizza ngon tuyệt và tha hồ “pose” ảnh trong “London thu nhỏ giữa lòng Hà Nội”. Nhiều phần quà thú vị khác được sẽ được “bật mí” vào ngày hội tại BUV, sáng Chủ Nhật, ngày 8 tháng 4 (từ 8h-12h).

Thông tin đăng ký xin mời liên hệ:

British University Vietnam - Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam

193 Bà Triệu, Hà Nội, Việt Nam

ĐT: +84 4 39 747 596 / +84 4 39 740 740 / +84 936 304 968

Email: info@britishuniversity.edu.vn

 

Đại học Anh Quốc Việt Nam - British University Vietnam (BUV) được xây dựng và thành lập trên cơ sở hợp tác và hỗ trợ phát triển giáo dục của hai chính phủ Việt Nam và Vương Quốc Anh. British UniversityVietnam chính thức đi vào hoạt động từ năm 2009, là ngôi trường 100% Anh Quốc đầu tiên tại Việt Nam.

Trường nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của Chính phủ hai nước trong đó có sự kiện nổi bật trong năm 2010 ra mắt Quỹ  “Học bổng Hoàng tử Andrew” với sự hiện diện của Hoàng tử Andrew. Hàng năm trường dành 4 suất học bổng toàn phần với trị giá trên 600.000.000 VNĐ mỗi suất nhằm tạo điều kiện hỗ trợ học sinh Việt Nam có thêm nhiều cơ hội học tập tại môi trường quốc tế và nhận bằng tốt nghiệp của các trường đại học danh tiếng từ Anh quốc.

Thừa hưởng nền tảng giáo dục Anh hàng đầu thế giới, Đại học Anh Quốc VN (BUV) hiện đang là trường đại học duy nhất tại Việt Nam được phép thực hiện đào tạo các chương trình học chuẩn bằng tiếng Anh với 100% giảng viên nước ngoài và do chính Đại học London (University of London - UoL top 5 tại Anh) và Đại học Stafforshire cấp bằng.