Nên cho trẻ tham gia hoạt động gì vào mùa hè?

Hè đến chính là lúc trẻ có cơ hội thỏa sức sáng tạo, theo đuổi đam mê, tạm quên những căng thẳng, áp lực của bài tập, những kỳ thi nhàm chán.... Tuy nhiên, đây cũng là lúc phụ huynh “đau đầu” tìm kiếm một địa chỉ để con vừa thỏa sức vui chơi lại phát triển toàn diện cả về kỹ năng lẫn kiến thức...

Lắng nghe con trẻ “tâm sự” về một mùa hè lý tưởng...

Phỏng vấn một vài em nhỏ về “mùa hè trong mơ”, chắc hẳn sẽ có không ít phụ huynh giật mình bởi những mong muốn trong trẻo, đáng yêu nhưng cũng không kém phần chính đáng…

Minh Trang (7 tuổi, trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm) ao ước: “Mùa hè lý tưởng trong mắt con là cả nhà có thể cùng nhau đi tắm biển, ăn hải sản, xây lâu đài cát. Con và em Minh Long đã ao ước đi Đà Nẵng từ rất lâu, nhưng ba mẹ toàn hứa rồi lại quên…”

Trường Giang (10 tuổi, trường Hanoi Academy) lại háo hức kể về một mùa hè thật năng động: “Hè năm nay con cùng bạn bè sẽ có một chuyến dã ngoại với rất nhiều hoạt động cực thú vị như: cưỡi ngựa, trượt cỏ, cắm trại…Trong năm vì bận học mà nhiều lần đã lên kế hoạch nhưng đành hoãn lại”.


Mùa hè lý tưởng của con là được “chơi vui”

Mùa hè lý tưởng của con là được “chơi vui”

Còn Nhật Linh (12 tuổi, trường Hanoi Amsterdam) lại tâm sự: “Con đang đếm từng ngày để gặp lại “cô bạn thân” Trang Linh trong trại hè năm ngoái tại GLN. Tại đây, con không chỉ học tiếng Anh cùng các bạn, mà còn được thực hành làm những món ăn yêu thích, được đứng trên sân khấu biểu diễn và đặc biệt còn được “đóng vai” các bác nông dân đào khoai, bắt cá, và thỏa sức vui chơi ở Bản Rõm.”

Trải qua một năm học với 9 tháng căng thẳng, áp lực, con trẻ hoàn toàn xứng đáng được trải nghiệm một mùa hè Kỳ thú - Sáng tạo - Phát triển tư duy theo cách riêng của mình. Tuy nhiên cha mẹ, với mong muốn con mình phát triển toàn diện, cũng có những nỗi lo riêng.

Trăn trở của phụ huynh: Nỗi lòng ai thấu hiểu?

Hè đến, bậc làm cha mẹ nào cũng muốn con có thời gian cân bằng sau hai học kỳ đầy áp lực. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể bỏ hết công việc để đồng hành cùng con suốt 3 tháng hè.

Chị Minh Hà - mẹ bé Nhật Minh chia sẻ: “Khi con được nghỉ hè, cũng là lúc tôi rất băn khoăn muốn sử dụng thời gian này cho con làm sao thật hiệu quả. Muốn con vừa được thỏa sức vui chơi, nhưng cũng muốn tranh thủ giúp con bổ trợ được những kiến thức và kỹ năng mới. Vì vậy, tôi rất muốn tìm một chương trình có thể đáp ứng được các yếu tố này.”

Cùng quan điểm với chị Minh Hà, chị Hoàng Lan - phụ huynh của bé Quang Minh bổ sung: “Tôi cũng rất băn khoăn và tham khảo nhiều nguồn thông tin để tìm ra được một chương trình học phù hợp cho con. Sau quá trình tìm hiểu, nhận thấy, trại hè tiếng Anh hiện nay đang là một trong các chương trình rất phù hợp với các con. Qua bạn bè giới thiệu, tôi quyết định đăng ký cho con tham gia chương trình Trại hè kỳ thú của trung tâm Anh ngữ GLN. Đây là năm thứ 3 tôi cho con tham gia và cháu đều rất thích. Tôi nhận thấy cháu tiến bộ rõ rệt, không chỉ về khả năng giao tiếp tiếng anh mà còn am hiểu nhiều kiến thức khoa học, nghệ thuật, cũng như tự tin năng động hơn trong các hoạt động khác.”


Trại hè tiếng Anh, nơi đáp ứng đầy đủ tiêu chí về việc chơi mà học, học mà chơi của các con

Trại hè tiếng Anh, nơi đáp ứng đầy đủ tiêu chí về việc chơi mà học, học mà chơi của các con

Thấu hiểu “tâm sự”của con trẻ, nỗi niềm của cha mẹ về một mùa hè kỳ thú - nơi con trẻ “chơi vui, học chất”, GLN Summer Camp 2018: Trại hè kỳ thú - Chú trọng tư duy - Phát huy sáng tạo được thiết kế nhằm giúp các bé có một mùa hè đáng nhớ, chơi mà học, học mà chơi.

Khám phá mùa hè cực chất tại GLN Summer Camp 2018

Chính thức khởi động ngày 28/05/2018, Trại hè quốc tế GLN Summer Camp 2018 sẽ mang đến cho con một sân chơi bổ ích với những hoạt động kỳ thú, sáng tạo, phát triển nền tảng ngôn ngữ vững chắc và truyền cảm hứng học tập cho con trẻ trong một môi trường khuyến khích sự sáng tạo.

Tại đây, con sẽ cùng bạn bè đắm chìm trong một không gian tương tác, tư duy tiếng Anh chủ động với 100% giáo viên bản ngữ dày dạn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, các con còn được tham gia các câu lạc bộ kỳ thú được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi. Không chỉ thỏa sức khám phá với câu lạc bộ Nghệ thuật sáng tạo, các con còn được tham gia câu lạc bộ Dancing; khéo léo, tỉ mỉ với câu lạc bộ Nấu ăn và Làm bánh hay kích thích tư duy sáng tạo với câu lạc bộ Khoa học công nghệ STEM...


Các câu lạc bộ kỳ thú giúp con thỏa niềm đam mê sáng tạo và khám phá

Các câu lạc bộ kỳ thú giúp con thỏa niềm đam mê sáng tạo và khám phá

Với môi trường học tập ưu việt duy nhất tại Việt Nam, chương trình chương trình không chỉ giúp các con được thỏa sức khám phá các nền văn hóa trên thế giới thông qua những chuyến du hành kỳ thú bằng hình ảnh xuyên suốt trong 9 tuần, hay các chuyến dã ngoại tìm hiểu thiên nhiên mà còn giúp các con tự tin thể hiện đam mê với chương trình nghệ thuật do chính các con biểu diễn.


Thỏa sức vui chơi với các hoạt động dã ngoại

Thỏa sức vui chơi với các hoạt động dã ngoại


Và tự tin thể hiện trên sân khấu chuyên nghiệp

Và tự tin thể hiện trên sân khấu chuyên nghiệp

Ngoài ra, phụ huynh bận rộn có thể đăng ký xe đưa đón con và theo dõi tình hình hoạt động của con xuyên suốt chương trình thông qua bản tin phụ huynh được gửi đều đặn hàng ngày.

Với những ưu điểm nổi trội, chương trình GLN summer camp đã trở thành địa chỉ không thể bỏ qua vào mùa hè và thu hút hơn 5000 phụ huynh đăng ký tham gia cho con. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình trại hè GLN, cha mẹ có thể tham khảo trực tiếp tại http://summercamp2018.gln.edu.vn/