Ngày hội chắp cánh ước mơ du học tháng 07/2018 tại Đà Nẵng và TPHCM

(Dân trí) - “Bạn đang là học sinh – sinh viên hay tốt nghiệp đại học ấp ủ giấc mơ học tập và sinh sống ở nước ngoài? Bạn muốn “săn” những suất học bổng du học hấp dẫn trong năm 2018? Bạn đang lo ngại về các khoản đầu tư, thời gian và độ chính xác thông tin trên Internet? Bạn không biết bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ như thế nào?”

Hãy nhanh tay tham gia ngay Ngày hội du học do New World Education tổ chức để không bỏ lỡ những lợi ích tuyệt vời vào tháng 07 năm 2018 này.

Ngày hội chắp cánh ước mơ du học tháng 07/2018 tại Đà Nẵng và TPHCM - 1

Du học đang dần trở thành xu hướng của các bạn trẻ năng động, nhiều đam mê và đầy mơ ước. Du học đi vào cuộc sống như một nhu cầu thiết yếu giữa thời đại hội nhập để đảm bảo tương lai tốt đẹp hơn. Và đây cũng là cơ hội để các bạn trẻ tiếp cận với nền tri thức rộng lớn của nhân loại, trải nghiệm cuộc sống tự lập và học cách thích nghi với nền văn hóa mới.

Thế nhưng hiện nay, các bạn trẻ Việt Nam vẫn đang khá loay hoay trong quyết định du học của mình với câu hỏi: “Có nên đi du học hay không? Nên du học nước nào, ngành nào, trường nào, tài chính ra sao, cơ hội việc làm thế nào”. Sẽ thật khó có một quyết định đúng đắn nếu không có một sự định hướng rõ ràng.

Hiểu được những lo lắng đó, nhằm mục đích giúp học sinh, sinh viên tìm hiểu thông tin cũng như có được sự chuẩn bị tốt nhất cho lộ trình chinh phục visa và định hướng tương lai du học của mình, New World Edcation trân trọng giới thiệu đến quý phụ huynh và học sinh Ngày hội du học: “Edufair tháng 07/2018 – Chắp cánh ước mơ du học” được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng với thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

Ngày hội chắp cánh ước mơ du học tháng 07/2018 tại Đà Nẵng và TPHCM - 2

TP. Đà Nẵng

Thời gian: 09h00 - 12h00, Chủ Nhật, ngày 15 tháng 07 năm 2018

Địa chỉ: Tầng 2, Số 249 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng (Tòa nhà Thành Lợi)

TP. Hồ Chí Minh

Thời gian: 09h00 - 12h00, Chủ Nhật, ngày 22 tháng 07 năm 2018

Địa chỉ: Tầng 4, 10B Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM (Tòa nhà Tường Việt)

Đăng ký tham dự chương trình miễn phí, vui lòng đăng ký "TẠI ĐÂY"

Ngày hội du học Edufair là hoạt động được tổ chức nhằm mục đích tạo điều kiện cho học sinh và phụ huynh Việt Nam có cơ hội được trực tiếp gặp gỡ, trao đổi với các đại diện tuyển sinh Quốc tế từ các trường học Mỹ, Canada, Úc và Singapore ở các bậc học khác nhau. Từ đó, sinh viên có cái nhìn cụ thể hơn về những đặc điểm riêng biệt, thế manh đào tạo, vấn về về học phí, hỗ trợ học bổng và hỗ trợ tài chính từ trường. Trước nhu cầu du học ngày nay, New World Education luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất để hỗ trợ và đồng hành cùng học sinh, sinh viên Việt Nam cũng như quý phụ huynh.

Ngày hội chắp cánh ước mơ du học tháng 07/2018 tại Đà Nẵng và TPHCM - 3

New World Education tự hào là một trong những công ty du học uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. New World Education đại diện hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, New Zealand. Đến với ngày hội du học của New World Education lần này, ngoài việc gặp gỡ các đại diện trường Đại học và Cao đẳng danh tiếng đến từ các nước, các em học sinh và quý phụ huynh còn có cơ hội:

- Tìm hiểu thông tin về học phí và các chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam cũng như yêu cầu đầu vào của các chương trình học

- Nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn của New World Education hoàn toàn miễn phí: cập nhật thông tin về Visa, về trường, cơ hội việc làm, định cư sau khi tốt nghiệp và giải đáp mọi thắc mắc về viêc du học Mỹ, Canada, Úc và Singapore

- Hỗ trợ lựa chọn ngành học, trường học phù hợp với khả năng và kiến thức của từng sinh viên

- Bên cạnh cơ hội nhận ngay những ưu đãi khi nộp đơn tại sự kiện và nắm chắc trong tay tấm vé du học, bạn còn được ưu tiên xét học bổng có giá trị từ các trường tham gia

- Cơ hội nhận được nhiều ưu đãi từ New World Education dành cho các sinh viên đến dự Edufair:

+ Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và xử lý hồ sơ

+ Miễn phí hỗ trợ đăng kí thi IELTS

+ Tặng 3.000.000 VNĐ lệ phí xin Visa ÚC – CANADA

+ Tặng 3.000.000 VNĐ vé máy bay Singapore

+ Tặng 6.000.000 VNĐ gói luyện phỏng vấn Mỹ

- Ngoài ra, cuối buổi triển lãm có chương trình bốc thăm trúng thưởng các phần quà hấp dẫn như gối du lịch, balo, Pikachu và nón bảo hiểm từ New World Education

Sinh viên đến dự triển lãm học sinh có thể mang theo bảng thành tích học tập của mình, học bạ, các chứng chỉ tiếng Anh như: IELTS, Toefl, SAT, Gmat cũng như các chứng nhận hoạt động ngoại khóa nổi bật để được xét học bổng ngay tại sự kiện.

(*) Chương trình áp dụng có điều kiện, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để biết thông tin chi tiết.

Danh sách các trường tham dự Edufair tháng 07/2018: “Xem tại đây”

Ngày hội chắp cánh ước mơ du học tháng 07/2018 tại Đà Nẵng và TPHCM

New World Education đại diện trực tiếp nhiều trường Đại học, Cao đẳng , trung hoc tại Canada, Mỹ, Úc, Singapore, New Zealand.... Sinh viên quan tâm đến Chương trình học và các chương trình ưu đãi từ trường, vui lòng liên hệ theo các cách sau, để được hỗ trợ thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

• Cách 1: Đăng ký tư vấn trực tuyến: http://newworldedu.vn/dang-ky-tu-van-du-hoc

• Cách 2: Gửi email: info@newworldedu.vn

• Cách 3: Gửi hồ sơ online http://newworldedu.vn/nop-ho-so-online

Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

• Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.

• Miễn phí dịch thuật

• Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh

• Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa

• Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL

• Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí

• Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân

• Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm